Ứng dụng từ vựng vào Speaking | IZONE

Series Ứng dụng từ vựng vào Speaking

Các cách đơn giản nói về chướng ngại / cản trở

Chắc hẳn trong cuộc sống của mỗi chúng ta thì ai cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thách thức đúng không các bạn? Hãy cùng IZONE tìm hiểu các cách diễn đạt về những chướng ngại, cản trở này nhé! Obstacle (n): Chướng ngại vật, trở ngạiVí dụ: A lack of qualificationsContinue reading "Các cách đơn giản nói về chướng ngại / cản trở"

Các cách đơn giản nói về vai trò (A đóng vai trò...)

Chào mừng các bạn trở lại với series cải thiện kỹ năng writing. Trong bài viết này hãy cùng IZONE luyện tập một số cách đơn giản để nói về vai trò nhé! To  play/have a/an +adj+ role in sth: Có vai trò như nào với cái gì.Ví dụ: A good diet and fitness playContinue reading "Các cách đơn giản nói về vai trò (A đóng vai trò…)"

Các cách đơn giản nói về việc giải quyết vấn đề

Tiếp nối series các bài viết giúp bạn cải thiện kỹ năng viết cho bài thi IELTS, trong bài viết này IZONE sẽ hướng dẫn các bạn cách nói về việc giải quyết vấn đề. Động từ “giải quyết vấn đề” Danh từ “Giải pháp – Cách giải quyết” Solution (n): giải phápVí dụ: ThereContinue reading "Các cách đơn giản nói về việc giải quyết vấn đề"

Các cách đơn giản nói về khả năng / năng lực

Năng lực được hiểu là kiến thức, kỹ năng, khả năng mà một người có để đáp ứng yêu cầu công việc, và là yếu tố giúp một cá nhân làm việc hiệu quả hơn so với những người khác. Vậy làm thế nào để có thể diễn đạt được năng lực của mình trongContinue reading "Các cách đơn giản nói về khả năng / năng lực"

Từ vựng Speaking - Topic Friendliness - Part 2

Trong bài này, bạn sẽ học từ vựng liên quan đến chủ đề Friendliness cho kỹ năng Speaking.

Từ vựng Speaking - Mobile Phones - Part 2

Trong bài này, bạn sẽ học từ vựng liên quan đến chủ đề Mobile Phones cho kỹ năng Speaking.