Lê Quỳnh Anh | IZONE

Lê Quỳnh Anh

Bảng vàng IZONE lần này ghi danh bạn Lê Quỳnh Anh, học viên lớp 5-6 của giảng viên (cô) Mai Bùi đạt 7.0 IELTS.

Được biết, Quỳnh Anh xuất thân là học sinh chuyên lý, chỉ tập trung học các môn tự nhiên. Bạn đăng kí học khóa online tại IZONE với mục tiêu vừa là tiêu chuẩn tốt nghiệp ra trường, vừa là điều kiện ưu tiên vào các công ty kiểm toán quốc tế.

Quỳnh Anh đã xuất sắc đạt được điểm số 7.0 nhờ quá trình học tập chăm chỉ. Không những thế, tin vui nhân đôi khi ngay sau đó, bạn gái xinh xắn này lại nhận được thêm offers từ công ty kiểm toán quốc tế mà bạn hằng mơ ước.

Chúc mừng Quỳnh Anh vì kết quả vừa rồi và chúc bạn sẽ tiếp tục thành công trên chặng đường phía trước. Còn chần chờ gì mà không đăng kí học IELTS tại IZONE ngay thôi các bạn ơi!

Chúng ta cùng xem video chia sẻ của Quỳnh Anh nhé.

Học viên tại IZONE

Phạm Minh Phương