HOÀNG NGỌC | IZONE

HOÀNG NGỌC

Trích ngang lý lịch Mr. Hoàng Ngọc
Họ và tên: Hoàng Ngọc
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE

 

Thành tích đã đạt được:

  • Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại Thương
  • Đạt Giải Nhì trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Tiếng Anh
  • Đạt Huy chương Vàng và Huy chương Bạc trong Kỳ thi giữa các trường THPT Chuyên Trung Du và miền núi phía Bắc
  • Nhiều năm kinh nghiệm ôn thi cấp tốc các chứng chỉ Tiếng Anh
  • Nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật cho các kênh Media về công nghệ, đời sống trên các nền tảng Youtube, Tiktok, Facebook,…

 

Hãy cùng IZONE nghe thêm những chia sẻ của thầy Hoàng Ngọc về quá trình học tiếng Anh nhé!

Vốn là một người học Tiếng Anh và được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ sớm, thầy nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc thành thạo Tiếng Anh trong quá trình học tập và cả trong công việc sau này. Với một lượng thông tin toàn cầu khổng lồ đều được viết bằng TIếng Anh như ngày nay, cũng như số lượng người nói Tiếng Anh đang ngày càng tăng trên thế giới, việc không thể nói hoặc viết Tiếng Anh giờ đã không còn là điều hiển nhiên, mà trở thành một rào cản rất lớn đối với sự phát triển của mỗi người.

Đối với thầy, việc học Tiếng Anh không chỉ là việc học kiến thức, mà còn là học những kỹ năng thực tế và những cách học hiệu quả để biến ngôn ngữ này trở thành một công cụ tốt. Bởi bản thân đã trải qua quá trình học Tiếng Anh chuyên sâu và được tiếp xúc với rất nhiều người có kinh nghiệm và trình độ cao về ngôn ngữ, thầy đã đúc kết ra được những sai lầm mà bản thân mình nói riêng và những người mới bắt đầu học Tiếng Anh nói chung hay gặp phải. Chính vì vậy, thầy hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn học viên tránh được những sai lầm này. Đồng thời, thầy cũng luôn hướng tới việc học Tiếng Anh một cách thật gần gũi, dễ nhớ, khiến việc học trở nên thú vị chứ không chỉ đơn thuần là đang học một ngôn ngữ mới, và thầy mong muốn truyền ý chí đó tới tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học viên của thầy.

Phản hồi từ học viên tại IZONE

Đăng ký học IELTS với Thầy Hoàng Ngọc tại đây!