LÊ NGỌC ÁNH | IZONE

LÊ NGỌC ÁNH

Trích ngang lý lịch Mrs.Ngọc Ánh
Họ và tên: Lê Ngọc Ánh
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE

Bằng Cấp:
Cử nhân Đại học Hà Nội
Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm – Đại học Sư Phạm Hà Nội
Chứng chỉ TESOL

Chia sẻ của cô Ngọc Ánh về hành trình học tiếng Anh của bản thân

Không thể phủ nhận nguồn tài nguyên, kiến thức bằng tiếng Anh trên thế giới hiện nay lớn đến đáng kinh ngạc, cũng như việc số người nói tiếng Anh trên toàn cầu là lớn nhất thế giới.
Với cô, tiếng Anh là công cụ giúp cô học thêm nhiều kỹ năng mới, giúp cô gặp gỡ, có thêm nhiều trải nghiệm với bạn bè, đối tác trong và ngoài nước. Tuy tiếp xúc với tiếng Anh không phải quá sớm, nhưng nhờ các phương pháp tiếp cận hiệu quả và tư duy đúng về việc học và sử dụng tiếng Anh, cô đã nhận ra những sai lầm thường gặp của mình nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, từ đó có thể cải thiện vốn tiếng Anh của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Tới giờ, cô đã trở thành một phiên dịch viên và giáo viên tiếng Anh lâu năm, với mục tiêu giảng dạy cốt lõi giúp học sinh mình yêu thích ngôn ngữ này, từ đó giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin.

 

Kinh nghiệm giảng dạy

  • Giảng dạy cho người mất gốc tiếng Anh, ôn thi cấp tốc các kỳ thi chuẩn hóa, giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các trung tâm, tổ chức, công ty lớn.
  • Giảng dạy và quản lý với vai trò Trưởng phòng Đào tạo.
  • 4 năm Phiên dịch viên cho các tổ chức, hội thảo, sự kiện lớn trong và ngoài nước.

Đăng kí ngay để tham gia cùng cô Ngọc Ánh ở những giờ học cực vui vẻ bổ ích ở IZONE tại đây!