ĐẶNG LAN HƯƠNG | IZONE

ĐẶNG LAN HƯƠNG

Bằng cấp:

  • 8.0 IELTS
  • Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (Japanese-styled International Business), Đại học Ngoại thương.

Thành tích:

  • Thủ khoa phương thức 3 (điểm thi + Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế) ngành Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản của Viện hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản, Đại học Ngoại thương.

Sở thích: Giảng dạy Tiếng Anh, âm nhạc và nấu ăn.

Chúng ta cùng lắng nghe một vài chia sẻ của cô Hương về hành trình gắn bó với Tiếng Anh nhé!

Xin chào các em yêu quý, cô là Lan Hương, giảng viên IELTS tại IZONE.

Cô đến với tiếng Anh là một hành trình khá bất ngờ, vì những năm đầu cấp 2 cô có ý định theo đuổi môn Toán như một lĩnh vực chính cho định hướng tương lai sau này. Nhưng cô giáo giảng dạy tiếng Anh năm học lớp 6 ngày đó thực sự là một người truyền cảm hứng cho cô trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tiếng Anh không chỉ tồn tại thuần tuý là trong sách vở, từ vựng, ngữ pháp. Tiếng Anh là một phần cuộc sống, là cách nghĩ và tư duy. Vì may mắn đó nên cô đã có cơ hội tham gia rất nhiều cuộc thi liên quan đến tiếng Anh, có những trải nghiệm và chuyến đi thực tế, để nhận ra rằng việc học tiếng Anh giống như một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần thử thách.

Với xuất phát như vậy, mong muốn của cô là mang tiếng Anh đến gần hơn với tất cả mọi người. Để thực hiện mong muốn đó, ngay khi còn là học sinh trên ghế nhà trường, cô đã bắt đầu công việc giảng dạy của mình qua việc giảng dạy gia sư, và dần dần sau đó lên vị trí trợ giảng cho các lớp học IELTS lớn hơn. Quá trình tiến lên từ một học sinh – gia sư – trợ giảng đó giúp cô nhận ra được nhiều điều, đặc biệt về việc hiểu được những khó khăn mà học sinh mình có thể gặp phải trên chặng đường đến với IELTS – chứng chỉ Tiếng Anh giá trị đánh giá được năng lực và vô cùng hữu ích với nhiều đối tượng khác nhau.

Với mong muốn lan toả được năng lượng tươi mới của việc học tiếng Anh nói chung và đạt được kết quả mong muốn đối với IELTS nói riêng, cô luôn đề cao sự tự tin và không ngừng học hỏi của mỗi cá nhân.Vì vậy, cô  luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập thân thiện, sôi nổi và hiệu quả, khuyến khích học viên tham gia tích cực vào các hoạt động học tập, đồng thời hỗ trợ cung cấp cho học viên những kỹ năng, chiến lược và mẹo thi cần thiết để tự tin và thành công trong kỳ thi IELTS.

Chúc các em học tốt và hẹn gặp lại các em tại lớp học nhé <3