[Tải Miễn Phí] American Accent Training Pdf + Audio (Bản Đẹp)

[Tải miễn phí] American accent training Pdf + Audio (bản đẹp)

Nếu bạn đang có mong muốn luyện phát âm theo giọng Anh-Mỹ thì đừng bỏ qua cuốn sách American Accent Training

Đây là tài liệu được rất nhiều người học tiếng Anh review tốt nhờ có đầy đủ hướng dẫn chi tiết về cách phát âm đúng, cách diễn đạt tự nhiên, và nói giọng Anh-Mỹ trôi chảy. Cùng IZONE tìm hiểu về cuốn sách đỉnh của chóp này nhé!

Tổng quan sách American Accent Training

Sách American Accent Training là một tài liệu hữu ích giúp bạn cải thiện và rèn luyện giọng Anh Mỹ một cách hiệu quả. Với sự hỗ trợ từ cuốn sách này, bạn có thể phát âm, ngữ điệu và cách diễn đạt accent Mỹ một cách tự nhiên.

Một số thông tin cơ bản về sách American accent training:

 • Tên sách: American Accent Training
 • Tác giả: Ann Cook
 • Nội dung: Luyện phát âm Anh-Mỹ
 • Nhà xuất bản: Barron’s
Bìa sách American accent training
Bìa sách American accent training

American Accent Training phù hợp với ai?

American Accent Training phù hợp cho những ai muốn:

 • Cải thiện phát âm và ngữ điệu tiếng Anh-Mỹ.
 • Hiểu rõ cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ.
 • Nắm vững các yếu tố âm thanh trong tiếng Anh Mỹ.
 • Đạt được sự tự tin khi giao tiếp và tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, cuốn sách này phù hợp cho mọi trình độ tiếng Anh khác nhau. Vì vậy, kể cả bạn đang mới bắt đầu hay đã học tiếng Anh từ lâu thì đều có thể sử dụng cuốn sách này. 

Đọc thêm: 7 Bộ Sách IELTS Speaking Cho Mọi Trình Độ, Lứa Tuổi

Review chi tiết cuốn american accent training

Nội dung của sách

Sách American Accent Training gồm tổng cộng 13 chương được phân chia theo mức độ từ dễ đến khó, chủ yếu tập trung vào cách nối âm, trọng âm, ngữ điệu và cách phát âm theo giọng Anh-Mỹ. Bộ sách là một “bí kíp” giúp người học tiếng Anh luyện tập phát âm ngày một chuẩn hơn.

Nội dung của 13 chương trong cuốn American Accent Training: 

13 chương sách American accent training
Nội dung của 13 chương trong cuốn American Accent Training

Ngoài những lý thuyết cơ bản được giải thích đầy đủ và chi tiết, sách còn cung cấp một kho bài tập (đính kèm file CD) để người học có thể củng cố lại kiến thức về ngữ điệu, nguyên tắc phát âm, trọng âm dưới nhiều dạng khác nhau: từ dạng cơ bản là từ, cụm từ, câu cho đến dạng nâng cao hơn là đoạn văn. Sau khi làm xong bài tập, người học có thể kiểm tra đáp án ở phần Answer Key cuối sách.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này đó là nó cung cấp thêm phần Nationality Guides. Phần này bao gồm các lỗi sai mà những người học tiếng Anh từ các quốc gia khác nhau hay gặp khi luyện phát âm Anh-Mỹ, và đưa ra cách khắc phục vấn đề. Điều này giúp người học nhận ra những lỗi phát âm trong tiếng mẹ đẻ và hướng tới một phát âm Anh-Mỹ tự nhiên và trôi chảy hơn.

Vậy, làm thế nào để tối ưu hóa hiệu quả của cuốn sách này để nhanh chóng cải thiện khả năng phát âm. Cùng tham khảo một số mẹo hữu ích dưới đây nhé:

 • Tập trung vào cơ bản trước: Khi mới học sách, bạn nên bắt đầu từ những yếu tố cơ bản như âm đầu câu, phát âm nguyên âm và phụ âm cơ bản. Hãy đảm bảo bạn nắm vững các phần quan trọng này trước khi chuyển đến những phần phức tạp hơn. 
 • Tự thu âm phát âm và nghe lại: Học luôn cần đi đôi với hành. Bạn nên tự thực hành bằng cách thu âm phát âm của bản thân rồi sau đó nghe lại và đối chiếu với phát âm đúng trong sách. Việc nghe lại sẽ giúp bạn tự nhận ra lỗi sai trong phát âm, tự chỉnh sửa và theo dõi được tiến độ bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể check phát âm của mình thông qua một số app thịnh hành hiện nay.
 • Làm bài tập đầy đủ: 80% nội dung trong cuốn sách này là bài tập. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ phí nguồn tài nguyên này. Hãy cố gắng làm tất cả các bài tập đầy đủ và cẩn thận. Việc này sẽ giúp bạn tiến gần hơn với phát âm chuẩn Anh-Mỹ.
 • Luyện tập hàng ngày: Không chỉ riêng phát âm, khi học tiếng Anh với bất cứ kỹ năng nào, bạn hãy cố gắng tự tạo thói quen luyện tập hàng ngày. Bạn nên dành ít nhất 15-30 phút mỗi ngày để thực hành phát âm và ngữ điệu theo hướng dẫn trong sách. Thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Đánh giá về sách American Accent Training

Nhin chung, American Accent Training là một cuốn sách đáng học và đáng đầu tư, nếu bạn muốn theo đuổi giọng phát âm Anh-Mỹ chuẩn. Sách tập trung vào việc rèn luyện giọng đọc và phát âm chuẩn của tiếng Anh Mỹ, phù hợp với các bạn muốn giao tiếp với người Mỹ hay có dự định đi du học tới các nước mà giọng Anh-Mỹ chiếm đa số. 

Điểm nổi bật là sách này cung cấp một lộ trình học tập theo các chủ đề, từ những kiến thức cơ bản đến những khía cạnh nâng cao. Việc học tập kèm với CD và file audio sẽ giúp người học tự luyện tập và tự kiểm tra mình một cách hiệu quả.

Tải miễn phí American accent training (pdf & audio)

Nếu các bạn yêu thích tiếng Anh và muốn sớm có accent chuẩn Mỹ thì hãy truy cập vào Link Download cuốn sách dưới đây nhé:

Link PDF: Tại đây

Link Audio: Tại đây

Trên đây là thông tin đầy đủ về cuốn sách American Accent Training – cuốn sách “thần thánh” cung cấp đầy đủ kiến thức về phát âm Anh-Mỹ. Tuy nhiên, học thì luôn đi đôi với hành, chính vì vậy bạn đừng quên luyện tập mỗi ngày để cải thiện phát âm tiếng Anh của mình nhé.