PHẠM HỒNG LONG | IZONE

PHẠM HỒNG LONG

Trong rất nhiều bài Phỏng vấn, khi được hỏi về người Giảng viên hay địa chỉ nào đã giúp các Giảng viên xuất sắc, kỳ cựu của IZONE đạt và duy trì số điểm IELTS cao như vậy, thì câu trả lời nhận được nhiều nhất chính là Anh Phạm Hồng Long, Giám đốc Đào tạo của IZONE IELTS. Vậy thì Thầy Long Phạm có điều “tuyệt kỹ” gì để có thể trau dồi và truyền cảm hứng cho vô số các Giảng viên tài năng đã và đang làm việc ở chính trung tâm? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu Mr. Long Pham

Sơ yếu lý lịch “khủng” của anh Phạm Hồng Long: 

Bằng cấp và thành tích:

  • Trình độ chuyên môn: 8.5 IELTS
  • Đại học Monash – Úc
  • 1 trong 4 sinh viên Khoa Kinh Tế Nhận học bổng High-Achiever Award của trường, trao tặng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất
  • Một trong hai Founders của IZONE IELTS

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những thành tích cá nhân của anh Long Phạm, còn với vai trò là Giám đốc Đào tạo của IZONE, những điều anh Long Phạm đã làm còn đáng nể hơn rất nhiều! 

  • Biên soạn chương trình giảng dạy 

– Trong suốt quá trình hình thành và phát triển IZONE IELTS, anh Long Phạm luôn là người trực tiếp biên soạn/hướng dẫn biên soạn tất cả các chương trình giảng dạy từ Sơ Sinh đến 7.0 ở IZONE. Đặc biệt, với hai lớp Alumni (Trình độ 7.0+) và Lớp Cán bộ (lớp cho Giảng viên – 8.0+), anh còn là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

– Các chương trình giảng dạy của anh Long Phạm đã được dùng với hàng chục nghìn lứa học viên khác nhau, hướng đến các phương pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho sự tiến bộ của học viên.

– Với vai trò của người biên soạn giáo trình, anh Long luôn có định hướng và có cái nhìn rõ ràng về bức tranh tổng quan lộ trình học từ 0-7.0+ của HV. Anh là một người mạnh về khả năng phân tích và logic và nhờ vậy, anh đã làm cho các tài liệu được xây dựng có tính toán, không phải từng khóa học chắp vá, mà là một con đường có điểm xuất phát và vạch đích

– Một trong những tâm huyết nhiều năm của anh Long Phạm là khiến bộ chương trình Giảng dạy IELTS của IZONE trở thành Chương trình tốt nhất trên thị trường. Trong quá trình làm việc, anh đã dành phần lớn thời gian để khám phá và thử nghiệm các phương pháp để giúp nâng cao hiệu quả và trải nghiệm của học viên 

  •  Người thầy của các giảng viên IZONE

– Anh Phạm Hồng Long chính là người đã trực tiếp đào tạo về Chuyên môn cho rất nhiều giảng viên của IZONE, trong số đó rất nhiều các Giảng viên đều đảm nhiệm các vị trí trụ cột ở IZONE.
 

– Anh Long Phạm đã dành rất nhiều thời gian để feedback bài viết của các giảng viên, giúp họ đạt tiến bộ đáng kể trong quá trình. Đồng thời, anh giảng dạy các khóa học như lớp Alumni (Trình độ 7.0+) và Lớp Cán bộ (lớp cho Giảng viên – 8.0+)
.

– Rất nhiều Giảng viên sau khi học các lớp học đặc quyền của IZONE do anh Long Phạm đứng lớp đều dành những lời khen, lời cảm ơn chân thành, những review “nhiệt liệt đề cử” lớp học và cả sự ngưỡng mộ cực kỳ tới người Thầy của những người Thầy này. 

  • Tác giả cuốn sách the True IELTS Guide

– Một trong những cuốn sách tự học IELTS hot nhất thị trường đến từ nhà IZONE IELTS cũng là “đứa con tinh thần của anh Phạm Hồng Long

– Cuốn sách này không phải gồm các mẹo làm bài thường xuất hiện tràn lan trên mạng mà trọng tâm là các phương pháp học tối ưu cùng kho tàng kiến thức khổng lồ. Những nội dung học tập quý giá mà cuốn The True IELTS Guide mang lại không gói gọn trong vài trăm trang sách mà còn có cả trên các nền tảng liên kết khác của IZONE.

– Đây chính là toàn bộ tâm huyết và rất nhiều kiến thức tích lũy mà anh Long Phạm đã đặt hết vào từng trang sách. Và để đáp lại cho bao công sức “ăn ngủ” cùng cuốn sách chính là sự thành công và những lời Review cực “chất lượng” đến từ bạn đọc và những người đang theo đuổi con đường IELTS dành cho cuốn sách.

– Đây chính là sự công nhận vô cùng lớn lao đối với nỗ lực và tâm huyết của IZONE IELTS nói chung và anh Phạm Hồng Long, Giám đốc đào tạo của IZONE nói riêng. 

Hiện Mr. Long Phạm đang giảng dạy các khoá alumni tại IZONE, các bạn ghé qua IZONE hoặc click vào nút dưới đây có thể tham gia học cùng thầy Long nhé! Hẹn các bạn ở IELTS IZONE!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY