khóa sơ sinh

Là khóa học ở trình độ 0 - 3.0 IELTS của IZONE, dành cho học viên mất gốc hoàn toàn, mới bắt đầu học Tiếng Anh. Sau khóa học, học viên sẽ đạt đầu ra tối thiểu 3.0 IELTS, nắm được trường từ vựng của 12 chủ điểm, 9 hiện tượng ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất, làm quen với phát âm thông qua từ vựng trong bài.

Thời gian học: 17 buổi (3 buổi/tuần = 1,5 tháng)
Học phí gốc: 3.600.000 VNĐ

khóa sơ sinh dành cho ai?

  • Học viên ở trình độ beginner, chưa học tiếng Anh bao giờ, hổng một số hoặc hoàn toàn kiến thức nền tảng.
  • Học viên chỉ nắm được rất ít từ vựng ở trình độ A1, chưa chia được động từ, chưa biết cách hình thành câu, điểm thi đại học khoảng 2 - 3 điểm…
  • Ở bài Placement Test của IZONE, học viên chỉ đạt từ 50 điểm trở xuống.

kết quả đạt được sau 1,5 tháng

Học viên tốt nghiệp khóa IELTS Vỡ lòng tại IZONE sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 3.0 IELTS, đồng thời có sự tiến bộ ở 03 nền tảng ngôn ngữ04 kỹ năng trong IELTS. Cụ thể:

03 nền tảng ngôn ngữ:

grammar

Nắm được 9 hiện tượng ngữ pháp cơ bản nhất (các thì động từ, loại từ, trật tự từ…)

vocabulary

Nắm được trường từ vựng của 12 chủ điểm thông dụng (Family, School, Sports…), xây dựng được nền tảng từ vựng cho các kỹ năng

pronunciation

Làm quen với phát âm thông qua việc học từ vựng. Tiếp cận phát âm thông qua từ vựng trong bài, nghe từ vựng theo context….

04 kỹ năng trong ielts:

listening

Nghe thuần thục và nhận biết được tất cả từ vựng và các hiện tượng ngữ pháp đã học

reading

Trả lời được các câu hỏi Grammar trong giáo trình, hiểu được ứng dụng của Grammar và Vocabulary trong Speaking và Writing. Học viên chưa phải làm bài đọc/trả lời câu hỏi ở giai đoạn này.

speaking

Trả lời được các câu hỏi với các chủ đề giao tiếp thường gặp, tương ứng với 12 chủ điểm từ vựng với độ dài từ 2 – 4 câu, tạo thói quen mở rộng câu trả lời

writing

Viết được các câu trả lời về chủ đề giao tiếp thường gặp với độ dài từ 2 đến 4 câu cho các câu hỏi tương tự với các câu trong phần Speaking

giảng viên giảng dạy lớp sơ sinh

Để đảm bảo đầu ra cho lớp IELTS Sơ sinh, điều mà IZONE chú trọng nhất chính là chất lượng giảng viên. Tại IZONE có hơn 30 giảng viên có điểm thi IELTS từ 8.0 đến 8.5 IELTS, có điểm thành phần 9.0, được đào tạo bài bản về sư phạm tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội. Và các thầy cô tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc chương trình du học các nước Mỹ, Anh, Úc; thầy cô có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Giảng viên đứng lớp IELTS Sơ sinh đều là những thầy cô vô cùng tận tâm, nhiệt huyết và có trách nhiệm, đã đào tạo hàng ngàn học viên đi từ con số 0 sau khi tốt nghiệp khóa Sơ sinh không chỉ vượt qua được nỗi sợ Tiếng Anh mà còn có một nền móng vững chắc cho con đường chinh phục IELTS của mình.

Tìm hiểu thêm

cấu trúc khóa học sơ sinh

Khóa học kéo dài 17 buổi, được chia làm 4 Modules. Mỗi Module gồm 3 buổi học và 1 buổi Test, mỗi buổi 2 tiếng 30 phút
Buổi cuối khóa là Graduation Day để tổng hợp lại kiến thức học trong khóa và trao chứng nhận hoàn thành khóa học..

sự vượt trội trong phương pháp giảng dạy của izone

Phương pháp thông thường Phương pháp đa kênh của IZONE Kết quả
Học từng kỹ năng riêng biệt, không có hoặc rất ít sự liên hệ giữa các kênh với nhau. Do đó học viên sẽ tốn nhiều thời gian và nhanh quên kiến thức đã học được. Hoạt động: nhìn, nghe, nói, viết. Học từ vựng qua 8 kênh, ngữ pháp 4, phát âm 3. Hoạt động sôi nổi. Củng cố trí nhớ gấp nhiều lần. Kiến thức được xâu chuỗi để tối đa khả năng tiếp cận của học viên. Kiến thức được củng cố qua nhiều tầng trí nhớ, in sâu vào tiềm thức. Học viên có thể ghi nhớ và thực hành nhuần nhuyễn 80% kiến thức toàn khóa học (phương pháp truyền thống: nhớ khoảng 50% và nhuần nhuyễn 30%).
Cung cấp từ vựng, câu trả lời mẫu. Học viên phải học thuộc và nói theo mẫu để có điểm cao nhờ từ vựng “khủng”. Sửa Pronunciation tại lớp, học dập khuôn, không có hệ thống. Học chi tiết về mạch ý, ngữ pháp và tự vựng 12 chủ đề. Về nhà, học viên ghi âm các bài Speaking để giảng viên chữa trực tiếp. Thực hành Speaking trong tất cả các buổi học. Gối đầu kiến thức, mở rộng vòng tròn đồng tâm. Tăng phản xạ nói một cách tự nhiên. Cuối khóa, học viên nói thuần thục Speaking Part 1 gồm 12 chủ điểm quan trọng nhất trong IELTS, 60 câu hỏi với ý tưởng linh hoạt, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú.
Dạy các mẹo làm bài, học viên không hiểu sâu bản chất. Ở trình độ nền tảng, học viên rất khó làm được các đề thi IELTS. Chương trình học chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 - tiếp cận 4 dạng bài chủ đạo của IELTS Reading. Kỳ 2 - tiếp cận 3 dạng bài chủ đạo IELTS Listening. Chương trình được thiết kế độc quyền bởi IZONE để học viên trình độ 3.0 - 4.0 vẫn làm được các câu hỏi trong đề thi IELTS. Ở trình độ cơ bản vẫn có thể làm quen với các dạng bài tập trong đề thi IELTS: 4 dạng quan trọng nhất của Reading và 3 dạng quan trọng nhất của Listening. Có khả năng nhận diện paraphrase trong Reading và Listening.
Không có thang đo lường chính xác kết quả học tập. Kết thúc khóa học, học viên không có định hướng cần làm gì tiếp theo. Hệ thống 4 bài kiểm tra kỳ 1 và 2 bài ôn tập kỳ 2 đo lường chính xác tiến bộ của học viên sau từng giai đoạn học tập. Giảng viên chấm, chữa bài chi tiết cho học viên, định hướng sau khóa học, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần. Học viên nắm chắc kiến thức, tiến bộ của bản thân sau từng giai đoạn học để có kế hoạch ôn luyện và bổ sung kiến thức phù hợp nhất. Có kế hoạch ôn luyện cụ thể và có giảng viên hỗ trợ cho đến khi đi thi.

Chinh IELTS chưa bao giờ là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, hàng ngàn học viên của IZONE đã bắt đầu với con số 0, sau khi tốt nghiệp khóa Sơ sinh không chỉ vượt qua được nỗi sợ Tiếng Anh mà còn có được một nền móng vững chắc để đi những bước xa hơn trên con đường chinh phục IELTS của mình.

làm thế nào để biết khóa IELTS phù hợp với mình?

Bài Placement Test được thiết kế riêng bởi đội ngũ chuyên môn cao từ 8.5 IELTS trở lên của IZONE sẽ giúp các bạn biết chính xác trình độ của mình và có được một lộ trình học hiệu quả.

Kiểm tra trình độ miễn phí

các chính sách dành riêng cho học viên IZONE

01

Học viên ký cam kết đầu ra bằng văn bản tại buổi khai giảng

02

Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt điểm đầu ra

03

Học viên được hỗ trợ trọn đời về ôn luyện IELTS kể cả sau khi kết thúc khóa học

04

Học viên được tham gia miễn phí các Seminar chia sẻ chuyên môn cua IZONE

05

Học viên được học cùng giảng viên chuyên môn cao thông qua các công cụ hỗ trợ hiện đại

06

Học viên được tham gia thi thử miễn phí tại IZONE

 • Học viên đăng ký combo 3.0 - 5.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Nền tảng trị giá 1.800.000 VNĐ.
 • Học viên đăng ký combo 5.0 - 7.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Chuyên sâu trị giá 2.500.000 VNĐ.
 • Học viên lớp Chuyên sâu (6.0 - 7.0): Tặng khóa học Alumni, học trực tiếp với Giám đốc học thuật trị giá 2.400.000 VNĐ.
THỜI GIAN CÒN LẠI
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Khi bạn ghi lại thông tin, IZONE sẽ hỗ trợ trong vòng 24h. Để chủ động hơn, bạn hãy gọi cho chúng tôi.

HOTLINE 0969091503

  icon
  LỊCH KHAI GIẢNG