TRẦN THẢO AN | IZONE

TRẦN THẢO AN

  • Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
  • Trường: Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội
  • Sở thích: Học tiếng Anh, nghe nhạc và đọc truyện

Chúng mình cùng lắng nghe đôi lời chia sẻ của cô Thảo An về hành trình gắn bó với Tiếng Anh nhé:

Mình đến với tiếng Anh bằng một sự rất tình cờ nhưng rất đậm chất “con em châu Á”: đi học thêm. Khoảng thời gian đầu tiếp xúc với tiếng Anh, mình siêu ghét ngôn ngữ này và thấy…. chẳng hiểu gì cả. Thật lạ lùng khi mình cứ phải thêm “s” vào sau từ “Cloud” để ra được hai đám mây, hay “I dance”, “We dance” nhưng sao lại là “He dances”. 

Nhưng dần dà, càng tiếp xúc với ngôn ngữ này, càng học hỏi nhiều từ những người thầy cô giáo tâm huyết, mình càng yêu thích và say mê với tiếng Anh. Cảm giác khi nói được một ngôn ngữ mới, tiếp xúc với những điều mới thật sự vô cùng tuyệt vời. Giống như giáo viên của mình từng chia sẻ: “To learn a new language is to live a new life”. Tiếng Anh đã đem đến rất nhiều cơ hội trải nghiệm thế giới và các nền văn hóa khác nhau cho bản thân mình.

Chính bởi điều đó, mình cũng mong muốn có thể được truyền đạt nhiều hơn với các bạn về ngôn ngữ tuyệt vời này, cùng các bạn “trải nghiệm một cuộc đời khác”, “một nền văn hóa khác” thông qua việc học hỏi và tìm hiểu về tiếng Anh.