PHẠM LAN PHƯƠNG | IZONE

PHẠM LAN PHƯƠNG

Trích ngang lý lịch Ms.Phương Phạm
Họ và tên: Phạm Lan Phương
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: Cử nhân xuất sắc Đại học Sư phạm Hà Nội, khoa Sư phạm Tiếng Anh
Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm
Sở thích: Tiếng Anh, âm nhạc, du lịch và Yoga
Công việc hiện tại: giáo viên Tiếng Anh tại trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội

Chào các em học viên thân mến tại IELTS IZONE, cô là Phương

Sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội, cô đã có một niềm đam mê bất diệt với môn ngoại ngữ Tiếng Anh. Bén duyên với nghề giáo từ những ngày đầu học đại học, cô quyết mang tri thức Tiếng Anh, nhiệt huyết của mình để giúp những cô cậu học trò tích lũy được những kiến thức cần thiết để đạt được ước mơ của họ.

Có những ngày cô cũng cảm nhận được áp lực của nghề, những trăn trở không dứt về việc làm sao có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả nhất, làm sao để biến những công thức quy tắc khô khan trở nên gần gũi và đơn giản với học sinh. Cũng có những lúc cô băn khoăn về con đường mình đang đi, những quyết định mình đang chọn, liệu chúng có đúng không? Những khi ấy, cô lại nghĩ về lí do tại sao mình bắt đầu: vì muốn tạo ra niềm vui cho mọi người. Những ngày đối mặt với áp lực như vậy giúp cô gái hiểu ra một điều: rằng thách thức cũng chính là cơ hội, và cơ hội nào cũng ẩn chứa thách thức. Giáo dục luôn thay đổi và cải tiến, điều này cũng đặt ra nhiều yêu cầu hơn đối với giáo viên, nhưng cô gái ấy vẫn giữ vững một niềm tin mãnh liệt: Làm mọi thứ với một niềm đam mê, hoặc là chẳng gì cả.

Phương châm sống của cô là: “Until you cross the bridge of your insecurities, you can’t begin to explore your possibilities – Tim Fargo”.

Chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh với học của cô Phương cùng các bạn học viên nhé!

Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận của các bạn học viên sau khi hoàn thành lớp do cô Mai Linh đứng lớp


Đó là tâm sự của cô Phương về thời gian giảng dạy những năm qua tại IELTS IZONE. Thật vậy, mỗi giáo viên, mỗi học viên chúng mình đều đang nỗ lực từng ngày, học tập và phát triển bản thân. Dù có chung lộ trình, giáo trình nhưng mỗi lớp là một mảng màu sắc riêng biệt với cá tính của học viên và giáo viên đó.
Giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấn nút đăng ký học để là một mảnh ghép nhỏ trong lớp học của cô Phương.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY