Lời chúc mừng năm mới Tiếng Anh ý nghĩa (New Year Wishes 2024)

Gửi gắm tình cảm với những lời chúc mừng năm mới Tiếng Anh cực ý nghĩa

Ngoài “Happy New Year”, còn có cách nào khác để nói chúc mừng năm mới Tiếng Anh không? Cách nói nào để bày tỏ tình cảm với những người đặc biệt như người yêu, bạn thân? Cùng IZONE khám phá ngay những lời chúc năm mới hay, ý nghĩa dưới đây nhé!

Những câu chúc năm mới bằng Tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

Những câu chúc năm mới mong cho một năm mới thuận lợi, bình an, an khang thịnh vượng, ngập tràn niềm vui chính là những điều tốt đẹp ta dành cho nhau nhân dịp chào đón năm mới, tiễn biệt năm cũ đã qua. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Năm Giáp Thìn 2024 Ý Nghĩa, Tươi Trẻ

new year wishes 2024 - lời chúc mừng năm mới tiếng anh ý nghĩa

Câu chúc tiếng AnhNghĩa tiếng Việt
“Happy New Year!”
Chúc mừng năm mới!
“Wishing you a year filled with great joy, peace and prosperity Have a wonderful year ahead Happy New Year!!!”
Chúc bạn một năm với nhiều niềm vui, bình an và thịnh vượng
Chúc một năm tuyệt vời phía trước, Chúc mừng năm mới!!!
“Wishing you a joyful and prosperous New Year ahead!”
Chúc bạn một năm mới vui vẻ và thịnh vượng phía trước!
“Here’s to a new year filled with hope, joy, and success.”
Đây là một năm mới với tràn ngập hy vọng, niềm hân hoan và thành công.
“Happy New Year, may all your dreams come true!”
Chúc mừng năm mới, chúc cho tất cả ước mơ của bạn sẽ thành sự thực.
“Wishing you a wonderful new year filled with happiness and success.”
Chúc bạn một năm mới ý nghĩa, ngập tràn hạnh phúc và thành công.
“Best wishes for a prosperous new year filled with success and happiness.”
Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho một năm mới thịnh vượng, ngập tràn thành công và hạnh phúc.
“Wishing you a joyful new year filled with love and laughter.”
Chúc bạn một năm mới vui vẻ tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười.
“Here’s to a new year of new opportunities and new adventures.”
Đây là một năm mới của những cơ hội mới và những cuộc hành trình phiêu lưu mới.
“A new year, a new beginning, a new chance to make things right.”
Một năm mới, một sự khởi đầu mới, một cơ hội mới để khiến cho mọi thứ trở nên đúng đắn.
“May the new year bring you peace, happiness, and prosperity.”
Chúc bạn năm mới bình an, hạnh phúc và thịnh vượng.
“Wishing you a new year filled with good luck and great success.”
Chúc bạn một năm mới với tràn đầy sự may mắn và thành công rực rỡ.

Câu chúc năm mới Tiếng Anh dành cho gia đình

Năm mới là dịp chúng ta quây quần bên gia đình và dành cho nhau những lời chúc phúc, ước mong cho một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa để chúng ta bày tỏ tình cảm với những người thân yêu. Vậy nên đừng quên dành những lời chúc năm mới Tiếng Anh ý nghĩa dành cho gia đình của mình nhé!

happy new year 2024 - lời chúc mừng năm mới tiếng anh ý nghĩa

Câu chúc tiếng AnhNghĩa tiếng Việt (tạm dịch)
As another year draws to a close, I wish you great company and good cheer.Khi một năm nữa chuẩn bị kết thúc, tôi gửi đến bạn lời chúc với sự đồng hành và cổ vũ từ tận đáy lòng.
Grateful for your significant presence in our lives. Here’s to making 2024 the best year yet. Happy New Year!Biết ơn vì sự hiện diện quan trọng của bạn trong cuộc sống của chúng tôi. Đây là cách để biến năm 2024 trở thành năm tuyệt vời nhất. Chúc mừng năm mới!
May peace, love, and joy be constants in our family’s journey throughout the year 2024.Cầu mong bình an, tình yêu và niềm vui sẽ xuyên suốt trong hành trình của gia đình chúng ta suốt năm 2024.

Lời chúc năm mới dành cho người yêu, vợ chồng

Trong thời khắc ý nghĩa và thiêng liêng của năm mới, chắc chắn không thể thiếu người yêu hay người bạn đời đã đồng hành cùng chúng ta trong năm qua. Hãy nhắn gửi đến người yêu dấu của mình lời chúc năm mới ngập tràn yêu thương đến từ trái tim nhé!

new year wishes 2024 - lời chúc mừng năm mới tiếng anh ý nghĩa

Câu chúc năm mới Tiếng AnhÝ nghĩa
I wish for the coming year to be filled with cherished memories and strengthened bonds as we grow even closerTôi ước năm tới sẽ tràn ngập những kỷ niệm đáng nhớ và sự gắn kết bền chặt hơn khi chúng ta ngày càng thân thiết hơn
Happy New Year, my love! New adventures, bold risks, and memories galore await.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, chấp nhận mọi rủi ro, và cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp hơn nhé.
Happy New Year my love! I feel I can get through anything with you by my side, and I hope you feel the same way too. Wishing you all your heart’s desires in 2024.Chúc mừng năm mới tình yêu! Tôi cảm thấy mình có thể vượt qua mọi thứ khi có bạn ở bên cạnh và tôi hy vọng bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúc các bạn mọi điều trái tim mình mong muốn vào năm 2024.
Wishing you sunrises that burst with hope, sunsets that sigh with contentment, and rainbows that arch over adventures untold. Let’s make 2024 our masterpiece.Chúc bạn những bình minh tràn ngập hy vọng, những hoàng hôn tràn ngập niềm mãn nguyện và những cầu vồng uốn lượn trong những cuộc phiêu lưu chưa kể. Hãy biến năm 2024 thành kiệt tác của chúng ta.
The most cherished moments from the previous year are those that feature you!Những khoảnh khắc đáng trân trọng nhất trong năm trước là những khoảnh khắc có sự góp mặt của bạn!
Wishing you a joyful New Year, my love! I’m thrilled to be with you and share this moment together.Chúc mừng năm mới bạn yêu của tôi! Tôi rất vui mừng được ở bên bạn và chia sẻ khoảnh khắc này cùng nhau.
The prospect of welcoming a fresh new year with you brings immense joy to my heart!Suy nghĩ được chào đón một năm mới cùng với bạn khiến trái tim tôi tràn ngập niềm vui!

Những lời chúc năm mới dành cho bạn thân, bạn bè, đồng nghiệp

Những người bạn thân, bạn bè, đồng nghiệp đã giúp đỡ và đồng hành cùng chúng ta trong thời gian vừa qua và đây chính là dịp thích hợp để ta bày tỏ lòng biết ơn đến họ.

wishing the new year 2024 - lời chúc mừng năm mới tiếng anh ý nghĩa

Câu chúc tiếng Anh
Nghĩa tiếng Việt (tạm dịch)
Wishing you a Happy New Year, my friend – may you shine brightly like a diamond!
Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, bạn của tôi – chúc bạn tỏa sáng rực rỡ như một viên kim cương!
Wishing you and your loved ones a joyful New Year brimming with hope, well-being, and happiness – complemented by a generous touch of fun!
Chúc bạn và những người thân yêu một Năm Mới tràn đầy hy vọng, an lành và hạnh phúc – được nhân lên bằng một niềm vui hào phóng!
May the approaching year bring you happiness, good health, and the fulfillment of your dreams and goals. Happy New Year!
Cầu mong một năm sắp đến mang lại cho bạn hạnh phúc, sức khỏe tốt và hoàn thành được ước mơ và mục tiêu của mình. Chúc mừng năm mới!
Expressing gratitude for your support and encouragement throughout 2023. May your holiday season be filled with joy, and may 2024 bring you all the best!
Bày tỏ lòng biết ơn vì sự hỗ trợ và động viên của bạn trong suốt năm 2023. Cầu mong kỳ nghỉ lễ của bạn tràn ngập niềm vui và cầu mong năm 2024 sẽ mang đến cho bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Năm mới cận kề, chắc hẳn bạn đã có cho mình những lời chúc năm mới Tiếng Anh ý nghĩa dành cho những người thương yêu. IZONE chúc bạn có một năm mới 2024 an khang, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui bên gia đình và bạn bè nhé!