Học phí IELTS bao nhiêu tiền? Cách học để tiết kiệm chi phí

Học phí IELTS bao nhiêu tiền? Cách học để tiết kiệm chi phí

Học phí IELTS hết bao nhiêu tiền? Lưu ý gì để lựa chọn khóa học IELTS uy tín, hiệu quả? Tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Học phí 1 khoá học IELTS thường là bao nhiêu?

Học phí học IELTS tùy từng trình độ đầu vào sẽ dao động ở những khoảng giá khác nhau. 

Chẳng hạn, một người ở trình độ 3.0 sẽ tốn nhiều chi phí để tới band 6.5 hơn một người ở trình độ 5.0. 

Mặt khác, học phí ở những khóa học có trình độ khác nhau cũng sẽ khác nhau, bởi lẽ việc tăng từ 4.0 lên 5.0 yêu cầu ít thời gian ôn luyện và kiến thức hơn so với việc tăng từ 5.0 lên 6.0. Học phí khóa đầu ra 5.0 do đó đó cũng sẽ thấp hơn so với khóa đầu ra 6.0.

Thông thường mức học phí trung bình của các khóa luyện thi IELTS có đầu ra ở trình độ cơ bản (dưới 4.0 IELTS) sẽ vào khoảng 3 – 5 triệu đồng; trình độ nâng cao từ 4 – 6 sẽ vào khoảng 5 – 7 triệu đồng. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp với trình độ.

Học phí 1 khóa học IELTS tại IZONE

Khóa họcĐầu vào – Đầu raChi phíThời gian học
Khoá Sơ sinh0 – 3.03.900.000 VNĐ17 buổi (2,5 tháng)
Khoá Vỡ lòng3.0 – 4.05.400.000 VNĐ26 buổi (3 tháng)
Khóa Pre IELTS4.0 – 5.05.900.000 VNĐ26 buổi (3 tháng)
Khoá Chiến lược5.0 – 6.07.400.000 VNĐ30 buổi (4 tháng)
Khoá Chuyên sâu6.0 – 7.08.800.000 VNĐ30 buổi (4 tháng)
Khóa Speaking & Writing nền tảng3.0 – 5.01.800.000 VNĐ16 buổi (1,5 tháng)
Khóa Speaking & Writing chuyên sâu5.0 – 7.02.500.000 VNĐ16 buổi (1,5 tháng)
Khóa Alumni6.0 – 7.54.800.000 VNĐ26 buổi (6 tháng)

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khóa học IELTS 

Đội ngũ giảng viên – yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến học phí IELTS

Ở Việt Nam, đối với vấn đề học ngoại ngữ, nhiều người học có suy nghĩ học với giáo viên nước ngoài sẽ tốt hơn. Chính vì tư tưởng này, nhu cầu học tiếng anh với người nước ngoài tăng nhanh trong những năm gần qua và chính vì vậy, những lớp học Tiếng Anh với thầy cô nước ngoài thường có học phí đắt hơn các lớp học với giáo viên Việt Nam.

Không thể phủ nhận rằng học với giáo viên bản xứ có rất nhiều ưu điểm. Người học có thể tiến bộ rất nhanh trong cách phát âm và hình thành phản xạ Speaking. 

Tuy nhiên, học IELTS không phải học Giao tiếp, không chỉ cần mỗi Speaking. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các trung tâm dạy IELTS đều có phần lớn giảng viên kỳ cựu là người Việt. 

Trên thực tế, việc quyết định năng lực của một giáo viên tiếng Anh cần xét trên nhiều yếu tố:

 • Kiến thức chuyên môn (Trình độ tiếng Anh, trình độ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương)
 • Nghiệp vụ sư phạm (Khả năng thiết kế bài giảng, truyền đạt kiến thức và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với người học…)
 • Kinh nghiệm
 • Đạo đức nghề nghiệp…

Ở Học viện đào tạo IELTS IZONE, các giảng viên đều là những thầy cô chuyên môn cao với chứng chỉ IELTS 8.0 – 8.5, đều là những cựu du học sinh, tốt nghiệp xuất sắc các trường sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương… có chứng chỉ giảng dạy Tiếng anh Quốc tế. 

Giảng viên đều là người Việt, nhưng họ có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức về IELTS thậm chí còn hơn người nước ngoài, bởi chỉ có người Việt mới hiểu cái khó của học viên Việt Nam khi học IELTS, vì bản thân họ cũng đã từng trải qua những cái khó như vậy. 

Giáo viên tại IZONE

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất ảnh hưởng đến cảm nhận của học viên trong lớp học. Một lớp học thiếu điều hòa hay quạt mát sẽ rất không thể đảm bảo cho học viên học tập một cách thoải mái vào mùa hè. 

Bên cạnh đó, những thiết bị như loa đài, tivi, màn trình chiếu cũng là những công cụ hỗ trợ đắc lực để người học có trải nghiệm tốt hơn, có nhiều phương thức tiếp cận bài giảng hơn và từ đó có hứng thú học tập hơn. 

Cơ sở vật chất càng mới, càng rộng và càng trang bị những thiết bị càng hiện đại, đẹp đẽ để vừa là chỗ học vừa là chỗ “check in” thì học phí sẽ càng cao.

Cơ sở vật chất

Hình thức học

Các lớp học online thường có mức học phí ưu đãi cao hơn các lớp học offline một chút vì không phải trả cho chi phí cơ sở vật chất. 

Học phí thấp hơn không có nghĩa là các lớp học online sẽ có chất lượng kém hơn. 

Ở IZONE, trước khi triển khai lớp học online, đội ngũ chuyên môn đã phải nghiên cứu rất lâu để thiết kế lại chương trình giảng dạy, chuẩn hóa giáo trình cho phù hợp với phương thức học Online. 

Hàng tuần, phòng Chuyên môn và đội ngũ giảng viên tại IZONE đều có một buổi họp cố định với đội ngũ Quản lý chất lượng để:

 • Đánh giá và nâng cách tổ chức các lớp học
 • Tổ chức các Workshops, Seminars nội bộ nhằm hỗ trợ tăng kỹ năng giảng dạy của giảng viên
 • Training về các công cụ online chấm chữa bài tập và giảng dạy hiệu quả…

Vì vậy với một mức học phí cực kỳ ưu đãi, các lớp học online ở IZONE vẫn được giữ đúng “chất” và đem lại được hiệu quả tối đa cho học viên.

>>> Tham khảo thêm: Nên học IELTS ở trung tâm hay gia sư? – Ưu nhược điểm của từng hình thức

Sĩ số lớp

Một điều hiển nhiên, lớp học càng đông học viên sẽ thì học phí sẽ càng thấp, giúp người học tiết kiệm chi phí. 

Điều này rất quan trọng bởi đa số học viên học IELTS đều là học sinh, sinh viên. 

Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên trong lớp quá đông và không có phương pháp quản lý thích hợp, giảng viên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc dõi tình hình học tập cụ thể của từng người.

Vậy sĩ số lớp như thế nào là vừa đủ tiết kiệm chi phí cho học viên vừa đảm bảo được chất lượng lớp học?

Sĩ số các lớp ở IZONE là khoảng 18 học viên/lớp. Đây là một con số vừa đủ, và là sự cân bằng giữa một chương trình học, một hệ thống quản lý chất lượng được thiết kế công phu với mức học phí ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên. 

Sĩ số lớp học

Tuy nhiên, ngay từ đầu, tất cả hệ thống giáo trình, bài giảng cũng như cách tổ chức lớp ở IZONE đều được thiết kế để chuẩn bị cho điều này, đảm bảo lớp 18 người nhưng học vẫn hiệu quả:

 • Chương trình giảng dạy lớp đông

Chương trình tại các lớp của IZONE đều có tính hệ thống cao, các phương pháp giảng dạy đều có thể sử dụng cho các lớp đông người. 

Ví dụ:

Các công thức phát triển ý trong Speaking khóa 3 – 4 đều là các công thức mà bất cứ học viên nào cũng có thể áp dụng trong quá trình nói

Các câu Samples cũng tận dụng tối đa lượng từ vựng có sẵn của đa số học viên ở trình độ này, cung cấp thêm cho học viên từ vựng dễ sử dụng để ăn điểm (Tránh việc nhồi nhét nhiều từ khó gây quá tải). 

