LÊ HOÀNG ANH | IZONE

LÊ HOÀNG ANH

Thành tích nổi bật:

  • 9.0 IELTS Reading
  • Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh giao tiếp và IELTS
  • 1440/1600 SAT (800/800 Math, 640/800 Verbal)

Chúng mình cùng lắng nghe một vài chia sẻ của thầy Hoàng Anh về hành trình gắn bó với Tiếng Anh nha:

Xin chào các bạn, thầy là Hoàng Anh, hiện đang giảng dạy các khoá IELTS tại IZONE

Hôm nay thầy sẽ giới thiệu qua về một hành trình dài gắn bó của mình với tiếng anh suốt nhiều năm vừa qua. Nhờ có cơ hội được làm quen với ngôn ngữ này từ sớm mà thầy nhận ra rằng tiếng anh là môn ngôn ngữ rất đẹp, rất hay và cũng rất logic. Bởi vậy nên thầy luôn dành một tình yêu đặc biệt cho việc phát triển, học hỏi và trau dồi vốn tiếng anh của mình. Song, một ngày thầy nhận ra rằng chỉ bản thân mình giỏi là chưa đủ, thầy muốn chia sẻ, truyền đạt những kiến thức ngôn ngữ bổ ích và thú vị đến mọi người, để ai cũng giỏi hơn. Thế nên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, thầy vẫn luôn tìm kiếm các công việc liên quan đến giảng dạy tiếng anh với mong muốn tìm ra phương pháp phù hợp nhất để giảng dạy một bài giảng sao cho thú vị nhất để giúp học sinh vượt qua nỗi sợ tiếng anh.

Thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều hình thức, trình độ khác nhau đặc biệt là gia sư, tổ chức các lớp nhỏ về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, ôn thi Đại học, ôn thi IELTS,…  nên hơn hết thầy hiểu những khó khăn mà các bạn đang gặp phải.

Với niềm đam mê và tinh thần cầu tiến không ngừng học hỏi và đặt chất lượng lên hàng đầu, thầy mong rằng hành trình mà chúng ta có cơ hội được gắn bó với nhau sẽ là trải nghiệm quý giá với tất cả chúng ta. Thầy mong rằng sẽ được là người bạn đồng hành cùng các bạn trong khóa học sắp tới. “It always seems impossible until it’s done”

Dưới đây là cảm nhận của học viên IZONE sau khi theo học lớp của thầy Hoàng Anh:

Gặp gỡ các giảng viên tại IZONE