Học viên Dương Nhật Anh 7.5 IELTS

✪ Họ tên: Dương Nhật Anh

✪ Overall:  7.5 IELTS

✪ Học viên lớp: IELTS chuyên sâu 6.0 – 7.0


Mục tiêu là 6.5 nhưng đi thi lại vượt 1 band lên 7.5″. Sau đây chúng ta cùng nghe chia sẻ của bạn Nhật Anh về quá trình học IELTS cũng như đi thi nhé!

Chào mọi người, mình từng là học viên của Izone và có đăng kí lớp học aim 6.5, lúc học xong đi thi thì vượt chỉ tiêu của lớp và sau đây mình sẽ làm vài đường review cơ bản cho những ai đang có ý định đăng kí trung tâm. Có một sự thật là học IELTS thì xác định nó trở thành việc làm thứ hai của bạn, bạn là học sinh thì nó là trường học thứ hai mà bạn đang đi làm thì nó là văn phòng thứ hai. Dù đi đâu về đâu thì cuộc sống của bạn là ăn nằm hú hí ngủ nghỉ với cả tiếng anh không rời một bước thì mới được điểm cao cao được. Vậy dù đi trung tâm nào đi chăng nữa quan trọng vẫn là ở bạn, nhưng để tìm được trung tâm tốt làm cơ sở cho bạn tiến bộ thì là một vấn đề kho khó phết.

Vậy Izone có phải là một nơi như vậy không?

Mình chỉ đăng kí một khoá Alumni, và mình thấy một điểm tốt là Izone cung cấp lượng bài tập khá tương đối và chất lượng, đây là điều cần thiết cho việc tự học của bạn. Như mình đã nói tự học vẫn là quan trọng nhất nên Izone hoàn toàn là nơi uy tín để bạn tự phát triển. Còn về yếu tố ngoài thì Izone đáp ứng được về đội ngũ giảng viên cũng như là hỗ trợ thêm các lớp phụ đạo mà giá tiền học thì hợp lí vô cùng nếu mà so với các trung tâm khác. Đồng thời, network người học ở đây cũng khá mạnh thuận tiện cho việc trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, có một điểm trừ là cơ sở vật chất chưa ổn lắm. Thì giá cũng không quá cao mà nên ai chấp nhận học để lấy chữ thì vẫn có thể đến còn muốn vừa học vừa phòng mát wifi xập xình thì có thể bỏ thêm vài đồng học ở các trung tâm khác. Tóm lại là nên hay không ?

Nên vì:

-giá cả bổ ví

-tài liệu dồi dào thuận lợi cho việc tự học-đội ngũ hỗ trợ lẫn IELTS learner linh hoạt và trách nhiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên

Banner Web_Khoa ALUMNI
Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG