TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS CÁC TRÌNH ĐỘ – TRẢI THẢM ĐỎ ĐÓN NHÂN TÀI

IZONE – IELTS Training Academy thành lập từ năm 2015 với 6 năm tiên phong về đào tạo IELTS Chuyên sâu trên địa bàn Hà Nội, đã tào tạo trên 20.000 lượt học viên và có 90% học viên vượt và đạt chuẩn cam kết đầu ra. Hệ thống giảng dạy của IZONE bao gồm 5 cấp học cho trình độ từ mất gốc đến IELTS 7.0, với slogan “Your results, our pride” – chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong mỏi của các bạn học viên; thành quả của các bạn chính là niềm tự hào, là động lực phát triển của học viện.

Quy mô công ty hơn 70 nhân sự chất lượng cao, trong đó có hơn 40 giảng viên xuất sắc là cựu du học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường top đầu VN, chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ IELTS điểm cao. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng Izone thành trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam.

Trong 6 năm hình thành và phát triển, Izone luôn tâm niệm:”Nhân sự là yếu tố then chốt, là nước cờ quan trọng nhất trong việc quyết định chất lượng dịch vụ; IZONE sẽ còn phát triển hơn nữa khi tập hợp và phát triển được những giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, tài năng”.

Trong tháng 10/2021, IZONE đang tập trung đẩy mạnh chương trình “trải thảm đỏ, đón nhân tài”; tuyển dụng, đào tạo các giảng viên tài năng, tâm huyết.

Nội dung công việc 

 • Giảng dạy IELTS & chữa bài tập về nhà cho học sinh tại 1 trong 4 cơ sở của Izone ở Hoàng Cầu, Cầu Giấy, Tạ Quang Bửu hoặc Bách Khoa và giảng dạy online. (Hiện tại toàn bộ các lớp học của IZONE đang giảng dạy online).
 • Hỗ trợ về mặt chuyên môn (với mức bonus riêng cho từng dự án) 
 • Hoàn thiện giáo trình
 • Viết bài chia sẻ lên website, group học IELTS

Yêu cầu ứng viên

 • Nên có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên (hoặc các chứng chỉ tương đương). Ứng viên có IELTS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 6.5) nên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 • Kỹ năng đứng lớp tốt, đã có kinh nghiệm giảng dạy các lớp đông học viên
 • Yêu dạy học, thực sự mong muốn học viên tiến bộ

Quyền lợi của ứng viên

 • Thu nhập hấp dẫn, dao động từ 12.000.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài lương cứng, GV còn nhận thêm rất nhiều khoản thưởng cho hiệu quả lớp, và các dự án khác mỗi tháng.
 • Các lớp trình độ cao có trợ giảng hỗ trợ chấm chữa BTVN và quản lý lớp
 • Giảng dạy dựa trên giáo trình có sẵn, có hệ thống hỗ trợ chấm chữa BTVN tối ưu thời gian mà vẫn hiệu quả.
 • Lịch làm việc linh hoạt vào các buổi tối, GV được đăng ký theo nhu cầu. Không hạn chế số lớp phải nhận tối thiểu và tối đa.
 • Phát triển các kỹ năng giảng dạy và chuyên môn: Chương trình training cho GV mới; Các buổi workshop nâng cao kỹ năng giảng dạy; Lớp học nâng cao trình độ chuyên môn, tập trung phát triển sâu vào 2 kỹ năng Speaking + Writing. Nhiều GV tại IZONE cải thiện lên IELTS 8.5
 • Môi trường làm việc công bằng, cầu tiến; đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Hòm mail nhận ứng tuyển: tuyendunggiaovien@izone.edu.vn

Tiêu đề: [Tuyển dụng giảng viên] – Họ Tên Ứng Viên – Website IZONE.edu.vn

Ví dụ: [Tuyển dụng giảng viên] – Nguyễn Văn A – Website IZONE.edu.vn

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV (Tiếng Anh và Tiếng Việt), cover letter, bằng IELTS Scan, chứng chỉ giảng dạy (Nếu có)

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/10/2021

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Học viện đào tạo IELTS IZONE

Hotline: 0969 091 503

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG