Top 5 các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, tốt nhất tại Hà Nội

1. British Council – Hội đồng Anh

Hội đồng Anh hay còn được gọi là British Council là tổ chức quốc tế nổi tiếng về hợp tác văn hóa và giáo dục đến từ Vương quốc Anh. Trải qua hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với mạng lưới trải dài ở 130 quốc gia trong đó có Việt Nam. Ngày này, British Council trở thành đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS uy tín Việt Nam.

các trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Hiện nay, tại BC cung cấp 4 khóa ôn/ luyện thi IELTS với giáo viên 100% là người bản xứ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS.

Bên cạnh đó, học viên tham gia được sử dụng miễn phí thư viện với khối lượng lớn các tài liệu tự học bao gồm cả offline và online. Các khóa luyện thi IELTS của BC gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate; khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết chất lượng đầu ra.

Tuy nhiên học phí tại đây được đánh giá cao khoảng: 9.850.000 đ/khoá tương đương 307 k/giờ nên không phải ai cũng có điều kiện theo học.

2. Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội tốt nhất – IZONE

Là một trung tâm IELTS uy tín được biết đến từ lâu trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt trong những năm gần đây IZONE được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy IELTS Online, có chương trình thiết kế riêng cho giảng dạy online được và sử dụng nhiều công cụ trực tuyến hiện đại hỗ trợ.

trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội - IELTS IZONE

Trong các lớp học online tại IZONE, giáo viên sẽ tương tác trực tiếp sửa lỗi cho học viên thông qua ứng dụng hỗ trợ, hay gửi học liệu bản online chi tiết về lỗi sai đó, giúp hiểu vấn đề cụ thể hơn. Nhờ học online, học viên các tỉnh thành trên cả nước đều có thể tiếp cận và học trực tiếp với đội ngũ giảng viên IELTS chuyên môn cao, 8.0 – 8.5 IELTS của IZONE, là những cựu du học sinh, tốt nghiệp xuất sắc các trường Sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương… có chứng chỉ giảng dạy Tiếng anh Quốc tế.

Điều đặc biệt nhất là chương trình học tại IZONE được nâng cấp liên tục với phương pháp thiết kế, biên soạn dành riêng cho người Việt học Tiếng Anh như: phương pháp đa kênh với lớp lọc 4 bước nhớ từ vựng,.. giúp việc học của các bạn đạt hiệu quả vượt trội so với những phương pháp học các bạn thường thấy.. Bằng chứng là hơn 90% học viên học online tại IZONE đều đạt mục tiêu đề ra ban đầu, rất nhiều bạn chăm chỉ hơn thì còn có thể thi vượt target, học lớp đầu ra 6.0 nhưng thi đạt 7.5, 8.0 IELTS như bình thường.

3. The IELTS Workshop – Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội chất lượng

The IELTS Workshop đồng hành cùng giấc mơ chinh phục IELTS của mọi học viên với đội ngũ giảng viên 8.0 IELTS chuyên môn cao và lộ trình học ưu việt được xây dựng bởi thầy Đặng Trần Tùng – người Việt Nam đầu tiêu 4 lần đạt 9.0 IELTS. Trung tâm liên tục khai giảng các khoá học khác nhau dành cho tất cả trình độ từ 0 đến 7.5+ phù hợp với mọi đối tượng học viên trên khắp cả nước.

the ielts Workshop

4. IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội với hệ thống gần 30 cơ sở toàn quốc cũng như dịch vụ học trực tuyến hiện đại.

trung tâm luyện thi ietls tại hà nội

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt cùng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và tinh thần nhiệt huyết đã truyền cảm hứng và động học IELTS cho rất nhiều học sinh giúp các bạn trở nên yêu thích môn tiếng Anh hơn.

5. ACET – Học viện đào tạo, luyện thi IELTS lâu đời

ACET cũng được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh và ôn luyện thi IELTS lâu đời tại Hà Nội. Giáo trình của trung tâm là kết quả hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Úc và lộ trình được biên soạn kỹ lưỡng.

ACET có phòng học không gian mở cho học viên ngoài giờ học
ACET có phòng học không gian mở cho học viên ngoài giờ học

Học viên sẽ được thoải mái đến học thêm trong phòng học trong những ngày không có lớp, bên cạnh đó cũng có đội ngũ các thầy cô hỗ trợ bạn chữa bài tập để cải thiện trình độ IELTS của bạn từng ngày.

Top 5 các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín, tốt nhất được đưa ra trong bài viết là câu trả lời cho câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc đó là “luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất” mà bạn đang tìm kiếm.

Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân để chinh phục kỳ thi IELTS nhé!

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG