NGUYỄN ANH QUÂN | IZONE

NGUYỄN ANH QUÂN

Thành tích:

  • 8.0 IELTS, không có kỹ năng nào dưới 7.0
  • Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho học viên các trình độ từ 0-6.5
  • Cử nhân chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Học viện Ngân hàng

Thầy Anh Quân là một thầy giáo nhiều năng lượng, luôn muốn đem đến cho học viên những giờ học không chỉ bổ ích mà còn có không khí vui vẻ để nâng cao chất lượng học tập cùng trải nghiệm của học viên.

Thầy Quân cũng luôn nhận được nhiều đánh giá tốt của các học viên sau khi kết thúc khóa học. Nói về quá trình được tiếp xúc và quyết định gắn bó với Tiếng Anh, thầy Quân có chia sẻ với IZONE như sau:

Từ khi còn là học sinh, thầy đã luôn cảm thấy ngôn ngữ là một môn học rất đặc biệt và thú vị. Biết thêm một ngoại ngữ mới, chúng ta sẽ có thêm cơ hội để kết nối với mọi người, không chỉ giới hạn trong lãnh thổ quốc gia nơi mình sinh ra. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập như hiện nay, ngoại ngữ, cụ thể là Tiếng Anh là một công cụ cực kì quan trọng.

Bên cạnh giảng dạy, thầy cũng đã có cơ hội được trải nghiệm những công việc khác có liên quan đến Tiếng Anh, và thực sự cảm thấy có ngoại ngữ là một lợi thế vô cùng to lớn. Chính vì vậy, thầy luôn ấp ủ sẽ có thể đồng hành cùng thế hệ học sinh, sinh viên hiện tại để cùng các em chinh phục được Tiếng Anh, giúp các em có một tương lai rộng mở và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Liên hệ ngay với IZONE để có những giờ học hiệu quả cùng thầy Anh Quân nha: m.me/106253867468828