 • Hệ thống BTVN

Hệ thống Đáp án bài tập của IZONE đều có giải thích chi tiết rõ ràng từng câu hỏi – giúp giải đáp mọi thắc mắc mà học viên có thể có 

Ví dụ: khi học viên 5-6 làm bài Reading phần True/False/Not given – thì bản đáp án không chỉ ghi True/False mà còn chỉ rõ Paraphrase trong bài là gì, distractors nằm ở đâu, tại sao câu trả lời không phải False hay Not given.

Với các bài tập bắt buộc phải có sự feedback của giảng viên (Speaking, Writing, Pronunciation), IZONE đều làm 2 việc: 

– (1) Cung cấp Samples có sẵn khớp với lý thuyết đã học để học viên có thể nghiên cứu câu trả lời mẫu 

– (2) Phát huy các công cụ giúp Giảng viên chấm BTVN nhanh và hiệu quả, giúp giảng viên đưa feedback kỹ cho học viên, nhưng đồng thời cũng hiệu quả về mặt thời gian, giúp giảng viên không bị quá tải khi chấm/chữa bài.

Chấm bài

Giảng viên tại IZONE chấm, chữa bài cho từng học viên qua các phần mềm online.

 • Tỷ lệ ĐHBTVN

Việc IZONE theo dõi chặt chẽ Tỷ lệ ĐHBTVN của học viên giúp giảng viên có thể sát sao với tiến độ của học viên. Tỷ lệ ĐHBTVN trung bình tại IZONE là 85 – 90%/1 khóa.

Ngoài ra, việc có tần suất tests cao giúp giảng viên nắm được tiến độ của từng học viên, từ đó có thể đưa các điều chỉnh phù hợp:

– Điều chỉnh tốc độ dạy

– Giao thêm bài tập trong gIáo trình bổ trợ cho học viên cải thiện kiến thức

Tỷ lệ ĐHBTVN

 • Hệ thống quản lý chất lượng 

IZONE luôn thường xuyên lấy khảo sát học viên ở trên cả 2 kênh : 

– (1) Lấy khảo sát khóa học trên Phiếu khảo sát định kỳ hàng tháng 

– (2) Gọi điện đến từng học viên để nắm rõ tình hình chất lượng và trải nghiệm lớp. 

Đại đa số feedback/phản hồi IZONE nhận được là Tích cực/hài lòng (> 95%). 

Với 1 số các trường hợp nhận được phản hồi để góp ý cải thiện, IZONE luôn đều có các buổi họp Quality Management hàng tuần để đánh giá lại chất lượng & trao đổi lại với giảng viên nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho học viên. 

Với một hệ thống giảng dạy được thiết kế công phu và được chuẩn bị sẵn sàng để khắc phục những khó khăn có thể gặp phải ngay từ đầu, IZONE tin rằng sĩ số tại IZONE không phải là vấn đề.

Giáo trình và tài liệu

Giáo trình và tài liệu rất quan trọng đối với người học IELTS khi mà hiện nay có vô số các nguồn tài liệu không chính thống trên Internet. 

Trên thực tế, đa số các trung tâm đều có 1 bộ giáo trình xây dựng riêng. Nhưng khi triển khai, đa số các giảng viên đều soạn một bộ giáo trình riêng cho mình vì có nhiều vấn đề với bộ giáo trình chung. 

Điều này gây ra nhiều vấn đề về chất lượng, như:

 • Học viên phải học lại các kiến thức cũ đã học ở khóa trước
 • Chương trình giảng dạy không đảm bảo 
 • Không có tính kết nối giữa các khóa học, 
 • Học viên của các thầy cô khác nhau không có sự đồng đều về mặt trình độ, kiến thức

Ở IZONE, tất cả các giảng viên đều dạy theo Bộ Giáo Trình Chuẩn Hóa của IZONE. Đây là bộ giáo trình được biên soạn cực kỳ kỹ lưỡng, có nhiều phương pháp tiếp cận đặc trưng. Việc có độ chuẩn hóa cao trong giáo trình sẽ giúp đảm bảo đầu ra của học viên sau khi hoàn thành mỗi trình độ.

Giáo trình IELTS

>>> Tham khảo thêm: Các tài liệu IELTS hữu ích được IZONE tổng hợp mới mỗi ngày.

Thương hiệu của trung tâm giảng dạy

Thương hiệu của một trung tâm ôn luyện IELTS cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của các khóa học. Trung tâm hoạt động lâu năm, có độ nhận diện truyền thông tốt, được nhiều người biết đến sẽ thường có học phí cao hơn.

Rõ ràng, có vô số yếu tố có thể ảnh hưởng đến học phí của một khóa học IELTS. 

Chính vì thế, việc đánh giá chất lượng học của một trung tâm qua giá cả thường không hoàn toàn chính xác. 

Chẳng hạn, giả sử một trung tâm có thể không đầu tư vào quản lý chất lượng hay nhân sự nhưng có cơ sở vật chất đẹp đẽ và chi nhiều tiền Marketing cũng có thể có học phí cao hơn một trung tâm ít tập trung vào quảng cáo mà chỉ chú trọng nâng cấp trải nghiệm cho học viên.

Chưa học thử, chưa biết hiệu quả như thế nào thì không thể đánh giá được trung tâm này đắt hơn thì tốt hơn hay dở hơn được. 

Học IELTS là một quá trình lâu dài và tốn rất nhiều thời gian, công sức, chính vì thế người học cần tìm hiểu thật kỹ tất cả những yếu tố xung quanh trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm để theo học.

Những sai lầm khiến bạn mất nhiều tiền cho việc học IELTS

Những sai lầm khiến bạn mất nhiều tiền cho việc học IELTS

Sai lầm 1: Học 100% giáo viên nước ngoài khi mới bắt đầu

Như đã nói ở trên, rất nhiều người Việt Nam cho rằng học Tiếng Anh phải học giảng viên nước ngoài thì mới lên trình được. 

Tuy nhiên, học IELTS là học cả 4 kỹ năng chứ không phải chỉ là học giao tiếp. 

Ở những giai đoạn đầu của quá trình học IELTS, khi cả 4 kỹ năng của bạn đều còn yếu, khả năng nghe hiểu còn hạn chế, học với giáo viên bản ngữ cho hiệu suất hiểu bài chỉ đạt 30%. 

Giáo viên bản ngữ cũng sẽ không hiểu vấn đề người Việt hay gặp để sửa lỗi tối ưu từng người. Kết quả là quá trình lên band điểm rất chậm hoặc gần như không lên, gây chán nản và bỏ cuộc.

Bài học: Chỉ nên học với giáo viên bản ngữ khi điểm IELTS khoảng 5.0 trở lên, hoặc ít nhất là khi khả năng nghe hiểu đã đủ tốt. Đây là trình độ đủ để tiếp thu kiến thức về Tiếng Anh nâng cao cho dù là học với giảng viên là người Việt Nam hay người nước ngoài. 

Sai lầm 2: Quá tin vào quảng cáo

Rất nhiều người tin vào những bài quảng cáo trên mạng, nghe thấy hứa hẹn chỉ học vài tháng là có thể đi từ 0 – 7.0 IELTS, hoặc chỉ đơn giản là nhìn thấy một poster hấp dẫn đã quyết định đăng ký mà không hề tìm hiểu kỹ về trung tâm mình chuẩn bị học. 

Chỉ đến lúc vào học mới nhận ra giảng viên không ổn, phương pháp giảng dạy không phù hợp, lãng phí rất nhiều tiền nhưng không giải quyết được vấn đề gì. 

Bài học: Tìm hiểu thật kỹ trung tâm mình chuẩn bị đăng ký học. 

Hãy đọc kỹ về giáo trình, chương trình học được công khai của trung tâm đó. Đọc về giảng viên, về phong cách giảng dạy cũng như xem các video quay các buổi học để xem phương pháp giảng dạy có phù hợp với mình không. 

Tự hỏi những review đánh giá về trung tâm ấy cái nào là thật cái nào là giả. Thực ra, chính những bài quảng cáo của trung tâm cũng phần nào thể hiện được chất lượng sản phẩm mà họ đang quảng cáo. 

Vì thế, hãy tránh xa những trung tâm sử dụng nội dung quảng cáo viển vông, phi lý như học từ 0 – 7.0 IELTS trong vài tháng. 

Sai lầm 3: Không kiên trì theo một lộ trình

Cho dù là tự học IELTS ở nhà hay ở trung tâm, điều đầu tiên cần làm là có một kế hoạch, một lộ trình cụ thể để đi theo nó cho đến cuối cùng. 

Tuy nhiên, có thể có một số người vừa đi vừa không tin vào bản thân mình, hoặc không tin vào lộ trình ban đầu mà trung tâm thiết kế ra. 

Điều này có thể do ban đầu người học chưa tìm hiểu đủ kỹ về trung tâm nên chưa đủ hiểu, cũng chưa đủ tin tưởng, dẫn đến đang học giữa chừng có người bảo chỗ này hay hơn nên bỏ và chuyển sang nơi khác. Cuối cùng phát hiện ra tốn gấp mấy lần tiền nhưng cũng vẫn không giải quyết được vấn đề.

Bài học: Tìm hiểu thật kỹ lộ trình học tại trung tâm mà mình sắp đăng ký, và xác định sẽ theo nó cho đến cuối cùng. 

Không phải ngẫu nhiên mà các trung tâm đều có một đội ngũ chuyên môn để thiết kế bài giảng thành một lộ trình học. 

Mỗi trung tâm đều có một phương pháp giảng dạy khác nhau, một cách xây dựng lộ trình khác nhau, nhưng có một điểm chung là các lộ trình này đều cần theo đúng thì mới đạt được hiệu quả tối đa, không thể ghép bừa khóa học của nơi này với nơi kia lại được.

Sai lầm 4: Sai lầm phổ biến nhất – Thiếu kiên nhẫn

Học IELTS chưa bao giờ là một con đường dễ dàng, nhất là với những người đi từ mất gốc. Trên hành trình chinh phục IELTS đầy khó khăn, rất nhiều bạn chỉ mới đi được những bước đầu đã bỏ cuộc, mới học 10 buổi chưa thấy tiến bộ gì đã chán nản rồi nghỉ học, không làm bài tập về nhà, không muốn tiếp tục cố gắng vì cảm thấy mình không thể làm được.

Bài học: Để đạt được ít nhất 7.0 IELTS, điều người học cần là một sự thay đổi về chất chứ không phải là học tips để đi thi. 

Vì thế, hãy xác định tư tưởng ngay từ khi mới bắt đầu học IELTS là, đây sẽ là một chặng đường dài, và hôm nay mình chưa giỏi thì cũng không sao, ngày mai, ngày kia, một ngày nào đấy chắc chắn mình sẽ khác, chỉ cần đủ kiên trì. 

Bên cạnh đó, trước khi học, hãy tự tìm cho mình một lộ trình học phù hợp, đảm bảo mình đang đi trên con đường thẳng đúng đắn nhất. Và hãy biết mình ở đâu để đặt ra kỳ vọng vừa sức của mình (các bạn có thể tự kiểm tra năng lực bản thân tại bài test này: https://testtienganh.com/). 

Cách học IELTS để tiết kiệm chi phí nhất

Biết mình đang ở đâu

Xác định trình độ hiện tại của bản thân là một bước vô cùng quan trọng. Nhờ có nó, bạn có thể biết được mình đang ở đâu và có thể lên kế hoạch cho các bước tiếp theo. 

Các bạn có thể tự kiểm tra năng lực Reading, Listeing của bản thân tại bài test này: https://testtienganh.com/ và tìm một trung tâm Tiếng Anh để được test Speaking & Writing. 

Xác định mục tiêu – xây dựng lộ trình phù hợp

Sau khi biết được năng lực hiện tại của mình, bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu bạn cần đạt được và thời gian bạn có cho tới khi đạt được mục tiêu đó. 

Từ đó bạn sẽ nhận ra mình đang cách mục tiêu đặt ra bao xa và xác định được khối lượng kiến thức cần bổ sung và phân bổ chúng phù hợp trong thời gian sắp tới. 

Chẳng hạn, nếu bạn đang mất gốc thì nên bổ sung nền ngữ pháp phát âm trước chứ không thể vội vã học luôn vào làm đề dạng IELTS. 

Bạn có thể tự lên cho mình một lộ trình học phù hợp hoặc tham khảo lộ trình được thiết kế sẵn tại các trung tâm. 

Nếu chọn theo lộ trình ở trung tâm, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, công sức và còn có sự đảm bảo chất lượng đầu ra, tuy nhiên, nhược điểm của lựa chọn này là bạn sẽ tốn tiền. 

Tự học

Cho dù bạn lựa chọn học ở trung tâm hay tự ôn thi IELTS tại nhà, tự học là một yếu tố vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua. 

Đặc biệt nếu bạn quyết định học ở trung tâm, có thể trên lớp bạn sẽ nhận được 80% kiến thức, sau khi về nhà bạn tiếp tục nghiên cứu và tự học, chắc chắn bạn sẽ nhuần nhuyễn và hiểu được 20% kiến thức còn lại, điều mà những người quyết định tự học ở nhà sẽ mất rất nhiều thời gian có khi cũng chưa đạt được. Và tự học đặc biệt hiệu quả với 2 kỹ năng Reading và Listening trong IELTS. 

>>> Tham khảo ngay: Kinh nghiệm tự học IELTS Speaking từ con số 0 cho người mới bắt đầu

Tận dụng những nguồn tài liệu bổ ích miễn phí

Thời đại thế giới phẳng khiến chúng ta có thể truy cập một kho tài liệu khổng lồ miễn phí từ khắp nơi trên thế giới. 

Học IELTS là học ngôn ngữ, và ngôn ngữ thì không chỉ dừng ở một hai quyển sách giáo trình tự học hay được cung cấp trên lớp. 

Khi đã có nền tảng vững chắc, tự học thêm từ những nguồn tài liệu bổ ích miễn phí trên mạng là một phương giúp bạn tăng band điểm rất hiệu quả mà không hề tốn một đồng nào.

>>> Xem ngay: Học IELTS miễn phí – Kinh nghiệm và 5 kênh học tại nhà cho người mới bắt đầu [ON&OFF]

Săn ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi ở các trung tâm

Nếu thường xuyên theo dõi các trang mạng xã hội của IZONE, rất có thể bạn sẽ săn được những đợt ưu đãi học phí từ những chương trình khuyến mãi trong mùa dịch, tiết kiệm một khoản chi phí khi đăng ký học IELTS tại trung tâm. 

Giúp bạn có thể trải nghiệm học IELTS trong một môi trường chuyên nghiệp với một chương trình học được thiết kế tỉ mỉ, công phu với mức học phí ưu đãi nhất.

Giải đáp các câu hỏi về học phí IELTS 

Thời gian một khóa học IELTS sẽ phụ thuộc vào đầu vào của bạn và đầu ra mà bạn muốn đặt được.

Tại IZONE, 1 khóa học IELTS có thời gian học khoảng 2,5 – 4 tháng. Chi tiết: Khóa 0 – 3.0 (2,5 tháng); Khóa 3.0 – 4.0 (3 tháng); Khóa 4.0 – 5.0 (3 tháng); Khóa 5.0 – 6.0 (4 tháng); Khóa 6.0 – 7.0 (4 tháng).

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu tại IZONE (đầu vào: 0 và đầu ra: 3.0) có giá là 3.600.000 VNĐ/ khóa.

Tùy thuộc vào đầu vào của bạn mà chi phí học IELTS 6.5 sẽ khác nhau. Tại IZONE, nếu bạn học từ con số 0 đến 6.5 thì cần học tối thiểu là 4 khóa học (bao gồm: khóa 0 – 3.0, khoá 3.0 – 4.0, khóa 4.0 – 5.0, và khóa 5.0 – 6.0) với chi phí khoảng 19 triệu.

Qua bài viết này, các bạn đã biết “Học phí IELTS“, “Một khoá học IELTS bao nhiêu tiền?” và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và giá của một khóa học IELTS trên thị trường hiện nay. Rất mong bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

IZONE rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.