THÁNG 10: CHÀO MỪNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN MỚI TỚI IZONE - IELTS CHIẾN LƯỢC | IZONE

THÁNG 10: CHÀO MỪNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN MỚI TỚI IZONE – IELTS CHIẾN LƯỢC

Hoà chung không khí của năm học mới, tháng 9 này IZONE vui mừng chào đón những giảng viên IELTS đầy tiềm năng và triển vọng. Tại IZONE, chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm trong công việc. Các giảng viên được đào tạo bài bản từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như: Monash University (Australia), North Seattle College (NSC), Melbourne University, UCAM – Murcia – Spain,.. và các trường Đại học về ngoại ngữ tốt nhất cả nước như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ –  Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội. Bên cạnh đó, các thầy cô có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Bên cạnh đó quy trình tuyển dụng đội ngũ giảng viên IELTS của trung tâm cũng được cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng. Toàn bộ giảng viên hiện tại có chứng chỉ IELTS cao, trong số đó có rất nhiều giảng viên được 8.0 – 8.5. Các giảng viên hầu hết đều có kinh nghiệm giảng dạy và đam mê mãnh liệt với nghề dạy học.

Khi làm việc tại IZONE, các giảng viên sẽ được trải nghiệm môi trường thân thiện, luôn lắng nghe và giúp đỡ hết mình. Trung tâm tin rằng đây chính là nền móng để tạo dựng quan hệ làm việc lâu dài cho đôi bên. Tại buổi họp đầu tiên, IZONE đã dành dành thời gian để các giảng viên tìm hiểu về nội quy và văn hoá làm việc. Trung tâm tin rằng các giảng viên sẽ cảm thấy sự thân thiện và gần gũi của đội ngũ nhân sự hiện tại. 

 

Bên cạnh đó, IZONE hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển hơn theo từng ngày. Tại đây, chúng tôi luôn lắng nghe mọi phản hồi nhằm cải thiện chất lượng giảng dạy vào giáo trình mỗi năm. Nhờ vào sự cố gắng đó, mỗi năm trung tâm đều nhận được tỉ lệ lớp học cao, trong đó có nhiều học viên đạt, thậm chí vượt mục tiêu đề ra. Chúng tôi tin rằng sự cố gắng mỗi ngày là chìa khoá đem lại IZONE hôm nay tốt hơn hôm qua, giúp IZONE trở thành trung tâm giảng dạy IELTS hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.


Chúng tôi tin rằng giảng viên mới sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục nối gót và đồng hành cùng những giảng viên kì cựu tại IZONE đào tạo thêm hàng ngàn học viên đạt 6.5 – 8.5 IELTS.

 

———————————————

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

I-TEACH ZONE

Hotline: 0969 091 503