CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS 2021 - ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ | IZONE

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS 2021 – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ

IZONE – IELTS Chiến Lược, thành lập từ năm 2015, tiên phong đào tạo IELTS Chuyên sâu. Quy mô công ty hơn 100 nhân sự chất lượng cao, trong đó có gần 40 giảng viên là cựu du học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường top đầu Việt Nam, với chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ IELTS tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng IZONE thành trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, IZONE tự hào trở thành bệ phóng hàng đầu cho nhiều bạn trẻ trên hành trình trở thành “người lái đò tri thức” cho hàng ngàn học sinh. Đối với chúng tôi, “Nhân sự là yếu tố then chốt, là nước cờ quan trọng nhất trong việc quyết định chất lượng dịch vụ; IZONE sẽ còn phát triển hơn nữa khi tập hợp và phát triển được những giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, tài năng; và ngược lại”.

Trong năm 2021 này, IZONE khởi động chương trình Giảng Viên IELTS Tập Sự – ươm mầm tài năng trẻ

Giảng Viên Tập Sự 2021

Giảng Viên IELTS Tập Sự là chương trình được thiết kế riêng dành cho những tập sự viên tràn đầy đam mê chia sẻ kiến thức tiếng Anh và IELTS với cộng đồng người học, mang đến lộ trình VỮNG CHẮC cho khởi đầu bền vững của một Giảng Viên IELTS. Thông qua chương trình này, các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi, phát triển các kiến thức về chuyên môn tiếng Anh, kỹ năng kinh nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy IELTS. Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình, các bạn sẽ có cơ hội trở thành giảng viên chính thức tại Izone. 

Đối tượng:

Ứng viên trên 18 tuổi, có thể đang là sinh viên các trường Đại Học tại Hà Nội
Các bạn chưa có kinh nghiệm giảng dạy hoặc  có dưới 1 năm kinh nghiệm giảng dạy.  
Các bạn đã có Tiếng Anh tốt, nhưng chưa có chứng chỉ IELTS, hoặc chưa có IELTS đạt tiêu chuẩn tuyển dụng giảng viên chính thức
Các bạn  có đam mê chia sẻ kiến thức tiếng Anh và IELTS

Yêu cầu đầu vào:

IELTS tối thiểu là 7.0 hoặc các chứng chỉ khác với yêu cầu: VSTEP (tối thiểu 8.5), TOEIC (tối thiểu 900), TOEFL (tối thiểu 100)
Không yêu cầu về kinh nghiệm giảng dạy
Thái độ trách nhiệm, cầu tiến, ham học hỏi
Dành thời gian tham gia ít nhất bằng một khóa học (26 – 30 buổi tùy trình độ được phân tập sự)

Quyền lợi của tập sự viên:

Tham gia dự giảng ở các lớp học IELTS thực tế thuộc 5 trình độ từ Sơ Sinh đến Chuyên sâu tại IZONE. 

Đây sẽ là thời gian bạn được bắt tay trải nghiệm môi trường giảng dạy tiếng Anh và IELTS ở mô hình lớp học tiêu chuẩn tại IZONE. 

Nhận feedback trực tiếp từ những mentor hàng đầu. 

Tất cả những công việc của một GV IELTS bạn đảm nhận trong thời gian tập sự đều được mentor xem lại, góp ý để bạn làm tốt hơn. Mentor sẽ dìu dắt bạn từ những việc nhỏ nhất, như viết report lớp học, lên lesson plan đến dạy thử một phần và cả buổi học. 

Nhận lời mời chính thức trở thành Giảng Viên IELTS tại IZONE

Sau quá trình tập sự, nếu bạn thể hiện xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội trở thành GV IELTS chính thức tại IZONE. 

Môi trường làm việc của IZONE đặt trọng tâm vào việc học hỏi/ phát triển bản thân của giảng viên. Khi đã là GV chính thức, bạn sẽ còn được trao các cơ hội tham gia chương trình, workshop nâng cao kỹ năng giảng dạy, cũng như các lớp học, chương trình giúp nâng cao kỹ năng Tiếng Anh.

Chúng tôi luôn tự hào là một môi trường giáo dục công bằng, trách nhiệm và hướng tới một sự phát triển vững bền. Vậy nên, nếu bạn coi trọng việc giảng dạy Tiếng Anh, cầu tiến và luôn phấn đấu để bản thân tốt lên, chắc chắn Chương Trình Giảng Viên Tập Sự là một cơ hội không thể bỏ qua.

Hòm mail nhận ứng tuyển: tuyendunggiaovien@izone.edu.vn

Tiêu đề: [Tuyển dụng giảng viên] – Họ Tên Ứng Viên – Website IZONE.edu.vn

Ví dụ: [Tuyển dụng giảng viên] – Nguyễn Văn A – Website IZONE.edu.vn

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV (Tiếng Anh và Tiếng Việt), cover letter, bằng IELTS Scan, chứng chỉ giảng dạy (Nếu có)

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/10/2021

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Học viện đào tạo IELTS IZONE

Hotline: 0969 091 503