TOP 30+ trung tâm luyện thi IELTS uy tín Bắc – Nam 2023

Với độ phổ biến ngày càng rộng rãi của chứng chỉ IELTS, các trung tâm luyện thi IELTS uy tín luôn được học viên săn đón. Trên toàn địa bàn cả nước, vô vàn trung tâm đào tạo IELTS, các lớp học IELTS được khai trương, điều này khiến cho học viên luôn “đau não” trong công cuộc kiếm tìm một địa điểm học chất lượng.

Hiểu được nỗi lo âu đó, bài viết tổng hợp trung tâm dạy IELTS tốt trên toàn quốc giúp các bạn tìm hiểu và lựa chọn được lớp học IELTS phù hợp với bản thân.

Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín miền Bắc

Nhu cầu học IELTS của từng thành phố trên toàn khu vực miền Bắc luôn trên đà tăng, đặc biệt tại Hà Nội. Cùng IZONE điểm qua những trung tâm đào tạo IELTS uy tin tại 3 thành phố Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng nhé!

Các trung tâm IELTS tốt ở Hà Nội

Hội đồng Anh (tên tiếng Anh: British Council) là tổ chức quốc tế nổi tiếng về hợp tác văn hoá và giáo dục đến từ Vương quốc Anh. Với bề dày 75 kinh nghiệm cùng mạng lưới giáo dục trải dài ở 130 quốc gia trong đó có Việt Nam, hiện nay, Hội đồng Anh là một trong đơn vị tiên phong giảng dạy IELTS và tổ chức kỳ thi IELTS uy tín Việt Nam.

các trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Chương trình đào tạo IELTS tại British Council bao gồm 4 khóa luyện thi IELTS gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate; khóa luyện thi cấp tốc. Học viên được giảng dạy bởi giáo viên 100% người bản xứ với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS

IZONE là một trong trung tâm đào tạo IELTS uy tín và lâu đời trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập vào năm 2013, trải qua chặng đường 9 năm xây dựng và phát triển, IZONE đã có hơn 03 cơ sở tại Hà Nội với hơn 30 phòng học tiêu chuẩn.

trung tâm luyện thi IELTS IZONE

Với triết lý đào tạo “tận tâm”, IZONE đã có hơn 20.000 học viên, trong đó hơn 97% học viên hài lòng và 90% học viên đạt chuẩn đầu ra. Đó là kết quả của sự cố gắng trong công tác chuẩn bị nội dung giảng dạy, đẩy mạnh quản lý chất lượng đào tạo và tổ chức lớp cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu thế giới và trường đại học về ngoại ngữ tốt nhất cả nước.

>>> Tham khảo thêm: Học phí IELTS và các khóa học tại IZONE

Dưới sự dẫn dắt từ thầy Đặng Trần Tùng – người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS cùng đội ngũ giảng viên 8.0 IELTS, trung tâm đào tạo IELTS – The IELTS Workshop đã trở thành cái tên phổ biến đối với các sĩ tử tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp lộ trình học IELTS bài bản và ưu việt dành cho tất cả trình độ từ 0 đến 7.5+ phù hợp với mọi đối tượng học viên trên khắp cả nước.

the ielts Workshop

IELTS Fighter được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS uy tín với đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm. Các lớp luyện thi IELTS được mở đa dạng trình độ từ mất gốc đến 7.0+. 

ielts fighter

IELTS Fighter được biết đến là trung tâm ôn IELTS uy tín với đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm. Các lớp luyện thi IELTS được mở đa dạng trình độ từ mất gốc đến 7.0+.

>>> Xem thêm: Top 5 các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, tốt nhất tại Hà Nội

Các trung tâm đào tạo IELTS ở Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế GIGI là một trong những trung tâm luyện IELTS uy tín tại thành phố Cảng với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm. Các lớp học IELTS tại trung tâm được trang bị giáo trình bài bản, chi tiết cùng hệ thống giáo viên và trợ giảng có chuyên môn cao.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế GIGI

Trung tâm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp học “luyện đề thi gốc” cực kỳ thực chiến.

Được thành lập từ năm 1995 với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, Apollo đã đồng hành cùng các sĩ tử có ước muốn chinh phục kỳ thi IELTS. Trung tâm Anh ngữ Apollo Hải Phòng được săn đón bởi phương pháp giảng dạy IELTS độc quyền, các khoá học trải dài trên nhiều cấp độ, cùng đội ngũ giảng viên 100% có bằng cấp quốc tế về giảng dạy IELTS.

Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo từng được đề cử giải thưởng danh giá nhất UK – Education Investor Awards 2017, hạng mục Content and Education provision.

Với phương pháp học tập thông minh, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và bằng cấp quốc tế, trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC đã trở thành trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

Các lớp luyện thi IELTS trải dài nhiều cấp độ từ nền tảng đến chuyên sâu tập trung đào tạo cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết toàn diện.

Trung tâm Tiếng anh ACE là một trong những trung tâm IELTS tốt tại Hải Phòng với hơn 35 năm kinh nghiệm. ACE cung cấp cho học viên lộ trình học IELTS bài bản, chi tiết, tập trung giúp học viên tiến gần hơn với band điểm mơ ước của mình. Đặc biệt, ACE khai giảng lớp Express IELTS, kéo dài trong 1 tháng với cường độ được lớn, từ đó rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng Reading, Speaking, Listening, Writing của học viên.

Trung tâm Tiếng anh ACE

>>> Bạn đã biết: Nên học IELTS ở trung tâm hay gia sư? – Ưu nhược điểm của từng hình thức

Các trung tâm dạy IELTS tốt ở Quảng Ninh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là đơn vị đào tạo IELTS quy mô và uy tín hàng đầu tại Hạ Long. Trung tâm đào tạo IELTS từ cấp độ cơ bản đến “thần sầu” (band 8.5+) với chương trình học tập được thiết kế đặc biệt dưới sự giảng dạy của đội ngũ 100% giảng viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.

Trung tâm Tiếng anh Ocean Edu Hạ Long

Học viên không chỉ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Nói mà còn tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh, giúp học viên đạt được band điểm mình mong ước.

Language Link Hạ Long được thành lập năm 1996 và là thành viên của Language Link Việt Nam. Đơn vị là trung tâm đào tạo IELTS uy tín với lộ trình học tập trải dài từ IELTS 3.5 đến IELTS Master 7.0+, quy trình giám sát chất lượng chặt chẽ, hệ thống các bài thi, tra cứu tài liệu tham khảo phong phú, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế.

Language Link Hạ Long

Bên cạnh đó, Language Link Hạ Long đặc biệt chú trọng tới yếu tố văn hoá. Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao phản xạ cũng như giúp học viên làm quen với môi trường nói tiếng Anh.

Không thể không kể đến Trung tâm Ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh trong số trung tâm dạy IELTS uy tín tại Quảng Ninh. Trung tâm định hướng sẽ trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Quảng Ninh về khảo thí, đào tạo và tư vấn giáo dục cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Oxford

Sở hữu đội ngũ giảng viên bản ngữ cùng chương trình học bài bản được thiết kế đồng đều để phát triển 4 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Nói và quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, Trung tâm Ngoại ngữ Oxford đã thu hút đông đảo học viên đăng ký. Đặc biệt, học viên được cam kết chuẩn đầu ra và luyện đề ngoài giờ học MIỄN PHÍ.

Anh Ngữ Bigben là trung tâm đào tạo IELTS gồm 4 cấp độ dành cho học sinh từ 15-18 tuổi. Đơn vị đã trở thành cái tên quen thuộc đối với phụ huynh và học sinh đam mê IELTS bởi chất lượng dịch vụ, giáo dục uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh.

Trung tâm Tiếng Anh Bigben

Giảng viên tại trung tâm có kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Học viên kết thúc khóa học sẽ nắm chắc kiến thức về 4 kỹ năng cơ bản trong IELTS, đồng thời tiếp thu, lĩnh hội được phương pháp và chiến lược học hiệu quả, từ đó tự tin bước vào kỳ thi IELTS.

Các trung tâm luyện thi IELTS miền Trung chất lượng

“Vùng đất hiếu học” miền Trung đã khai trương rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Hãy cùng khám phá những trung tâm đào tạo IELTS “chất” trên 3 tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng

Các trung tâm dạy IELTS tốt ở Thanh Hóa

Được săn đón nhiều nhất bởi học viên tại Thanh Hoá là học viện Anh ngữ AMA. Đơn vị thiết kế giáo trình và giai đoạn học cụ thể phù hợp với trình độ của từng học viên (từ nền tảng đến 7.5). Đặc biệt, trung tâm áp dụng phương pháp Học chủ động: học 1-1, thảo luận nhóm, seminar, project cá nhân giúp học viên cải thiện rõ ràng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

Golden Key English School là một trong những trung tâm IELTS chất lượng và đáng tin cậy tại Thanh Hoá. Tham gia khoá học tại Golden Key English School, học viên có cơ hội được tiếp cận với từ vựng, ngữ pháp IELTS từ cơ bản đến “thần sầu”, luyện viết cấu trúc để hoàn thành bài essay hoàn chỉnh và rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản trong IELTS (Speaking, Reading, Listening, Writing) để phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Golden Key English School

Havina Thanh Hoá được đánh giá là trung tâm sở hữu các lớp học IELTS chất lượng tại Thanh Hoá được học viên tin tưởng. Trung tâm Havina sở hữu đội ngũ giảng viên được tuyển dụng vô cùng kỹ lưỡng, đa dạng với sự kết hợp giữa giao tiếp chuyên nghiệp của giảng viên người bản xứ và kiến thức chuyên môn của giảng viên Việt Nam. Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên được trang bị chiến lược, kinh nghiệm và cách sử dụng thời gian hợp lý để thực hiện bài thi tốt nhất.

Havina Thanh Hoá

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES được thành lập từ năm 2003, là đơn vị tiên phong giảng dạy IELTS tại Thanh Hoá. Trung tâm áp dụng phương pháp học chủ động và phương pháp Khoa học của Viện nghiên cứu đào tạo Quốc gia – Hoa Kỳ vào trong các lớp học IELTS, giúp học viên tăng gấp 7 lần hiệu quả học. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm đã giúp hơn 1123 học viên đạt và vượt cam kết IELTS 7.0 – 7.5 trong 6 tháng.

Anh ngữ AMES Thanh Hoá

Các trung tâm IELTS uy tín ở Đà Nẵng

Wise English là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu giảng dạy IELTS tại Đà Nẵng. Ngoài đội ngũ giảng viên chất lượng, các khóa học đa dạng cùng lộ trình học bài bản, điều khiến Trung tâm Anh ngữ Wise English đặc biệt hơn cả là ứng dụng phương pháp Ngôn ngữ lập trình Tư duy NLP – tư duy não bộ và ngôn ngữ.

Trung tâm Anh ngữ Wise English

Hiệu quả đạt được giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Wise đồng thời là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS.

Không thể không nhắc tới UEC trong hệ thống trung tâm đào tạo IELTS chất lượng tại Đà Nẵng. Ở UEC, chất lượng giáo dục được đặt làm cốt lõi với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, nguồn tài liệu học tập đa dạng, chuẩn hóa và phương pháp dạy học hiệu quả.

Anh Ngữ UEC Đà Nẵng

Ngoài kiến thức về 4 kỹ năng trong bài thi IELTS, học viên được hướng dẫn về chiến lược và tâm lý để tối ưu việc học và thi. UEC còn có hệ thống chuỗi tư vấn du học, sẵn sàng đồng hành cùng học viên chinh phục ước mơ.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nghiên cứu luyện thi chứng chỉ IELTS, Anh ngữ ISEC đã trở thành trung tâm uy tín cho các sĩ tử tại Đà Nẵng. Đơn vị đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố của một trung tâm đào tạo IELTS uy tín: giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thống khoá học, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, hệ thống tài liệu chi tiết, toàn diện để phát triển cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS (Nghe – Đọc – Nói – Viết).

Trung tâm Anh ngữ ISEC Đà Nẵng

Học viên được tiếp cận với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế khi tham gia lớp học tại ISEC, đồng thời được tham gia hoạt động ngoại khoá giúp tăng cường khả năng phản xạ với Tiếng Anh.

Dưới sự dẫn dắt của Mr. Đức Lưu, cựu sinh viên Đại học Yale và thành viên của Hội đồng cố vấn giáo dục quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình giảng dạy IELTS cho học viên tại Đà Nẵng.

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh - The Edge

Ngoại ngữ Thiên Đỉnh nổi bật với lộ trình giảng dạy bài bản, giáo trình đạt chuẩn sát với đề thi thật, đội ngũ giáo viên ưu tú, phương pháp giảng dạy lôi cuốn. Học viên tham gia lớp luyện thi IELTS tại đây được phát huy khả năng của mình, rèn luyện và nâng cao các kỹ năng để đạt được band điểm mong ước.

Top trung tâm IELTS uy tín ở Huế

Đơn vị đào tạo IELTS chất lượng và uy tín hàng đầu tại Huế kể tên trung tâm Anh ngữ Quốc tế UEC. Trung tâm là đối tác chính thức của Hội đồng Anh – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS, đồng thời là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam, được uỷ quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge.
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

Anh Ngữ Việt Mỹ là một trong địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo IELTS tại Huế. Trung tâm đào tạo IELTS với slogan cung cấp dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm cao và giáo trình được thiết kế từ giáo trình chuẩn hóa quốc tế như Cambridge, Oxford.

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ EFIC là trung tâm đào tạo IELTS nổi tiếng tại Huế. Học viên khi tham gia lớp học IELTS tại đây sẽ được tiếp cận với môi trường học tập năng động, sáng tạo nhằm phát triển tối đa khả năng tiếng Anh ở các kỹ năng: Nghe, Đọc, Nói, Viết. Đồng thời, chương trình học cũng được lựa chọn và thiết kế kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn đem đến cho các sĩ tử cơ hội học IELTS bài bản và chất lượng.

Trung tâm Ngoại ngữ EFIC

Các trung tâm luyện thi IELTS miền Nam

Sánh vai cùng 3 khu vực Bắc và Trung, miền Nam, đặc biệt tại 2 thành phố trọng điểm: TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt cũng khai trương rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín, đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn học. Cùng IZONE tìm hiểu trung tâm sở hữu lớp học IELTS chất lượng tại 2 thành phố này

Các trung tâm IELTS ở TP Hồ Chí Minh

Ngoài cơ sở chính ở Hà Nội, The IELTS Workshop khai trương cơ sở tại TP. HCM với chất lượng được đề cao trên toàn bộ hệ thống trung tâm tại đây.

The IELTS Workshop

DOL IELTS Đình Lực – Học viện Tiếng Anh Tư duy đầu tiên tại Việt Nam là một trong trung tâm luyện thi IELTS tại TP. HCM tuy mới được thành lập 4 năm. Trung tâm áp dụng phương pháp Linearthinking – Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt độc quyền, đẩy mạnh tư duy vào việc học, cùng với giá trị khác biệt: giáo viên thành tích “khủng”, sở hữu hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại. Học viên trải nghiệm học vừa bài bản, chi tiết vừa cực kỳ sáng tạo, hiệu quả khi tham gia lớp luyện thi IELTS tại trung tâm.

 DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh Tư duy đầu tiên tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2009, tổ chức giáo dục KTDC đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS uy tín và được đánh giá cao nhất tại TP. HCM bởi chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng chuyên biệt. Các khoá học IELTS tại trung tâm đào tạo bài bản và kỹ càng 4 kỹ năng cơ bản trong IELTS (Nghe – Đọc – Viết – Nói), giúp học viên tự tin hơn với kiến thức của mình mà học phí lại vô cùng phải chăng.

Trung tâm KTDC Group

Điểm đặc biệt của trung là: đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; chương trình học được lựa chọn và xây dựng chi tiết, chu đáo,..

ACET là trung tâm Tiếng Anh Quốc tế hàng đầu đào tạo IELTS tại khu vực TP.HCM. Được thiết kế độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ: UTS Insearch, chương trình học tại ACET cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc cũng như kỹ năng cần thiết để tự tin hơn trong môi trường giao tiếp và học tập quốc tế.

ACET

Các khoá học IELTS tại ACET trải dài từ IELTS Foundation (tương đương 5.0) đến IELTS Master (tương đương IELTS 7.0). ACET tự hào với hơn 80% học viên tại trung tâm đều đạt từ IELTS 6.0 trở lên.

Dưới sự dẫn dắt của cô Tố Linh – IELTS 8.0, Học bổng 100% chương trình thạc sĩ tại Hong Kong Baptist University, IELTS Tố Linh đã trở thành một trung tâm uy tín được nhiều bạn trẻ tại TP.HCM săn đón. 

IELTS Tố Linh

Trung tâm đặc biệt đặt trọng tâm tới trình độ giảng viên và chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên đều đạt 8.0 IELTS overall, không band nào dưới 7.0; nội dung giảng dạy chuyên sâu, với phong cách trẻ trung, tạo được động lực cho học viên tại mỗi lớp học IELTS.

>>> Tham khảo thêm: Học IELTS ở đâu rẻ và tốt nhất ở TPHCM? 4 trung tâm luyện thi IELTS HCM uy tín

Các trung tâm đào tạo tiếng anh IELTS uy tín nhất ở Đà Lạt

Trung tâm Ngoại ngữ – Trường Đại học Đà Lạt xuất phát là đối tác chính thức của Hội đồng Anh và IIG – đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS. Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên Anh năng động, nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm cùng giáo trình được cập nhật mỗi kỳ, đơn vị đã trở thành trung tâm học IELTS uy tín cho các học viên trên TP. Đà Lạt.

Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Đà Lạt

Là đơn vị được uỷ quyền bởi Đại học Cambridge, IC Dalat đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh IELTS uy tín tọa lạc tại TP. Đà Lạt. Chương trình IELTS tại trung tâm được thiết kế đặc biệt và chuyên sâu cho học viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng.

 IC Dalat - Chuyên đào tạo Tiếng anh năng khiếu

Cam kết đầu ra tại đơn vị: phát triển 4 kỹ năng trong IELTS (Speaking – Writing – Listening – Reading); mở rộng vốn từ; phát triển khả năng suy nghĩ độc lập và thể hiện ý tưởng trong bài thi Nói và Viết; tránh những lỗi sai phổ biến trong quá trình làm bài.

Không thể không kể đến trung tâm Ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA trong số trung tâm ôn thi IELTS uy tín tại Đà Lạt. Trung tâm cung cấp khóa học dành cho mọi lứa tuổi đạt chuẩn quốc tế, tạo môi trường học thực tế cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học An tiến - AMA
Ngoài đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, AMA đầu tư hệ thống quản lý công nghệ thông tin hiện đại, đồng bộ giáo trình, tư liệu và phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế, đảm bảo chất lượng học tập của sinh viên.

Các trung tâm, lớp học luyện thi IELTS online

Trong những năm gần đây, IZONE được biết đến là đơn vị tiên phong việc giảng dạy IELTS Online với các học IELTS online uy tín, chương trình thiết kế riêng cho giảng dạy Online và sử dụng nhiều công cụ trực tuyến hiện đại hỗ trợ.

lớp học IZONE

Các lớp luyện thi IELTS tại IZONE được chia thành 5 cấp độ tương ứng từ thấp đến cao: Sơ sinh, Vỡ lòng, Pre IELTS, IELTS và Chuyên sâu. Với mỗi khóa học online, học viên được trực tiếp sửa lỗi thông qua ứng dụng hỗ trợ, cung cấp tài liệu chi tiết về lỗi sai và tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả. Giảng viên tại IZONE đều là đội ngũ chuyên môn cao từ 8.0 – 8.5 IELTS, là cựu du học sinh, tốt nghiệp xuất sắc các trường Sư phạm Ngoại ngữ, ĐH Ngoại thương,…đạt chứng chỉ giảng dạy Quốc tế.

The IELTS Workshop là một trong trung tâm cung cấp khóa học IELTS Online uy tín và chất lượng. Dưới sự dẫn dắt và giảng dạy của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và thầy Đặng Trần Tùng – người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS Overall, các lớp học IELTS Online tại trung tâm luôn được học viên săn đón.

The IELTS Workshop
Hình ảnh thầy Tùng Đặng giảng dạy tại một lớp học Online

Giáo trình của The IELTS Workshop được thiết kế để học viên vừa học, vừa thực hành tại nhà. Lớp học Online thường kết hợp với nhiều hoạt động như trò chơi, thảo luận chéo, có hình ảnh sống động hơn để thu hút sự hứng thú của học viên trong quá trình học tâm.

Hiện tại, British Council đã khai trương lớp học IELTS online, đáp ứng nhu cầu của học viên trên toàn quốc. Các lớp học IELTS tại trung tâm được triển khai trong các lớp học nhóm nhỏ và lớp học riêng 1-1, được tùy chỉnh thời gian biểu và trình độ hiện tại của học viên. Điều này giúp tăng hiệu quả và sự tập trung của học viên trong quá trình học.

British Council Việt Nam

Ngoài ra, học viên được trải nghiệm thực hành với các hoạt động học tập trực tuyến cao cấp, nhằm tăng sự hứng thú với bài giảng.

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh căng thẳng và đáp ứng nhu cầu của học viên trên toàn quốc, Anh ngữ ZIM đã triển khai chương trình học IELTS Online uy tín, với cam kết chuẩn đầu ra và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn.

anh ngữ zim

Giáo trình học IELTS Online được sử dụng đều do các thành viên trong bộ phận chuyên môn biên soạn dựa trên kiến thức chính xác, được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy logic được trực tiếp dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và chuyên môn.

Trên đây là tổng hợp những trung tâm ôn luyện IELTS uy tín nhất từ Bắc vô Nam mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của IZONE bạn đã có thể lựa chọn được trung tâm tốt nhất chuẩn bị ôn luyện IELTS hiệu quả.

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG