Reading 6.0 - 8.0 | IZONE

Có gì trong chuyên mục Reading 6.0+? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Bạn đã có vốn từ và kỹ năng đọc ổn, đã làm quen với từng dạng bài IELTS Reading, và đang muốn thử sức với các đề IELTS thật? Có thể bạn sẽ thấy đề IELTS dài – khó hơn các bài luyện tập trước đây của mình, nhưng quan trọng là kể cả khi đọc hiểu rồi thì nhiều chỗ bạn sẽ không hiểu tại sao có thể chọn được đáp án này và loại đáp án kia. Đây là điều cực kỳ quan trọng, vì hiểu rồi thì khi gặp bài mới bạn mới có thể tự làm đúng được. Chuyên mục Reading 6.0+ đem lại cho bạn những lời giải thích chi tiết nhất cho từng đáp án, giúp bạn xây dựng tư duy làm bài khoa học và hiệu quả. 

Với mỗi bài học, các bạn sẽ được làm một bài đọc trong đề IELTS Reading và xem kết quả của mình. Điều hay ho ở đây là bạn sẽ được xem một bản giải thích chi tiết cách làm từng bài tập như sau:

  • Mở đầu hướng dẫn cách làm dạng bài tập này:

  • Sau đó là giải thích chi tiết cách làm từng câu trong bài:

Một điều quan trọng là việc phát hiện các điểm tương đồng giữa bài đọc và đề bài (được highlight cùng 1 màu) – đây là kỹ năng bắt buộc phải có khi giải bài Reading, và phần giải thích sẽ chỉ ra cho bạn mọi điểm tương đồng mà người làm bài cần phát hiện ra.

Sau khi đã phát hiện điểm tương đồng, tức là phát hiện được nơi chứa câu trả lời trong bài đọc, sẽ có giải thích cách suy nghĩ phân tích nội dung bài đọc + đề bài để ra đáp án đúng. Thậm chí với những câu khó như Multiple Choice, sẽ có cả phần giải thích cách loại các phương án sai để chắc chắn hoàn toàn về lựa chọn:

reading 6.0+

Với những lời giải thích vô cùng chi tiết như vậy, hãy xem ngay bài viết đầu tiên để trải nghiệm các bạn nhé!