Tải sách Lessons for IELTS Reading (PDF) có đáp án

Review chi tiết & tải sách Lessons for IELTS Reading (PDF) có đáp án

Reading là một trong bốn kỹ năng chính được kiểm tra trong bài thi IELTS. Để tối đa hóa điểm số kĩ năng Đọc, cuốn sách Lessons for IELTS Reading là một tài liệu cực kỳ đáng tham khảo. Hãy cùng IZONE khám phá sự thú vị và hữu ích của cuốn sách này nhé.

Giới thiệu tổng quan sách Lessons for IELTS Reading

Lesson for IELTS Reading là cuốn sách thuộc bộ sách Lesson for IELTS gồm 4 cuốn, bao quát cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.     

Tổng quan về sách Lessons for IELTS Reading

Lesson for IELTS Reading
Tên tác giả
New Oriental Education & Technology Group IELTS Research Institute
Nhà xuất bản
New Oriental – NXB Tổng hợp HCM & Công ty TNHH Nhân Trí Việt
Năm xuất bản2013
Số trang176

Bìa sách Lessons for IELTS Reading

Bố cục và nội dung chính của sách Lessons for IELTS Reading

Cuốn sách Lesson for IELTS Reading được chia thành 4 phần chính:

 • Preface: Phần lời tựa này gồm những lời nhắn gửi của tác giả đến học sinh nói riêng, và người đọc sách nói chung.

Bố cục của sách Lessons for IELTS Reading

 • Overview: Trong phần này, tác giả đề cập đến những nội dung sách có, bao gồm:
  • Reading Topics and Styles
  • Vocabulary
  • Strategies and Practice for Answering the IELTS Reading Question Types
  • Practice Activities for Reading Quickly to Understand the Main Idea
  • Practice Units
  • Extension Activities
 • Contents: Cuốn sách có 20 chương, trong đó có 16 chủ đề và 4 bài luyện tập. Các chủ đề trong sách khá đa dạng và gần gũi với người học, như: Education, Food, Media,…

Nội dung chính của sách Lessons for IELTS Reading: 16 chủ đề trong sách Lessons for IELTS Reading

Answer Key: Cung cấp đáp án cho những bài học Reading (link tải có chứa Lesson for ielts reading answer key pdf)

Đối tượng nên sử dụng sách Lessons for IELTS Reading

Cuốn sách này phù hợp với những đối tượng sau:

 • Thí sinh chuẩn bị thi IELTS: Độ khó của những kiến thức trong sách khá sát với đề thi thực tế. Do đó, nó sẽ là người bạn đồng hành đắc lực của những thí sinh đã đạt 5.0+, muốn tăng điểm IELTS Reading nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu cho hợp lý hay chưa có phương pháp ôn luyện thi hiệu quả. 
 • Giáo viên dạy IELTS: Cuốn sách này có đa dạng chủ đề cũng như bài tập ôn luyện. Do đó, nó là một cuốn sách cực kỳ hữu ích để các thầy cô tham khảo và ứng dụng cho lớp học của mình.

Xem thêm: Đăng Ký Thi IELTS – Những Thông Tin Quan Trọng Bạn Cần Biết

Review chi tiết sách Lessons for IELTS Reading

Cuốn sách Lessons for IELTS Reading có những điểm tích cực và hạn chế sau để bạn cân nhắc lựa chọn.

 • Trình bày logic: Quyển sách được trình bày khoa học, dễ dàng theo dõi và chia bố cục các phần rõ ràng. Trước khi bắt đầu bài học, luôn có phần Khởi động (Warm up – Thinking about the Topic) để người học suy nghĩ trước về chủ đề, sau đó sẽ đến phần Đọc (Beginning to Read). Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi đọc xong, sẽ có phần để kiểm tra những kiến thức bạn đã học để củng cố kiến thức (After you Read).
 • Minh họa hấp dẫn: Sách được in màu sắc nét, đồng thời có nhiều bảng biểu sinh động. Bên cạnh đó, những đoạn văn cũng như câu hỏi được cho vào cột, bảng với những màu sắc và hình nền đẹp mắt giúp người đọc thấy thu hút hơn. 
 • Nội dung thú vị: Chủ đề học đa dạng là một trong những yếu tố khiến nội dung đọc hiểu hấp dẫn người học. Bên cạnh đó, một bài đọc được khai thác với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, giúp người học hiểu sâu bài đọc hơn nữa.
 • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh: Cuốn sách được chắp bút bởi những tác giả nước ngoài, do đó, nếu người học chưa có vốn tiếng Anh nhất định (tương đương trình độ 5.0 trở lên) thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tự học.
 • Không có tính cập nhật: Cuốn sách này được xuất bản từ năm 2013, nên có nhiều phần chưa được cập nhật sao cho sát nhất với đề thi hiện tại. Tuy nhiên, đây vẫn là quyển sách có giá trị học thuật cao, đáng để thầy cô và học sinh tham khảo.
 • Không có đáp án chi tiết: Cuốn sách chỉ cung cấp đáp án ngắn gọn, không có giải thích cho các câu hỏi. Điều này sẽ khiến một vài bạn trình độ tiếng Anh chưa cao thấy khó khăn trong việc hiểu rõ lý do vì sao câu này sai, câu này chưa đúng.

Link tải sách Lessons for IELTS Reading

Tải miễn phí sách Lessons for IELTS Reading: tại đây

Vậy là IZONE đã giới thiệu tới bạn bộ sách Lesson for IELTS Reading. Hi vọng rằng bộ sách này sẽ hỗ trợ bạn thật tốt cho quá trình bứt phá tình độ ngoại ngữ từ cơ bản tới nâng cao. Đừng quên rằng IZONE là nơi có rất nhiều tài liệu học tập tiếng Anh chất lượng cho từng trình độ.