PHẠM HỒNG LONG

Thầy giáo tuyệt vời mà chúng ta cùng gặp gỡ hôm nay chính là thầy Long Phạm – giám đốc học thuật và là người biên soạn bộ sách giáo trình của IZONE.

Giới thiệu Mr. Long Pham

Bằng cấp và thành tích
Trình độ chuyên môn: 8.5 IELTS
Đại học Monash – Úc, Sunway campus
Cử nhân kinh tế thương mại, tốt nghiệp loại giỏi 2 chuyên ngành Tài chính ngân hàng và Kế toán
Học bổng cho các học viên đạt thành tích cao (High Achiever Award Scholarship) vào học kỳ 2 năm 2012 – TOP 4 sinh viên trong Khoa kinh tế Đại học Monash, Sunway Campus.
Được nhận trợ cấp của trường để tham gia trao đổi học sinh tại đại học Miami, Coral Gables bang Florida tại Mỹ – đạt điểm GPA 3.7/4.0
Nằm trong danh sách Dean’s Commendation List năm 2013 của trường đại học Monash dành cho 5% sinh viên tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất.

Giải thưởng
Giải nhất cuộc thi Case Study do tổ chức ICEAW tổ chức tại Monash năm 2013
Thành viên của CLB Toastmasters – hoat động trong lĩnh vực Public Speaking
Thành viên CLB Tài Chính và Kế Toán đại học Monash
Tham gia chiến dịch University of Miami Alternative Break (UMAB) đến Detroit để hỗ trợ tài chính đối với người nghèo và người có hoàn cảnh cơ nhỡ

Câu chuyện truyền cảm hứng từ giám đốc học thuật – thầy Phạm Hồng Long

Việc rèn luyện, học tập chuyên sâu về chuyên ngành Tài Chính – Kế toán đã củng cố thêm tư duy logic, hỗ trợ xây dựng giáo trình và phương pháp học tập linh hoạt, tiết kiệm thời gian, tối đa hóa khả năng học tập của học viên.

Học tập, sinh sống trong thời gian dài trên nhiều quốc gia sử dụng Tiếng Anh trong đó có Mỹ, đã củng cố cho thầy Phạm Hồng Long (Long Pham) có thêm nhiều kiến thức về văn hóa, phong tục, nhất là hiểu biết sâu sắc về Tiếng Anh, qua đó bài giảng và giáo trình xây dựng nên có nhiều nét văn hóa đặc trưng, lối nói viết theo đúng phong cách người bản địa.

Bén duyên với nghề giáo sau nhiều năm kinh nghiệm đi làm, giúp thầy Long Phạm hiểu biết sâu sắc về vấn đề thường gặp của học viên Việt Nam khi học Tiếng Anh, đặc biệt trong việc ôn luyện IELTS và đưa ra các phương pháp để cải thiện các khó khăn một cách hiệu quả nhất.

Hình ảnh lớp học sôi nổi của thầy Long

Phong cách giảng dạy đặc biệt của thầy Long Phạm

Thầy hiểu rõ các vấn đề thường gặp của học viên Việt Nam khi học Tiếng Anh, đặc biệt trong việc ôn luyện IELTS và đưa ra các phương pháp để cải thiện các khó khăn một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, thầy là người xây dựng toàn bộ giáo trình của IZONE cùng với sự hỗ trợ của nhóm giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao trong IZONE.Thầy cũng trực tiếp giảng dạy và bồi bổ cho đội ngũ giảng viên (8.0; 8.5 IELTS) của IZONE.

Rất nhiều học viên khi tham gia lớp Alumni đều nhận thấy rằng thầy Long cực kỳ tận tâm với lớp học. Dù đây là một lớp học miễn phí với các bạn học viên của IZONE, thầy Long vẫn luôn dành sự quan tâm đến tất cả học viên, cụ thể: trong mỗi buổi học, thầy đều cố gắng gọi tất cả học viên để kiểm tra kiến thức cũ, kiến thức vừa học hay kiểm tra Speaking. Kỷ luật lớp được thầy làm rất chặt. Các học viên khi làm thiếu bài tập hay không nộp bài tập trước khi đi học đều bị phạt ngay trên lớp.

Thầy Long còn sở hữu một vốn từ vựng siêu “khủng” và lối tư duy mạch lạc khi triển khai ý trong các bài Speaking. Vì thế, sau khi học với thầy Long, học viên có thể cải thiện rất nhiều về độ tự nhiên trong phần Speaking của mình, dùng từ vựng sao cho hợp với văn cảnh, cách triển khai ý một cách trôi chảy,…. Chính vì sự tận tâm và nghiêm khắc trong quá trình học, đã có nhiều học sinh đạt kết quả 7.5, 8.0, 8.5, trong đó có nhiều bạn đã trở thành giảng viên sau quá trình training tại IZONE.

Hiện Mr. Long Phạm đang giảng dạy các khoá alumni tại IZONE, các bạn ghé qua IZONE hoặc click vào nút dưới đây có thể tham gia học cùng thầy Long nhé! Hẹn các bạn ở IELTS IZONE!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG