Writing 6.0 - 8.0 | IZONE

Có gì trong chuyên mục Writing 6.0+? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Chuyên mục Writing 6.0+ cung cấp cho bạn những kiến thức về mọi khía cạnh của việc viết bài IELTS Writing: cách lập dàn bài, chọn nội dung, sắp xếp ý tưởng thành đoạn văn, cách ứng dụng ngữ pháp và từ vựng để xây dựng câu văn, cách lập luận sao cho khách quan và thuyết phục… Chuyên mục hiện có 1 series như sau:

  1. Series Phân tích bài viết mẫu do IZONE biên soạn

Mỗi bài viết sẽ phân tích cực chi tiết một bài viết của giáo viên IZONE. Mỗi bài viết đều được trải qua nhiều bước kiểm duyệt, hiệu đính và tối ưu hóa, đảm bảo đem lại cho bạn một bài viết phong phú về từ vựng nhưng vẫn hiệu quả, súc tích với lập luận chặt chẽ logic. Bài viết sẽ mổ xẻ bài văn mẫu theo nhiều khía cạnh:

  • Nội dung mỗi câu đều được dịch chi tiết, đảm bảo bạn hiểu rõ tác giả đang viết gì.
  • Mỗi câu đều được chỉ rõ các từ vựng hay nên dùng, và các chú ý về ngữ pháp.
  • Quan trọng nhất là mỗi câu đều được nêu rõ: ý đồ của người viết là gì, tại sao lại chọn viết ra nội dung này, sắp xếp câu và đoạn văn như thế này, các thủ pháp nào đã được dùng để thực hiện ý đồ của tác giả… Tóm lại là mọi suy nghĩ ý đồ của tác giả sẽ hiện rõ trước mặt bạn, giúp bạn hiểu được là để viết ra một bài văn thì trong đầu cần nghĩ những điều gì. Đây là một nội dung mà hiện tại gần như chỉ có tại izone.edu.vn. 
  • Một số bài phân tích còn có clip giảng dạy của giáo viên IZONE, với các hiệu ứng minh họa chi tiết từng suy nghĩ của người viết, giúp các bạn cảm nhận rõ nhất về cách viết IELTS Writing.

Hãy xem bài viết đầu tiên và trải nghiệm cảm giác “viết bài như cao thủ là thế nào” nhé!