Review chi tiết & Download Effortless English Pdf + Audio

Review Chi Tiết & Tải Miễn Phí Effortless English Pdf + Audio

Effortless English là một bộ tài liệu giúp bạn tự học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là bộ tài liệu được viết bởi thầy giáo A.J.Hoge – người đã sáng tạo ra phương pháp học Effortless English dựa trên cơ chế tiềm thức, giúp chúng ta thúc đẩy khả năng tiếp thu của não bộ. 

Bộ tài liệu này đã giúp hàng triệu người cải thiện kĩ năng tiếng anh của họ. Liệu nó thực sự hữu ích như vậy? Hãy cùng IZONE tìm hiểu trong bài viết này nhé!

[xem thêm] Top 10 app check phát âm tiếng Anh tốt và chuẩn nhất 

Tổng quan về tài liệu Effortless English

Tác giảA.J.Hoge
Kĩ năng họcPhát âm, từ vựng và phản xạ tiếng Anh
Phương pháp họcEffortless English (dựa trên cơ chế tiềm thức, thúc đẩy khả năng tiếp thu của não bộ.)
Đối tượngNgười đã có nền tảng về ngữ pháp cơ bản

Bìa sách

bia-sach-effortless-english
Bìa sách Effortless English

Effortless English phù hợp với đối tượng nào

Effortless English là một bộ tài liệu học tiếng Anh dựa trên phương pháp cùng tên do giáo viên AJ Hoge phát triển. Phương pháp này nổi tiếng với việc tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị, thay vì tập trung quá nhiều vào quy tắc ngữ pháp và cấu trúc câu. 

Vì vậy, nó phù hợp cho những người đã có nền tảng về ngữ pháp và cấu trúc câu từ trước, bởi khi đó bạn mới có thể áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả nhất

Bộ tài liệu này chỉ bao gồm các file văn bản và âm thanh, không có những phần hướng dẫn cụ thể về kiến thức ngữ pháp nền tảng. Vì vậy, bạn cần có một nền tảng ngữ pháp từ trước để có thể hiểu được các mẫu câu sử dụng trong bộ tài liệu

[xem thêm] 5 quy tắc phát âm tiếng Anh QUAN TRỌNG, CẦN NHỚ & Bài tập  

Nội dung sách Effortless English

cach-hoc-effortless-english-hieu-qua
Cách học Effortless English hiệu quả

Trong sách Effortless English, mỗi set học có 3 đến 4 bài học khác nhau. Mỗi bài học trong cùng một set có cùng tên và chúng luôn đi cùng nhau. Bạn nên học 1 set mỗi tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là bảng tổng hợp các dạng bài học trong mỗi set và cách học hiệu quả:

Dạng bài họcCách học
1 đoạn văn bản tài liệuBạn hãy đọc đoạn văn bản và đừng cố để nhớ chúng. Bạn chỉ cần đọc một vài lần mỗi ngày và ôn lại những từ mới. Bạn có thể sử dụng từ điển để tìm nghĩa của những từ đó nếu cần.
Bài học từ vựngBạn chỉ cần nghe, đừng cố để ghi nhớ hết những từ đó
Mẩu chuyện ngắn

Đây là phần quan trọng nhất của phương pháp này. Trong phần mẩu chuyện ngắn, bạn hãy nghe và tạm dừng video ở cuối mỗi câu hỏi, sau đó bạn hãy trả lời những câu hỏi đó bằng tiếng Anh một cách rõ ràng trước khi tiếp tục video

Lưu ý: Bài học này không quan trọng rằng bạn đưa ra câu trả lời đúng và đầy đủ. Thay vào đó, ở phần này, bạn hãy cố đưa ra câu trả lời một cách nhanh chóng và ngắn gọn nhất.

1 file dạng âm thanh của tài liệuBạn hãy nghe một vài lần mỗi ngày và duy trì ít nhất một tuần đối với một đoạn văn bản. Mục đích của bạn ở phần này là hoàn toàn hiểu nội dung của tài liệu âm thanh đó một cách nhanh chóng và chủ động
1 file góc nhìn
(Một số set học có thể có hoặc không)
Đây là một cách để não bộ tiếp nhận ngữ pháp một cách tự nhiên. Bạn không cần quan tâm đến những quy tắc ngữ pháp, chỉ cần nghe và thư giãn.

Những lời bình luận

(Một số set học có thể có hoặc không)

Phần này bao gồm những câu chuyện bên lề xoay quanh chủ đề chính. Phần này có thể hơi khó khăn đối với một số bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các bước học được gợi ý như sau:

cac-buoc-hoc-effortless-english
Các bước học Effortless English

[xem thêm] Review chi tiết bộ sách IELTS của Collins – Collin for IELTS 

Link tải Effortless English (PDF + Audio)

Hiện tại, bạn có thể sở hữu bộ tài liệu Effortless English ở trên website bán hàng chính thức của tiki với giá khoảng 100.000 VND.

Link tải PDF + Audio  Effortless English: Tải ngay tại đây.

Trên đây, IZONE đã giới thiệu đến bạn bộ tài liệu dựa trên phương pháp Effortless English. IZONE hy vọng rằng bộ tài liệu này sẽ giúp bạn có được sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh của mình!