[Update 2024] Danh sách TOP 7 người đạt 9.0 IELTS Việt Nam

[Update 2024] Danh sách TOP 7 người đạt 9.0 IELTS Việt Nam

9.0 IELTS – mức điểm tối đa mà người học có thể đạt được khi thi IELTS – tương đương trình độ Tiếng Anh hoàn thiện như người bản xứ. Vậy bạn có tò mò những người đạt 9.0 IELTS Việt Nam là ai không? Hãy cùng IZONE tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Luyện Quang Kiên – Người đầu tiên đạt 9.0 cả 4 kỹ năng ở Việt Nam

Luyện Quang Kiên (31 tuổi, Hà Nội) là người đầu tiên tại Việt Nam đạt 9.0 IELTS ở cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing.

Vào ngày 6/6/2023, theo IDP – một trong hai đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam – đã xác nhận lần đầu tiên đơn vị này có thí sinh đạt 9.0 ở tất cả các kỹ năng của bài thi IELTS. Trước đó, anh Kiên đã trải qua hơn 40 lần thi IELTS và đạt 7.5 IELTS ở lần thi đầu tiên. Mục đích của việc học và thi IELTS theo anh chia sẻ là để chứng thực phương pháp giảng dạy cũng như liên tục cập nhật những dạng đề mới.

luyện quang kiên

Đặng Trần Tùng – Người 5 lần đạt 9.0 IELTS ở Việt Nam

Đặng Trần Tùng (30 tuổi, Hà Nội) đã đạt thành tích nổi bật khi cán mốc 9.0 trong 5 lần thi liên tiếp, là 1 trong 5 người đầu tiên đạt điểm 9.0 IELTS tại Việt Nam. Đặc biệt mới đây nhất, vào chiều 31/7/2023, IDP Việt Nam xác nhận Đặng Trần Tùng đã đạt 9.0 ở tất cả các kỹ năng.

đặng trần tùng

Anh Tùng đã tiếp xúc với kỳ thi IELTS từ năm 2016 và đến nay đã trải qua hơn 20 lần thi. Mặc dù đã đạt 9.0 IELTS Overall ở 4 lần thi trước đó nhưng đến lần thi thứ 5, anh mới chinh phục được điểm số 9.0 Writing như mong muốn.

Xem thêm: Review 4 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng dành cho người mới bắt đầu

Cao Nguyên Cường – Người đạt 9.0 IELTS Overall

Trong kỳ thi IELTS Academic ngày 29/1/2023 tại Hội đồng Anh (British Council), Cao Nguyên Cường (26 tuổi, Hà Nội) đã đạt điểm số 9.0 IELTS Overall với điểm tuyệt đối ở 3 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và 8.5 Writing. Sau 5 năm kể từ lần thi đầu tiên đạt 8.5 IELTS, anh chàng chuyên viên Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Tài chính) đã thành công chinh phục mức điểm tuyệt đối 9.0 IELTS ở lần thi thứ 2.

Anh Cường chia sẻ nhờ tận dụng tính năng của hình thức thi trên máy tính và kỹ thuật ôn luyện riêng cho từng kỹ năng đã giúp anh đạt được số điểm trên.

Hiện tại, anh Cường đang là giảng viên của khoá Chuyên sâu (6.0 – 7.0) tại IZONE – IELTS Chiến lược. Học viên theo học lớp anh Nguyên Cường tại IZONE đã có bạn đạt 8.5 IELTS – một band điểm vượt xa so với mục tiêu ban đầu của bạn. Rất hy vọng trong tương lai, giảng viên Cao Nguyên Cường sẽ tiếp tục đồng hành và giúp nhiều bạn học viên đạt band điểm IELTS mơ ước !

cao nguyên cường 9.0 IELTS

Nguyễn Quý Anh – Đạt 9.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên

Với điểm số thành phần 9.0 Listening, 9.0 Reading, 8.0 Writing và 9.0 Speaking, Nguyễn Quý Anh (Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) đã xuất sắc đạt IELTS 9.0 ngay lần thi đầu tiên.

Quý Anh chia sẻ khá tự tin vào khả năng Tiếng Anh của mình cũng như cho rằng tiếng Anh đơn thuần là công cụ để giao tiếp, phục vụ cho học tập, công việc, không phải một môn học để “cày cuốc” vì điểm số. Ngoài ra, theo anh bạn, việc học tiếng Anh sẽ tự nhiên nhất nếu mọi người sử dụng nó trong đời sống hàng ngày và theo nhu cầu, sở thích của bản thân.

nguyễn quý anh 9.0 ielts

Nguyễn Hương Ngọc Quỳnh – Người Việt Nam thứ 6 đạt 9.0 IELTS

Với điểm số 9.0 IELTS Overall (9.0 Listening, 9.0 Reading, 9.0 Speaking, 8.0 Writing), Nguyễn Hương Ngọc Quỳnh đã trở thành người Việt Nam thứ 6 chinh phục được điểm số đáng ngưỡng mộ này. Bên cạnh đó, thông qua quá trình giảng dạy IELTS, chị rút ra được một điều người học cần tránh là học mẹo và học theo keywords vì sẽ khó đạt điểm cao trong kì thi.

ngọc quỳnh

Ngoài ra, bên cạnh việc giảng dạy Tiếng Anh, chị Quỳnh còn có profile cực khủng: Thạc sĩ Xuất sắc tại University College London (UCL) – Top 8 Đại học tốt nhất thế giới; Học bổng toàn phần của Chevening UK và học bổng của United Nations New York; kinh nghiệm 8 năm làm cho Liên Hợp Quốc tại Mỹ, Anh, Israel và hàng chục quốc gia khác.

Trần Hoài Giang – Người đạt 9.0 IELTS đầu tiên tại Việt Nam

Vào 01/2011, Trần Hoài Giang đã thu hút đông đảo sự quan tâm khi trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS. Trong kỳ thi tại IDP Việt Nam, cô Giang đã xuất sắc đạt 9.0 Overall và điểm tuyệt đối 9.0 ở 3 kỹ năng Listening, Reading và Writing.

Hiện nay cô đang là giảng viên tại khoa tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

trần hoài giang 9.0

Nguyễn Đặng Phương Dung – Người đạt 9.0 IELTS đầu tiên tại khu vực phía Nam

Nguyễn Đặng Phương Dung (1993) là người Việt Nam thứ 3 và là người đầu tiên tại khu vực phía Nam đạt điểm số 9.0 IELTS. Theo Dung, để đạt thành tích cao như vậy, chị đã có một quá trình học tập và rèn luyện rất dài, và coi tiếng Anh như một niềm đam mê, yêu thích.

Chia sẻ về bí quyết học giỏi tiếng Anh, chị Dung cho biết bản thân đã tranh thủ học ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, nhờ việc tích lũy kiến thức xã hội rộng, hiểu sâu các chủ đề của cuộc sống và liên hệ thực tế đã giúp chị đạt được điểm số cao như vậy.

nguyễn đặng phương dung 9.0 ielts

Qua bài viết chúng ta thấy, số người đạt 9.0 Việt Nam khá ít. Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được mục tiêu IELTS của mình, IZONE mang đến lộ trình học từ 0 – 7.0 với những phương pháp giảng dạy độc quyền.

Chương trình học tại IZONE được biên soạn thành 05 cấp độ lớp học tương ứng với 5 trình độ : Lớp IELTS Sơ sinh, Lớp IELTS Vỡ lòng, Pre IELTS, IELTS và IELTS Chuyên sâu với cấu trúc liên kết từng phần một cách logic nhất. Ngoài ra có 03 khóa bổ trợ: Khóa Speaking & Writing nền tảng, Khóa Speaking & Writing chuyên sâu và khóa Alumni hỗ trợ tối đa các bạn trong quá trình ôn thi.

IZONE hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục IELTS đầy gian nan