Writing 4.5 - 6.0 | IZONE

Có gì trong chuyên mục Writing 4.5-6.0? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Chuyên mục Writing 4.5-6 cung cấp cho bạn những kiến thức về mọi khía cạnh của việc viết bài IELTS Writing: cách lập dàn bài, chọn nội dung, sắp xếp ý tưởng thành đoạn văn, cách ứng dụng ngữ pháp và từ vựng để xây dựng câu văn, cách lập luận sao cho khách quan và thuyết phục… Chuyên mục hiện có 2 series như sau:

  1. Series Phân tích bài viết mẫu của giám khảo IELTS

Mỗi bài viết sẽ phân tích cực chi tiết một bài viết của cựu giám khảo IELTS – Simon, cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực IELTS với những bài viết hiệu quả, súc tích với lập luận chặt chẽ logic. Bài viết sẽ mổ xẻ bài văn mẫu theo nhiều khía cạnh:

  • Nội dung mỗi câu đều được dịch chi tiết, đảm bảo bạn hiểu rõ tác giả đang viết gì.
  • Mỗi câu đều được chỉ rõ các từ vựng hay nên dùng, và các chú ý về ngữ pháp.
  • Quan trọng nhất là mỗi câu đều được nêu rõ: ý đồ của người viết là gì, tại sao lại chọn viết ra nội dung này, sắp xếp câu và đoạn văn như thế này, các thủ pháp nào đã được dùng để thực hiện ý đồ của tác giả… Tóm lại là mọi suy nghĩ ý đồ của tác giả sẽ hiện rõ trước mặt bạn, giúp bạn hiểu được là để viết ra một bài văn thì trong đầu cần nghĩ những điều gì. Đây là một nội dung mà hiện tại gần như chỉ có tại izone.edu.vn.

Hãy xem ngay bài viết đầu tiên và trải nghiệm quy trình luyện viết bài bản từ IZONE nhé!

  1. Series Kỹ năng làm bài IELTS Writing:

Series đem đến cho bạn chiến thuật viết bài với mọi dạng đề bài  IELTS Writing, cùng các chiến thuật giúp các bạn tối ưu hóa số điểm của mình, đảm bảo không xảy ra tình trạng “tiếng Anh giỏi nhưng điểm thi thấp / hiểu bài nhưng vẫn không chọn được đáp án”. Hãy xem ngay bài viết đầu tiên của series này tại đây nhé!