Tổng hợp danh sách những người đạt 9.0 IELTS Việt Nam

Không phải IELTS 10.0 hay 9.5, mà IELTS 9.0 là số điểm cao nhất trong kỳ thi này. Và đây cũng là mục tiêu không phải ai cũng có thể chinh phục được. Cùng IZONE điểm ngay danh sách những người đạt 9.0 IELTS Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Rất dễ để kể tên những người đạt 9.0 IELTS ở nước ta hiện nay bởi… số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hãy cùng IZONE điểm qua những cái tên đạt đến mức điểm cao nhất trong kỳ thi này!

Đặng Trần Tùng – Người đạt 9.0 IELTS Việt Nam 

Đặng Trần Tùng được biết đến là một trong 5 người đạt tuyệt đối IELTS 9.0 ở cả hai hình thức online và offline. Trên hành trình học – ôn và chinh phục IELTS của anh đã trở thành niềm ngưỡng mộ của nhiều thí sinh ôn, luyện thi IELTS với điểm thành phần là: 9.0 Listening, 9.0 Speaking, 9.0 Reading, 8.5 Writing.

Đặng Trần Tùng - Người đạt 9.0 ielts Việt Nam với 3 kỹ năng

Đặng Trần Tùng – Người đạt 9.0 IELTS Việt Nam với 3 kỹ năng

Theo Đặng Trần Tùng chia sẻ thì áp lực lớn nhất khi bước vào kì thi IELTS chính là khối lượng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng rất nhiều. Khi căng thẳng, anh dều tự trấn an bản thân đây là một kỳ thi tiếng anh và mình đã dành ra hơn 2 năm sử dụng tiếng anh như một ngôn ngữ chính vì thế mình có thể vượt qua và làm được.

Xem thêm: Review 4 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng dành cho người mới bắt đầu

Nguyễn Phạm Hà Trang – 9.0 IELTS Việt Nam phần Listening

Profile:

Họ tên: Nguyễn Phạm Hà Trang

Ngày sinh: 23/6/1995

Trường: Lớp 10A1 trường Newton Grammar School

Năng khiếu: Vẽ tranh, Chơi violin, piano và học Tiếng Anh

Thành tích:

Đạt điểm số SLEP: 63/68

IELTS đạt 9.0 Listening.

Theo như Trang đã chia sẻ, cách học tiếng anh của bạn rất đơn giản mặc dù không có nhiều thời gian rảnh. Thường Trang sẽ tranh thủ làm việc nhà vừa luyện nghe trên các chương trình như CNN, BBC, Discovery,…Chủ yếu là khi học thêm tiếng Anh, Trang đều tập trung tối đa nghe lời cô giảng và rút ra mẹo làm bài cho riêng bản thân mình.

Nguyễn Phạm Hà Trang

Bên cạnh đó, khi xem phim không nhất thiết phải hiểu hết mà quan trọng là hiểu được ngữ điệu, ngữ âm của người nói để khi quen dần sẽ hiểu được nội dung như một phản xạ.

Nguyễn Đặng Phương Dung – Người Sài Gòn đầu tiên đạt IELTS 9.0 

Phương Dung sinh năm 1993 được biết là người thứ 3 ở Việt Nam và người đầu tiên khu vực phía Nam đạt 9.0 IELTS. Theo Dung chia sẻ, để đạt thành tích cao như vậy, chị đã có một quá trình học tập và rèn luyện rất dài, và xem tiếng anh như một niềm đam mê.

Nguyễn Đặng Phương Dung

Học tiếng anh không nên chỉ chú trọng thiên về một kỹ năng nào mà nên học đều. Phương Dung thường nghe nhạc và xem các kênh về tiếng anh như Discovery, Disney… để luyện kỹ năng nghe và tích luỹ vốn từ vựng.

Vũ Hải Đăng – 9.0 IELTS Việt Nam Writing

Chủ nhân của học bổng toàn phần Chevening của chính phủ Anh đạt 9.0 writing – một kỹ năng, phần thi khó nhất trong IELTS.

Theo anh chia sẻ, khi đi thi anh xác định chiến lược nghe và đọc và trọng tâm, còn kỹ năng nói và viết cố đến đâu thì cố. Do vậy việc ôn thi của anh diễn ra nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao vì công sức được nỗ lực và đặt đúng chỗ.

 Vũ Hải Đăng

Đạt được 9.0 Writing có lẽ là dấu mốc quan trọng trên chặng đường gắn bó với tiếng anh của Hải Đăng. Tuy nhiên, chặng đường đạt được 9.0 cũng cần nhiều nỗ lực không ngừng của bản thân.

Trương Hải Hà – 9.0 IELTS Việt Nam với 2 kỹ năng

Sinh năm 1989 tại Hà Nội, Hải Hà được biết đến khi đạt điểm thi IELTS 9.0, với điểm thành phần là 9.0 nghe, 9.0 đọc, 8.5 viết và 8.5 nói.

Trước đó, chị đã từng thi IELTS và đạt điểm 8.5. Bản thân Hải Hà được làm việc trong môi trường phải thường xuyên giao tiếp bằng tiếng anh nên các kỹ năng của chị về cơ bản được cải thiện đáng kể.

Việc học tiếng anh quan trọng sự chăm chỉ và không bỏ cuộc. Cùng với đó nên cố gắng sử dụng càng nhiều tiếng anh áp dụng vào cuộc sống càng tốt để cải thiện kỹ năng của mình, theo Hải Hà chia sẻ.

Trương Hải Hà - ielt 9.0 việt nam

Qua bài viết chúng ta thấy, số người đạt 9.0 tại Việt Nam rất ít. Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được mục tiêu IELTS của mình, IZONE mang đến lộ trình học từ 0 – 7.0 với những phương pháp giảng dạy độc quyền.

Chương trình học tại IZONE được biên soạn thành 05 cấp độ lớp học tương ứng với 5 trình độ : Lớp IELTS Sơ sinh, Lớp IELTS Vỡ lòng, Pre IELTS, IELTS và IELTS Chuyên sâu với cấu trúc liên kết từng phần một cách logic nhất. Ngoài ra có 03 khóa bổ trợ: Khóa Speaking & Writing nền tảng, Khóa Speaking & Writing chuyên sâu và khóa Alumni hỗ trợ tối đa các bạn trong quá trình ôn thi.

IZONE hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục IELTS đầy gian nan

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG