Học IELTS miễn phí, online tại nhà: Kinh nghiệm & 5 kênh học

Học IELTS miễn phí, online tại nhà: : Kinh nghiệm & 5 kênh học

Cùng với sự phát triển của Internet, bạn càng có thêm nhiều kênh học IELTS miễn phí ngay tại nhà. Tham khảo ngay 5 kênh học IELTS tại nhà hiệu quả cùng IZONE nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm học IELTS online tại nhà hiệu quả cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm học IELTS tại nhà

Những bạn mới bắt đầu học IELTS luôn cảm thấy mông lung không biết nên bắt đầu từ đâu trên chặng đường chinh phục kỳ thi này. Bởi bạn có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm luyện thi, tài liệu học, hay phương pháp học… Nếu không có một kế hoạch cụ thể rất có thể bạn sẽ cảm thấy bối rối với lượng thông tin và kiến thức khổng lồ và thậm chí là đi sai đường.

Thêm vào đó, IELTS thực sự là một thử thách lớn đối với những người mới bắt đầu và nếu không có tính kỷ luật cao, rất nhiều bạn có xu hướng bỏ cuộc sau một khoảng thời gian ngắn.

Vì vậy điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là hãy lên một kế hoạch cụ thể cho bản thân mình. Một số tiêu chí quan trọng của bản kế hoạch mà bạn nên lưu ý đó là:

KHẢ THI: Sai lầm phổ biến của nhiều người là đặt ra mục tiêu quá cao mà bản thân khó có thể thực hiện được. Trước khi bắt tay vào học IELTS, bạn nên hiểu rõ trình độ và tính cách của bản thân. Trình độ sẽ cho bạn biết bạn còn cần phải học bao nhiêu và bao lâu để đạt được số điểm mong muốn. Tính cách sẽ quyết định tốc độ hay môi trường học của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS và chưa có nền tảng cơ bản, vậy hãy bắt đầu với mục tiêu là 3.0 để tránh bị nản, bỏ cuộc giữa chừng thậm chí là từ bỏ trước khi bắt đầu.

* Bạn có thể kiểm tra trình độ của mình tại đây để có hướng đi đúng đắn cho bản thân.

CỤ THỂ: Đừng chỉ đặt mục tiêu là tôi muốn thi được IELTS 7.0, 8.0 hay những mục tiêu chung chung như vậy.

Bản kế hoạch của bạn cần những chi tiết cụ thể hơn ví dụ như bạn có bao nhiêu thời gian để chinh phục điểm số này, 1 năm, 9 tháng hay 6 tháng…; mỗi ngày bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho việc học; bạn sẽ học từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói… trong thời gian bao lâu mỗi ngày…

Tuy nhiên, để tránh trường hợp bạn phải dành cả tuần chỉ để lên kế hoạch vì quãng đường từ mới bắt đầu đến 8.0 còn quá xa, bạn hãy tập trung nhiều hơn vào những kế hoạch ngắn hạn và tập trung giải quyết các vấn đề hiện tại mình đang gặp phải.

Kinh nghiệm học IELTS tại nhà

KỶ LUẬT: Hãy đưa ra những hình phạt cho bản thân nếu bạn không theo được kế hoạch mà mình đã lên. Một kế hoạch dù hay đến đâu mà chỉ nằm trên giấy nhưng không được thực hiện thì cũng không có ý nghĩa gì. Để đảm bảo bạn có thể tuân thủ đúng những gì đã đề ra, có thể bạn sẽ cần sự hỗ trợ. 

Lưu ý: Một số bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, khi học IELTS sẽ cảm thấy rất dễ chán nản bởi vì lượng kiến thức quá nhiều, và cũng như có quá nhiều phương pháp học, khiến các bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu các bạn đang ở trong hoàn cảnh trên, các bạn có thể tham khảo các khóa học tại các trung tâm dạy IELTS. Việc học tại trung tâm sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian & công sức, bởi các bạn không cần phải “mày mò” tìm tài liệu, cũng như tìm phương pháp học phù hợp với trình độ của mình. 

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại IZONE, để tìm ra được khóa phù hợp nhất với trình độ hiện tại của bản thân. Thông tin về các khóa học đều được public trên website của IZONE, vì vậy các bạn đều có thể xem chi tiết mỗi buổi học bạn sẽ được học kiến thức & kỹ năng gì để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Sự hỗ trợ đến từ bạn bè, người thân hoặc thầy cô có thể rất hữu ích trong giai đoạn mới bắt đầu.

BẠN BÈ: Học nhóm là một cách hiệu quả để tạo động lực cho bản thân và những người bạn có thể cùng nhắc nhở nhau cố gắng.

NGƯỜI THÂN: Bố mẹ hoặc anh chị em trong gia đình có thể nắm rõ giờ giấc sinh hoạt của bạn, bạn có thể đưa họ xem bản kế hoạch và nhờ họ nhắc nhở nếu như bạn thiếu tập trung khi học.

THẦY CÔ: Bạn có thể tìm một giáo viên tin tưởng để nhờ sự hỗ trợ. Ở giai đoạn đầu, nhất là đối với những bạn chưa có nền tảng kiến thức vững, sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp bạn đưa ra những nhận xét và giải đáp những thắc mắc mà bạn khó có thể tìm được câu trả lời trong quá trình tự học.

Kinh nghiệm học IELTS tại nhà

Sự hỗ trợ của một số website, app tự học, group IELTS… cũng là điều mà các bạn có thể tận dụng.

Có rất nhiều website miễn phí cung cấp những kiến thức IELTS từ cơ bản đến chuyên sâu, các app tự học tiếng Anh đáng tin cậy và những hội nhóm chia sẻ kiến thức không chỉ đến từ những người học IELTS mà kể cả những giảng viên dạy IELTS có kinh nghiệm lâu năm. Phần dưới, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những nguồn tài liệu uy tín có thể tham khảo.

Xem thêm: [Chia sẻ] Học IELTS mất bao lâu? Lộ trình từ 0 đạt 6.0| 7.0| 7.5| 8.0

Nhiều bạn có xu hướng từ bỏ chỉ sau một vài tuần tự học tại nhà bởi bạn cảm thấy phương pháp mình đang học dường như không đem lại hiệu quả.

Lời khuyên cho các bạn đó là hãy kiên nhẫn, bạn không thể thấy được sự hiệu quả của việc học tiếng Anh chỉ sau một hay hai tuần.

Dù trên thị trường có vô vàn phương pháp và tài liệu học khác nhau, một khi bạn đã chọn được một phương pháp và bộ tài liệu phù hợp với trình độ rồi thì hãy quyết tâm đầu tư thời gian. Chắc chắn là sau vài tháng, bạn sẽ dần cảm nhận được sự hiệu quả.

Trang web học IELTS Online miễn phí tốt nhất

Trang web học IELTS Online miễn phí tại nhà

Luyện thi IELTS IZONE

Nội dung học Luyện thi IELTS IZONE: Tiếng Anh cơ bản (0 – 3.0 IELTS), ngữ pháp, từ vựng, kiến thức, bài tập IELTS 3.0 – 4.5, 4.5 – 6.0, 6.0 – 8.0 cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ưu điểm:

 • Hệ thống kiến thức từ cơ bản, mất gốc đến nâng cao, học viên chưa biết gì cũng có thể học được.
 • Chia thành từng giai đoạn, chủ đề cụ thể giúp học viên dễ theo học, tự học.
 • Có giải thích chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt.
 • Có bài tập thực hành, ví dụ cụ thể.

Hạn chế:

 • Hiện nay website của IZONE vẫn đang trong quá trình cải thiện trải nghiệm cho người dùng, đặc biệt là những người dùng trên điện thoại. Chính vì vậy, đôi lúc một số hình ảnh trong bài viết có thể không hiển thị.

English-exam.org

Nội dung học English-exam.org: Các bài luyện tập cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi IELTS.

Ưu điểm:

 • Có nhiều bài luyện tập, bài kiểm tra trình độ theo từng kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp.
 • Có các hướng dẫn giúp người học đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

Hạn chế:

 • Phần hướng dẫn ngắn.
 • Trang web hoàn toàn bằng tiếng Anh, người mới bắt đầu sẽ khó học theo được.

Ielts-simon.study

Nội dung học Ielts-simon.study: Các bài luyện tập, kiến thức và kinh nghiệm thi IELTS

Ưu điểm:

 • Tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm làm bài vô cùng hữu ích của cựu giám khảo Simon

Hạn chế:

 • Website trong khá sơ xài, giao diện không đẹp
 • Các nội dung còn ít
 • Trang web hoàn toàn bằng tiếng Anh, khó cho người mới bắt đầu

IELTS Mentor

Nội dung học IELTS Mentor: Các bài luyện tập theo cả hai hình thức thi IELTS Academic và General Training và các tips làm bài thi hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Các bài chia theo 2 hình thức thi phù hợp với nhu cầu của thí sinh.

Hạn chế:

 • Giao diện khá đơn điệu, nhiều chữ, không thú vị
 • Trang web hoàn toàn bằng tiếng Anh, khó cho người mới bắt đầu.

IELTS - Fighter

Nội dung học IELTS – Fighter: Kiến thức, bài tập IELTS từ trình độ 4.0 trở lên

Ưu điểm:

 • Nội dung học theo chủ đề giúp học viên dễ theo dõi
 • Một số bài có video hướng dẫn
 • Website tiếng Việt dễ hiểu hơn cho người học

Hạn chế:

 • Các phần luyện tập chưa có giải thích chi tiết
 • Không học từ cơ bản mà bắt đầu từ 4.0 khiến cho học viên chưa biết gì khó bắt đầu

Các trang web bổ trợ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Các trang web luyện nghe Tiếng Anh

Elllo.org là trang web chuyên về kỹ năng nghe. Khi truy cập vào địa chỉ elllo.org, bạn có thể nghe tất cả các bài nói của nhiều diễn giả trên khắp thế giới với các chủ đề đa dạng như thể thao, du lịch, giải trí…

Elllo.org

Ngoài ra, trong mỗi bài nghe có cả phần phụ đề ở dưới thuận tiện trong việc kiểm tra lại những từ không biết hoặc chưa nghe kịp. Các sĩ tử mới bắt đầu với IELTS có thể bắt đầu luyện nghe tại trang web này.

BBC Learning English là website giúp bạn học toàn diện, bao gồm ngữ pháp, phát âm, từ vựng. Bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi online cực kỳ chất lượng.

Điều thú vị nhất ở trang web này là “6 minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng MP3 và PDF để học mọi lúc mọi nơi.

Các trang web luyện nói Tiếng Anh

Đây chính web học Tiếng Anh miễn phí trong mơ của những bạn muốn học nói. Các bài học trên Talk English sẽ tập trung vào các tình huống khác nhau như tình huống thường nhật, tình huống trên công ty,… qua đó bạn sẽ hiểu được trong các tình huống đó mình nên giao tiếp như thế nào.

Talk English

Ngoài ra trang web này còn cung cấp tất cả những ngữ pháp, những từ lóng, các cụm idioms/collocations để bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách tốt nhất.

Điểm đặc biệt ở trang web này đó là các bài tập được chia theo trình độ rất rõ ràng và chúng tập trung phát triển kỹ năng nói và hội thoại thay vì chỉ đơn giản là nghe.

ESL Video

Tổng hợp những video hay nhất được trích ra từ các chương trình truyền hình, phim truyện, MV ca nhạc,… chắc chắn trải nghiệm học trên ESL Video sẽ rất thú vị và thoải mái.

Các trang web luyện viết Tiếng Anh

Lang8 là website phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khác với những nền tảng website khác; là chuyên trang giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh.

Lang8

Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

Grammarly là công cụ hỗ trợ kiểm tra lỗi tiếng Anh, giúp người dùng tự tin hơn với bài viết của mình. Thông điệp của phần mềm này nói lên điều thú vị đó “ Become a Better Writer”.

Grammarly

Ứng dụng Grammarly giúp đảm bảo mọi thứ bạn viết trở nên dễ hiểu, súc tích và không mắc lỗi chính tả, ngữ pháp. Bên cạnh kiểm tra chính tả, ngữ pháp nó còn chỉ ra những lỗi sai dấu câu và thậm chí cấu trúc câu.

Các trang web luyện đọc Tiếng Anh

 

Blog chia sẻ về hành trình du hí khắp đó đây của Nomadic Matt từ năm 2006. Matt sử dụng ngôn từ vô cùng đơn giản để ai ai cũng có thể hiểu và vận dụng được những kiến thức anh ấy truyền đạt.

Nomadic Matt

Anh ấy chia sẻ về kinh nghiệm lên lịch trình du lịch, về văn hóa các vùng miền anh ấy từng đặt chân đến. Đây là một nguồn luyện đọc tiếng Anh cực kỳ hay ho cho các bạn yêu du lịch luôn.

Manythings.org là một website kể và đọc các truyện của Mỹ dành riêng cho những người học tiếng Anh. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 7-10 phút sẽ không gây áp lực về thời gian cho bạn, trái lại còn giúp bạn thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ.

Manythings.org

Còn các bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên, sau một thời gian luyện đọc tiếng Anh ở trang này, kỹ năng của bạn sẽ tăng lên rất nhanh mà bạn không ngờ đến.

Học IELTS tại nhà miễn phí  qua kênh Youtube

Kênh Youtube học IELTS Reading online miễn phí

IELTS Advantage đưa ra các tips để kiểm soát bài thi tốt hơn như quản lý thời gian, đoán nghĩa từ ngữ cảnh, skimming và scanning. Các video được minh họa rõ ràng, lời khuyên từ những cựu giám khảo nên rất uy tín. Tuy nhiên lượng videos về cách làm các dạng bài không nhiều.

IELTS Advantage

Khác với IELTS Advantage, E2 IELTS có đầy đủ video hướng dẫn cách làm các dạng bài từ dễ cho đến khó nhất của IELTS Reading. Mỗi bài học đưa ra các ví dụ rõ ràng, chỉ ra tư duy các bước làm bài và các mẹo nhỏ để tránh mất điểm đáng tiếc.

Kênh Youtube học IELTS Listening online miễn phí

Channel sẽ không chỉ đem đến cho bạn các bài nghe IELTS, mà còn cung cấp cả các bài nghe thụ động về chủ đề hàng ngày. Việc luyện nghe tại I’m Mary sẽ giúp bạn nâng cấp khả năng nghe của mình lên một tầm cao mới luôn đó.

I’m Mary

IELTS Listening Test đưa ra các dạng bài và bài thi IELTS được cập nhập nhanh nhất và đầy đủ nhất theo tuần. Với các sĩ tử IELTS, nếu thiếu các nguồn làm bài nghe sau khi đã cày hết cả cuốn Cambridge rồi thì tìm đến ngay channel này để tiếp tục ôn luyện nhé.

IELTS Listening Test

Kênh Youtube học IELTS Speaking online miễn phí

Channel thường có các video ghi lại một buổi mock test của kỹ năng Speaking. Khác với các channel khác, IELTS Daily có các khoảng dừng để nói kỹ hơn và phân tích cách mà các thí sinh trả lời để đạt điểm cao.

IELTS Daily

English Speaking Success được một thầy giáo bản ngữ lập ra với mục đích chính là cung cấp từ vựng và các cách diễn đạt vô cùng tự nhiên, đảm bảo ăn điểm với giám khảo. Mỗi video có thể kéo dài đến 1 tiếng đồng hồ, nên bạn đọc có thể cảm thấy đây như một buổi học vậy.

English Speaking Success

Kênh Youtube học IELTS Writing online miễn phí

Kênh bao gồm rất nhiều những video bổ ích về Writing, không chỉ liên quan tới kỹ năng làm bài mà còn phân tích rõ cho người xem về ý tưởng, các lỗi sai thường gặp. Đây là nguồn học cực kỳ uy tín và chất lượng cho các sĩ tử đang đau đầu vì Writing đây.

Huyền thoại IELTS Simon cũng xuất hiện trên cả Youtube nhé, nên nếu bạn nào lười đọc có thể vào đây để xem những hướng dẫn của ông nhé. Không quá tập trung vào xử lý từng dạng bài, nhưng là một cựu giám khảo, Simon hiểu các thí sinh hay mắc lỗi gì và cần làm gì để chinh phục giám khảo. Tất cả đều được đúc kết trong các video của ông.

IELTS Simon

Các app hỗ trợ học IELTS miễn phí tại nhà

Các app miễn phí học IELTS Speaking

Đây là ứng dụng luyện nói IELTS phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, có hơn 100 chủ đề được tập hợp với gần 200 bài kiểm tra thử. Ứng dụng được xây dựng dựa trên hình thức thi thật, thí sinh sẽ được trải nghiệm không khí y như thi thật với một giám khảo “ảo”. Với mỗi chủ đề, giám khảo này sẽ đặt ra các câu hỏi và bạn phải trả lời.

Link tải cho Android: Click tại đây!

Bao gồm 150 chủ đề xuất hiện trong bài thi IELTS, hơn 1500 thành ngữ, collocations và cụm từ đặc biệt. Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế để giải quyết một trong các vấn đề lớn nhất mà các thí sinh phải đối mặt trong phần thi Speaking – lỗi thiếu ý.

Link tải cho Android: Click tại đây!
Link tải cho IOS: Click tại đây!

Các app miễn phí học IELTS Listening

Ứng dụng miễn phí này hoàn toàn phù hợp để luyện tập những bài kiểm tra Listening chuẩn chỉnh theo mô hình bài thi thật. App bao gồm 4 Sections chính, mỗi section bao gồm 10 bài nghe, với độ khó tăng dần. Bạn sẽ dễ dàng hình dung rõ hơn mô típ ra đề một bài thi IELTS cũng như các trình tự và kỹ năng làm bài thi Listening.

Đây là ứng dụng luyện các kỹ năng nghe, cụ thể là kỹ năng nghe hiểu với 3 cấp độ chính từ dễ đến khó, mỗi cấp độ có 34 bài học. Mỗi bài học được thiết kế với một bài luyện tập chung và phần transcript. Các chủ đề nghe vô cùng đa dạng, từ các cuộc hội thoại tại sân bay, ngân hàng cho đến nội dung về màu sắc, mua sắm, …

Các app miễn phí học IELTS Writing

Đúng như tên gọi, ứng dụng này được thiết kế riêng cho việc luyện tập kỹ năng Writing, đặc biệt là phần Writing Task 2. Ứng dụng này sẽ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề mà bạn đang gặp phải trong quá trình xây dựng một bài luận, đặc biệt là kỹ năng brainstorming (lên ý tưởng).

Ứng dụng được xây dựng nhằm mục đích cung cấp các tài liệu miễn phí về IELTS Writing. Ứng dụng sử dụng được ở chế độ ngoại tuyến để bạn có thể tiện lợi luyện tập tại bất cứ đâu. Các tài liệu được chia thành 2 mảng, Academic và General Writing.

Các app miễn phí học IELTS Reading

Ứng dụng này cung cấp cho các bạn các bài thực hành kỹ năng đọc, bao gồm các nội dung của Academic và General IELTS. Các nguồn bài đọc tại đây được lấy từ sách giáo khoa, tạp chí, nhật báo, … Tất cả các chủ đề hiện nay đều được quan tâm, phù hợp, thú vị và dễ tiếp cận đối với người dùng.

IELTS Reader được xây dựng nhằm mục đích giúp người dùng thực hành chuyên biệt cho từng loại câu hỏi. Ứng dụng này phù hợp cho cả 2 nhóm thí sinh khi đăng ký thi Academic và General IELTS.

Các cộng đồng trao đổi kinh nghiệm học online tại nhà

IELTS Zone được lập ra với sứ mệnh là chia sẻ tài liệu/thông tin hữu ích về IELTS. Mọi nội dung về chia sẻ tài liệu và câu hỏi đều sẽ được khuyến khích. Đây là sân chơi minh bạch cho các thành viên chia sẻ tài liệu ôn thi IELTS.

Các sĩ tử IELTS có thể mỗi sáng lên đọc các chuyên mục như Morning Briefing và Daily Reading để có thêm lượng từ vựng khủng mỗi ngày.

Ngoài ra, các bài viết trong chuyên mục IELTS Foundation và IELTS Skills đều do các GV 8.0+ tự tay viết và được qua kiểm duyệt trước khi đưa đến cho bạn đọc.

Đối với các sĩ tử đang chuẩn bị thi, ghé ngay qua các chuyên mục Speaking và Writing Sample để xem ngay những bài mẫu cực kỳ chất lượng nhé.

Group dành cho tất cả những bạn mong muốn tự học IELTS mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Nơi có tất cả tài liệu, tips, mẹo ôn thi hiệu quả. Group mở và quy tụ nhiều Giáo viên nên lương nội dung trong group là tương đối lớn nên tha hồ cho các sĩ tử tìm kiếm kiến thức.

Group dành cho tất cả những bạn mong muốn tự học IELTS mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Nơi có tất cả tài liệu, tips, mẹo ôn thi hiệu quả. Group mở và quy tụ nhiều Giáo viên nên lương nội dung trong group là tương đối lớn nên tha hồ cho các sĩ tử tìm kiếm kiến thức.

Tài liệu/sách/pdf để học IELTS tại nhà

Một bộ tài liệu đang được rất nhiều người học ở trình độ mới bắt đầu sử dụng đó là cuốn sách THE TRUE IELTS GUIDE. Cuốn sách siêu chất lượng được biên soạn bởi đội ngũ các thầy cô IZONE và sắp ra mắt trên thị trường.

Đây là cuốn sách rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS.

Sách gồm 3 chặng tương ứng với 3 mốc 0-3, 3-4.5 và 4.5-5.5, ở mỗi chặng bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết phương pháp học, cung cấp các bộ tài liệu phù hợp với trình độ và được gợi ý kế hoạch học tập theo từng ngày, từng giờ.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là bạn sẽ chỉ cần duy nhất một cuốn sách là có thể nắm chắc được nền tảng Tiếng Anh với ba trọng tâm là Từ Vựng, Ngữ Pháp và Phát âm; đồng thời bạn sẽ có cơ hội áp dụng ngay những kiến thức nền này vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hơn thế nữa, các bài tập trong sách còn được tích hợp trên website IZONE, rất tiện lợi cho việc tự học.

Bạn có thể đặt mua sách tại đây: The True IELTS Guide

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bộ tài liệu uy tín khác đã được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc trên website của IZONE tại Tài Liệu IELTS của chúng tôi hoặc tham gia khóa học IELTS miễn phí được IZONE thiết kế ngay trên website tại danh mục Luyện thi IELTS với hơn 1000 bài học bổ ích.

Câu hỏi thường gặp 

Có, bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS tại nhà. Hiện nay, có rất nhiều kênh và tài liệu học IELTS miễn phí để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể học IELTS tại nhà bằng hình thức học online. Hiện nay, tất cả các khoá học IELTS tại IZONE đều có lớp học online.

Hiện nay, có rất nhiều nguồn, kênh học IELTS miễn phí. Việc của bạn là phải lựa chọn được nguồn tài liệu và kênh tham khảo phù hợp với bản thân để học theo. Hãy xem đánh giá của người dùng, dành thời gian để học thử 1 vài cái được đánh giá tốt. Sau đó mới quyết định phương án lâu dài. Sau khi đã chọn được phương án phù hợp nhất thì hãy kiên trì học và ôn luyện theo để đạt được kết quả như mong muốn.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được cách tự học IELTS tại nhà hiệu quả và chọn được các kênh học IELTS miễn phí phù hợp với bản thân. IZONE hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!