HOÀNG DIỆU PHÁP

Trích ngang lý lịch Mr.Diệu Pháp
Họ và tên: Hoàng Diệu Pháp
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: IELTS 8.0 với 8.0 Speaking; Thạc sĩ TESOL, BOND University
Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm
Sở thích: giảng dạy, thể thao và du lịch

Câu chuyện truyền cảm hứng của thầy giáo gen Y Hoàng Diệu Pháp

Hello, xin chào các em, thầy là Pháp hiện đang giảng dạy các khoá Pre-IELTS tại IZONE

Là một người khá ít nói, cùng với kiến thức tiếng anh bằng 0 từ cấp 3, tiếp tục hạ cánh vào một ngôi trường đại học kỹ thuật, có thể nói nền tảng của thầy không phải bằng 0, mà là bằng âm. Ngày đấy và ngay cả bây giờ khi gặp lại, bạn bè người quen vẫn chưa tin thầy có thể hấp thụ được tiếng Anh, chưa nói đến việc đi làm Phiên dịch và Giảng viên.

Việc đi được đến đây đi dạy, một phần là nhờ cái duyên, bắt đầu từ khi thầy cảm nhận được tiếng Anh qua phim ảnh. Thầy cứ thế xuất phát mà không hề nghĩ tới đích đến, đơn giản là mình thấy thích cái sự thẳng thắn và cái đẹp của tiếng. Trải qua 7 năm với 3 công việc tiếng Anh, thầy quyết định đi thi lấy tấm bằng IELTS. Thật lòng mà nói thầy không coi nó là 1 đích đến cuối cùng. Nó là 1 mục tiêu, đúng, nhưng không nên là vạch đích. Khi bạn coi IELTS là cái đích thì khi đạt được, bạn sẽ buông xuôi. Nếu coi nó chỉ là 1 cột mốc trong hành trình, thì bạn lại lướt qua nó nhẹ nhàng (quay lại check in 1 chút thôi, rồi lại đi).

Thầy vẫn hay nói với học viên “1000 người khởi nghiệp chỉ có 1 tồn tại, nhưng 1000 người học tiếng Anh thì 1001 sẽ thành công”. Thầy tin tiếng Anh không phải là Khả Năng mà chỉ là một Kỹ Năng mà thôi, mọi người đều có thể đạt được mục tiêu mình muốn với 1 tư duy đúng đắn, 1 suy nghĩ tích cực cùng 1 lộ trình rõ ràng.

Với Thầy, việc giảng dạy cho các em mỗi ngày như một cách để thầy tự ôn luyện kiến thức và cùng đồng hành với các em.

Qua câu chuyện học tiếng anh từ “con số âm” của thầy Pháp, chúng ta lại tiếp thêm động lực học tiếng anh mỗi ngày. Giờ hãy cũng điểm qua những hình ảnh lớp học của thầy Pháp nhé.

Lớp học online các bạn học sinh đi học rất chăm chỉ

———

Thầy Pháp hiện đang giảng dạy các khoá Pre-IELTS 4.0-5.0 tại IZONE. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấn nút đăng ký học để là một mảnh ghép nhỏ trong lớp học của thầy Pháp nào các bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG