Có gì trong chuyên mục Reading 3.0-4.5? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Bạn muốn học IELTS nhưng vốn từ quá ít, nhìn các bài đọc của đề là thấy vô vọng không thể hiểu nổi? Sẽ hợp lý hơn nếu các bạn bắt đầu với những bài đọc “dễ thở” hơn, vẫn về chủ đề kiến thức tự nhiên – xã hội của IELTS (thay vì các bài đọc giao tiếp thường ngày) nhưng dưới dạng “phổ cập khoa học” bằng những ngôn từ dễ hiểu (thậm chí là các em nhỏ cấp 2 cũng đọc được). Chuyên mục Reading 3-4.5 sẽ cung cấp cho bạn các bài đọc như vậy, với các điểm nổi bật sau:

  1. Mọi nội dung tiếng Anh đều có dịch song ngữ Anh-Việt giúp các bạn (vốn đang ở trình độ cơ bản) hiểu 100% những gì mình đang đọc:
  1. Không chỉ có bản dịch song ngữ, mỗi câu đều sẽ có những kiến thức đáng nhớ về từ vựng/ngữ pháp, giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin hữu ích nào khi đọc:

Mỗi câu đem lại cho bạn rất nhiều thông tin (bản dịch + kiến thức kèm theo), nhưng bạn đừng lo là sẽ bị quá tải, vì tất cả những điều này được đem đến thông qua định dạng Block 3 phần độc quyền của IZONE, giúp các bạn học được khối lượng kiến thức lớn mà vẫn không bị quá tải, và đặc biệt là giúp duy trì sự tập trung hoàn toàn vào từng mảng kiến thức.

  1. Có hệ thống bài tập bài bản, giúp bạn ôn tập và vận dụng kiến thức được học. Các hướng dẫn được dịch tiếng Việt giúp các bạn tập trung hoàn toàn vào việc làm bài thay vì phải cố hiểu yêu cầu của bài (điều mà các bạn mới học tiếng Anh vẫn gặp khó khăn). Làm xong các bạn sẽ được chấm điểm ngay:
  1. Cuối bài học, các bạn còn được nhìn lại tổng quan các từ vựng đáng học trong bài nhờ có bảng tổng hợp từ vựng, giúp những bạn thích ghi chép có thể ghi lại từ mới một cách thuận tiện.

Các bạn hãy xem ngay bài viết đầu tiên và trải nghiệm quy trình luyện đọc bài bản từ IZONE nhé!

phamvietha

Báo cáo lỗi
Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG