PHẠM MINH HOÀNG | IZONE

PHẠM MINH HOÀNG

THÀNH TÍCH

  • IELTS 8.5 overall
  • IELTS Listening 9.0, Reading 9.0
  • 965 TOEIC
  • VSTEP C1 tiếng Anh
  • Cử nhân loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội
  • Giáo viên trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Quốc tế tại Long Biên, Hà Nội
  • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và IELTS cho nhiều trình độ và lứa tuổi

Lời tâm sự và câu chuyện nỗ lực giúp đỡ học sinh “bớt sợ” tiếng Anh của thầy giáo trẻ Minh Hoàng

May mắn được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, cùng quãng thời gian mài dũa tại trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội đã giúp thầy Minh Hoàng có vốn hiểu biết không hề nhỏ về ngôn ngữ này và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết của mình để giúp các bạn học viên học tốt tiếng Anh hơn. 

Tính tới hiện tại, thầy Minh Hoàng vẫn đam mê với nghề giáo và vẫn luôn trăn trở về việc giúp học sinh bớt sợ ngoại ngữ, dùng được tiếng Anh chuẩn cũng như đạt các mục tiêu đề ra trong các kỳ thi chuẩn hóa như IELTS. Ở IZONE, thầy Minh Hoàng rất mong muốn được truyền đạt tới các bạn không chỉ kiến thức, kỹ năng, mà cả kinh nghiệm học, thi và thái độ tích cực khi học ngoại ngữ.

Trong suốt quá trình giảng dạy tại IZONE, thầy Minh Hoàng đã nhận được nhiều tình cảm quý mến và đánh giá tích cực của các bạn học viên. Cụ thể, bạn Nguyễn Hà Anh chia sẻ: “Mình vừa kết thúc khoá 5-6 của thầy Phạm Minh Hoàng lớp online IC1103. Một trải nghiệm rất tuyệt vời. Dù học online nhưng bản thân mình cảm thấy rất yên tâm vì sự chuyên nghiệp của thầy cũng như lộ trình học của IZONE. Thầy thực sự rất tâm huyết, thấu hiểu và rất sát sao kết quả học tập của từng học viên. Mình rất thích cách giảng dạy của thầy và cách thầy tiếp cận các bạn học viên, không khí lớp học rất thoải mái, sôi nổi và kỉ luật rất tốt. Ngoài việc giảng dạy trên lớp thì việc chấm chữa bài và nhắn tin hỏi các kiến thức ngoài lề, thầy cũng rất nhiệt tình. Cảm ơn thầy nhiều vì thực sự khoá học của thầy rất ý nghĩa và ấn tượng ạ”

Chân dung thầy giáo tài năng Minh Hoàng

Hiện tại, ngoài là giảng viên tại IZONE, thầy đang là chuyên viên phát triển nội dung của một app học tiếng Anh cho người Việt, và vẫn đang trau dồi kỹ năng học và dạy ngôn ngữ mỗi ngày.

Và cuối cùng, hẹn gặp lại các em tại lớp IELTS 5.0 – 6.0 của IZONE nhé!

Còn bây giờ, cùng xem học viên của IZONE cảm nhận như thế nào về thầy Hoàng nhé:

feedback học viên IZONE

feedback học viên IZONE

feedback học viên IZONE

👉Đăng ký học tập cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc: m.me/106253867468828