PHẠM THU TRÀ | IZONE

PHẠM THU TRÀ

THÀNH TÍCH

  • IELTS 8.0 overall
  • Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh, Đại học Canberra, Úc 
  • Cử nhân Xuất sắc chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại Thương với 6 kì liên tiếp đạt học bổng (GPA 3.74/4.0)🍀Chứng chỉ TESOL chuyên về đào tạo IELTS 4 kỹ năng cấp bởi Australian International TESOL
  • Học bổng của tập đoàn AEON Nhật Bản dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc của trường Đại học Ngoại Thương
  • Học bổng Học sinh Xuất sắc chuyên tiếng Anh, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • Giảng viên bộ môn Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học
  • 7 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, nhiều học sinh đạt 8.0, 7.5, 7.0 
  • Từng làm Trợ lý Giám đốc Đào tạo và tham gia đào tạo giảng viên tại IZONE – IELTS Chiến lược

Cô Phạm Thu Trà chia sẻ, công việc giảng dạy của cô bắt đầu từ đầu năm nhất Đại học, cho đến nay, cô đã trải qua nhiều vị trí từ giảng dạy, đặc biệt là gia sư, tổ chức các lớp nhỏ về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, ôn thi Đại học, ôn thi IELTS nên hơn hết cô hiểu những khó khăn mà các em đang gặp phải. Ngoài ra, trong quá trình làm việc tại IZONE, cô Trà luôn là một trong những giảng viên cốt cán tham gia vào các dự án xây dựng giáo trình các khóa học, viết sách Speaking Champion, nhờ đó cô có thể hiểu sâu sắc về chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy chuyên biệt tại IZONE.

Trước những khó khăn và thử thách, cô Phạm Thu Trà gửi lời nhắn nhủ tới tất cả các bạn đang trong quá trình chinh phục IELTS bốn chữ T: “Đó là TIN TƯỞNG và TẬP TRUNG. Bạn hãy tin tưởng vào thầy cô, tin tưởng vào chính mình, tin vào việc nỗ lực của mình hôm nay sẽ là món quà cho chính mình của tương lai. Hãy dành thật nhiều thời gian tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, hãy đặt ra mục tiêu thi cử rõ ràng và tập trung để rèn luyện đạt mục tiêu đó. 4 chữ T này, không sớm thì muộn, chắc chắn sẽ dẫn bạn đến mức điểm mà bạn mơ ước, từ đó mở ra thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc trong tương lai cho các em.”

Trong suốt quá trình giảng dạy tại IZONE, cô Phạm Thu Trà đã nhận được nhiều tình cảm quý mến và đánh giá tích cực của các bạn học viên. Cụ thể, bạn Ngô Thu Hương chia sẻ: “Lớp mình do cô Trà Phạm đứng lớp. Hôm đầu tiên mình học là lớp Speaking và Writing, ấn tượng đầu tiên của mình về cô là cách cô đưa feedback Speaking cho các bạn. Để giúp lớp không bị bí ý khi trả lời, cô luôn hướng dẫn tụi mình theo những đề mục chính cho từng phần Speaking part 1, part 2 và part 3. Về phần vocab thì cô giúp bọn mình review lại các bài đã học. Cô Trà cũng luôn “eager” giải thích và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của lớp. Từ đấy, các bạn có thể thấy độ responsive của cô và các bạn khiến mình cảm giác học không hề kiểu bị động, mà luôn có sự tương tác hai chiều giữa giảng viên và học sinh.”

Chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh với học của cô Trà cùng các bạn học viên nhé!

——
Ms. Trà đúng là cô giáo tuyệt vời đúng không các bạn. Sự tâm huyết với nghề, sự tận tình với học sinh là điều mà chúng ta nhìn thấy ở cô. Hãy đến và cảm nhận điều ấy cùng nhé các bạn.