Thành công của học viên cũng là thành công của IZONE, chúng mình tự hào được đồng hành cùng bạn Trần Hồng Quân trên con đường chinh phục IELTS này. IZONE xin chúc mừng bạn đã vượt aim điểm.
Bạn Hồng Quân – học viên lớp IC1172 (IELTS chiến lược 6 -7)của thầy Ngô Đức Lộc đã vượt aim điểm như thế nào, chúng ta cùng xem chia sẻ của bạn ấy nhé!
Về Reading và Listening, mình được học khá nhiều kiến thức và các mẹo làm bài trong khoá học ở IZONE, cái mà thực sự giúp mình rất nhiều trong việc chọn đáp án đúng ở đa số các dạng bài trong IELTS.
Về Writing – điểm yếu chí mạng nhất của mình, thì trước khi học nhi khoá 5-6, mình không viết nổi 1 bài task 1 lên hồn, ngữ pháp từ vựng thì cứ sai lên sai xuống. Sau đó khi học xong khoá học, mình đã nắm vững được cơ bản cấu trúc của một bài writing hoàn chỉnh, và đặc biệt là đã không còn mắc nhiều lỗi chính tả nữa. Cũng phải rất cảm ơn thầy Lộc vì thầy chấm chữa bài khá kĩ, thầy còn đề xuất giúp mình chữa bài sau khi kết thúc khoá học nữa. Có thầy tâm huyết thế thì sao mà mình band thấp cho được
Cuối cùng là review về người thầy tận tình của tui, thầy không chỉ chuyên môn giỏi, đẹp trai, hài hước mà còn rất quý tộc nữa. Mình cảm giác phong thái của thầy có một cái gì đó rất sang nhưng cũng rất dễ áp dụng. Ngàn lời cảm ơn gửi tới thầy, em chúc thầy sẽ giúp thêm được nhiều bạn nữa vượt band như em, hehe.
IZONE xin chúc mừng cả hai thầy trò. Chúc bạn Hồng Quân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước.