PHẠM THU TRÀ

Trích ngang lý lịch Mr. Trà Phạm
Họ và tên: Phạm Thu Trà
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: 8.0 IELTS, cử nhân xuất sắc Đại học Ngoại thương
Thành tích: Học bổng AEON của tập đoàn AEON dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ĐH Ngoại Thương; Cấp 3 Trà học chuyên Anh tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN Hà Nội với 6 kì liên tiếp giành học bổng và điểm tổng kết luôn đạt từ 9.0 trở lên.
Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm
Sở thích:  Giảng dạy Tiếng Anh, âm nhạc và du lịch

Xin chào các em, cô là Trà, hiện đang giảng dạy các khoá IELTS và IELTS Chuyên sâu tại IZONE.

Hôm nay cô muốn kể cho các bạn nghe về hành trình học tiếng anh của mình. May mắn được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô có điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh từ nhỏ và dưới mái trường cô cũng cố gắng đạt được những thành tích nhất định khi tham gia kì thi học sinh giỏi các cấp. Sau này ngay khi bước chân vào đại học, công việc của cô cũng liên quan đến giảng dạy tiếng anh đó là trực tiếp trợ lí cho giám đốc đào tạo của trung tâm IZONE. Khi làm việc, cô cố gắng tham gia sâu vào các dự án xây dựng giáo trình các khóa học, viết sách Speaking Champion, nhờ đó cô có thể hiểu sâu sắc về chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy chuyên biệt tại IZONE.

Công việc giảng dạy của cô bắt đầu từ đầu năm nhất Đại học, cho đến nay, cô đã trải qua nhiều vị trí từ giảng dạy, đặc biệt là gia sư, tổ chức các lớp nhỏ về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, ôn thi Đại học, ôn thi IELTS nên hơn hết cô hiểu những khó khăn mà các em đang gặp phải.

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng cải thiện, và chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Sự tiến bộ của các em chính là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của một giảng viên, cô tin rằng học Tiếng Anh không bao giờ là khó nếu như một ngày các em nhận ra vẻ đẹp của ngôn ngữ ấy và dang tay đón nhận đó.

Chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh với học của cô Trà cùng các bạn học viên nhé!


——
Ms. Trà đúng là cô giáo tuyệt vời đúng không các bạn. Sự tâm huyết với nghề, sự tận tình với học sinh là điều mà chúng ta nhìn thấy ở cô. Hãy đến và cảm nhận điều ấy cùng nhé các bạn.

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG