Đào Thị Khánh Ly | IZONE

✪ Overall:  7.5  IELTS

✪ Lớp: IC936, IELTS Chuyên sâu

✪ Giảng viên: Phạm Lan Phương

Đào Thị Khánh Ly – Học viên IZONE đến từ trường THPT Chuyên Ngoại ngữ mới đây đã thành công chinh phục 𝟕.𝟓 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 với mục đích để xét tuyển Đại học.

Xuất phát điểm của Khánh Ly chỉ dừng lại ở con số 5.5 IELTS. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, chỉ sau 1 khoá IELTS Chuyên sâu (6.0 – 7.0) kèm lớp Alumni bổ trợ tại IZONE, cô gái ấy đã chinh phục được số điểm ước mơ.

Có thể khẳng định rằng, Khánh Ly đã vạch ra một lộ trình học tập và chiến lược cực kỳ thông minh ngay từ năm lớp 11, tạo lợi thế vượt trội cho bản thân vào năm lớp 12 khi xét tuyển vào Đại học hay đi du học. Nhờ sở hữu tấm bằng IELTS danh giá ấy ngay từ sớm, khi đến giai đoạn chuyển cấp, Khánh Ly hoàn toàn có thể tập trung ôn thi những môn chủ đạo mà không bị phân tâm, tự tin lựa chọn đăng ký và trúng tuyển vào các Đại học top đầu cả nước.

Một lần nữa, IZONE chúc mừng em. Chúc Khánh Ly sẽ luôn học tập thật tốt và chinh phục được mọi ước mơ của bản thân 💕

Học viên tại IZONE

Phạm Minh Phương