IZONE - Sức mạnh của một tập thể gắn kết | IZONE

IZONE – Sức mạnh của một tập thể gắn kết

Tỷ phú Warren Buffett có câu: “Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”. Cuộc sống là sự tương tác và gắn bó giữa người với người, không ai có thể khẳng định mình sẽ làm việc độc lập mà không cần đến bất kì sự giúp đỡ của người khác. Trong học tập hay trong công việc, nếu biết tận dụng tốt sức mạnh của từng cá nhân để phối hợp cùng nhau, chúng ta cũng sẽ tạo được những thành quả lớn hơn, mang đến nhiều thành công cho tổ chức lẫn từng cá nhân. 

Hiểu được tầm quan trọng của việc gắn kết nhân sự, IZONE cũng rất mong muốn thúc đẩy tinh thần tập thể khi thường xuyên có Teambuilding và các hoạt động giải trí cùng nhau (year end party, đi du lịch, đi ăn chơi, ăn uống…). ZONE thường xuyên tổ chức các hoạt động Teambuilding và giải trí cùng nhau để thúc đẩy tinh thần tập thể. 

  • Du lịch cùng nhau: chuyến đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm vào tháng 8 vừa rồi đã nâng sự gắn kết giữa nhân sự IZONE lên một tầng cao mới. Cùng nhau băng qua những cung đường, cùng ngắm thiên nhiên hùng vĩ của đất Việt, cùng vui chơi và chia sẻ chuyện đời đã tiếp thêm năng lượng cho gia đình IZONE. 
  • Sự kiện offline hàng tháng tôn vinh giảng viên: nếu là nhân viên của IZONE thì ai cũng quen thuộc với việc những giảng viên có thành tích cao trong công việc sẽ được tuyên dương và trao bằng khen thưởng. Việc nhìn nhận và đánh giá khách quan hiệu suất công việc của nhân viên cũng là một kim chỉ nam trong việc gắn kết nhân sự của IZONE. 
  • Sự kiện kỷ niệm những ngày lễ: IZONE không hề bỏ qua bất kỳ ngày lễ nào và luôn nhân cơ hội đó để gặp mặt offline với toàn thể nhân sự, từ ngày lễ Trung Thu tới ngày 20/10. Gia nhập IZONE, bạn sẽ không bao giờ thiếu cơ hội để được giao lưu học hỏi và làm quen với đồng nghiệp, dù cho bạn có chọn giảng dạy online đi chăng nữa. 
  • Quan tâm đời sống cá nhân của nhân viên: Với IZONE, nhân viên không phải là những con số và những bản báo cáo; những ngày quan trọng trong cuộc sống của từng nhân viên như hiếu, hỷ, sinh nhật, sinh con… đều được quan tâm. 
  • Môi trường làm việc văn phòng vui vẻ, năng động và không gò bó khuyến khích sự sáng tạo. Sẽ không hề khó khăn để bắt gặp những tiếng cười và những câu đùa vui khi bước vào văn phòng làm việc của IZONE. 

Kết luận rằng, sức mạnh tập thể được tạo nên bởi sự gắn kết giữa sức mạnh của các cá nhân độc lập. Bên cạnh sự nghiêm túc, tận tâm với công việc, nhân sự IZONE còn được biết đến bằng sự nhiệt huyết và gắn bó khăng khít.