NGUYỄN ĐỨC ANH | IZONE

NGUYỄN ĐỨC ANH

Lý lịch trích ngang Mr. Nguyễn Đức Anh

  • IELTS 8.0 overall
  • IELTS Reading 9.0 
  • TOEIC 905
  • Cử nhân loại Giỏi –  Đại học Ngoại thương
  • Có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh giao tiếp, TOEIC, IELTS, ôn thi đại học


Câu chuyện truyền cảm hứng của thầy giáo trẻ Đức Anh về tinh thần học không ngại khó, ngại khổ.

Là một người tự học tiếng Anh, Thầy hiểu được những khó khăn mà các bạn mới bắt đầu học đang gặp phải. Thầy cũng đã từng ở trong hoàn cảnh không biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như nào, thậm chí đôi lúc cảm thấy bế tắc vì không có người giúp mình định hướng con đường nào để đạt được mục tiêu. Sau nhiều năm tự học, cuối cùng Thầy cũng đã rút ra được một số kinh nghiệm xương máu, và mình hy vọng rằng Thầy có thể chia sẻ và giúp các bạn vượt qua giai đoạn này để tiến đến mục tiêu của mình thật nhanh chóng.

Một vài hình ảnh nổi bật trong giờ học sôi nổi của thầy Đức Anh và các bạn học viên

IC744_Teacher Duc Anh

IC880_Teacher Duc Anh


Trong suốt quá trình giảng dạy tại IZONE, thầy Đức Anh đã nhận được nhiều tình cảm quý mến và đánh giá tích cực của các bạn học viên. Cụ thể, bạn Linh Nhi chia sẻ: “Mình đã hoàn thành xong khoá IC 966 của anh Nguyễn Đức Anh. Mình cảm thấy không khí lớp học khá là sôi nổi, chất lượng việc học rất cao và anh Đức Anh cũng rất nhiệt tình, vui tính, có lúc thì anh rất nghiêm khắc. Anh chữa bài rất tỉ mỉ, vạch ra những lỗi sai cho từng người một luôn. Ngoài ra anh dạy cũng rất dễ hiểu, từ từ và chi tiết lắm.Đối với em đây là 1 trải nghiệm rất tuyệt vời ạ”


Thầy Đức Anh hiện đang giảng dạy các khoá IELTS Vỡ lòng 3.0 – 4.0 tại IZONE. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấn nút đăng ký học để là một mảnh ghép nhỏ trong lớp học của thầy Đức Anh nào các bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY