Hướng dẫn phát âm tiếng Anh | IZONE

Series Hướng dẫn phát âm tiếng Anh

BÍ KÍP nhấn trọng âm tiếng Anh "chuẩn" từ giáo viên IELTS

Việc nhấn trọng âm đúng là một chìa khóa quan trọng giúp người nghe hiểu được ý nghĩa của câu, thậm chí cảm xúc của người nói. Trong bài viết này, hãy cùng IZONE tìm hiểu về trọng âm tiếng Anh và các cách nhấn trọng âm nhé.

Phát âm ed ĐÚNG CÁCH - Quy tắc, mẹo và bài luyện tập

Trong quá trình học tiếng Anh, một trong những bài học bạn cần phải nắm chắc chính là quy tắc phát âm ed. Và nếu bạn vẫn còn cảm thấy lúng túng về nội dung này thì hãy cùng IZONE tìm hiểu ngay nhé!

Cách phát âm s, es CHUẨN trong tiếng Anh + Bài tập thực hành

Một trong những bài học “vỡ lòng” đầu tiên mà người học tiếng Anh cần nhớ là cách phát âm s, es. Việc phát âm chính xác rất cần được chú trọng vì nó sẽ giúp việc giao tiếp tiếng Anh của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng IZONE tìm hiểu về nội dung rất quan trọng này nhé!

Có gì trong chuyên mục Pronunciation? -  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Phát âm là kỹ năng cần thời gian luyện tập lâu dài – kể cả những người có trình độ tiếng Anh cao cũng vẫn có thể gặp vấn đề về phát âm. Chuyên mục Pronunciation sẽ đem đến cho bạn những bài luyện tập được thiết kế công phu tỉ mỉ, chỉ rõ từngContinue reading "Có gì trong chuyên mục Pronunciation? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục"

Bảng chữ cái tiếng Anh - Cách đọc, ghi nhớ & phản xạ nhanh

Bảng chữ cái tiếng Anh chính là bài học vỡ lòng của bất kì ai bắt đầu học tiếng Anh. Học thuộc được bảng chữ cái cũng như cách phát âm chính xác chính là tiền đề quan trọng để học tốt tiếng Anh sau này. Trong bài viết này IZONE đã tổng hợp và chia sẻ chi tiết về cách đọc, ghi nhớ để giúp bạn nắm vững nội dung kiến thức quan trọng này.