Học IELTS ở đâu tốt nhất? 30+ trung tâm luyện thi IELTS 2023

Học IELTS ở đâu tốt nhất? 30+ trung tâm luyện thi IELTS 2023

Với độ phổ biến ngày càng rộng rãi của chứng chỉ IELTS, các trung tâm luyện thi IELTS uy tín luôn được học viên săn đón. Trên toàn địa bàn cả nước, vô vàn trung tâm đào tạo IELTS, các lớp học IELTS được khai trương, điều này khiến cho học viên luôn “đau não” trong công cuộc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: “Học IELTS ở đâu tốt”.

Hiểu được nỗi lo âu đó, bài viết tổng hợp trung tâm dạy IELTS tốt trên toàn quốc giúp các bạn tìm hiểu và lựa chọn được lớp học IELTS phù hợp với bản thân.

Học IELTS ở đâu? – Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín miền Bắc

Nhu cầu học IELTS của từng thành phố trên toàn khu vực miền Bắc luôn trên đà tăng, đặc biệt tại Hà Nội. Cùng IZONE điểm qua những trung tâm đào tạo IELTS uy tin tại 3 thành phố Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng nhé!

Các trung tâm IELTS tốt ở Hà Nội

IZONE – IELTS Chiến lược là một trong trung tâm đào tạo IELTS uy tín và lâu đời trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập vào năm 2013, trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, IZONE đã có 10 cơ sở tại Hà Nội với hơn 30 phòng học tiêu chuẩn.

trung tâm luyện thi IELTS IZONE

Với triết lý đào tạo “tận tâm”, IZONE đã đào tạo được hơn 30.000 học viên, trong đó hơn 97% học viên hài lòng và hàng ngàn học viên đạt 6.5 – 8.5 IELTS. Đó là kết quả của sự cố gắng trong công tác chuẩn bị nội dung giảng dạy, đẩy mạnh quản lý chất lượng đào tạo và tổ chức lớp cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu thế giới và trường đại học về ngoại ngữ tốt nhất cả nước.

>>> Tham khảo thêm: Học phí IELTS và các khóa học tại IZONE

Hội đồng Anh (tên tiếng Anh: British Council) là tổ chức quốc tế nổi tiếng về hợp tác văn hoá và giáo dục đến từ Vương quốc Anh. Với bề dày 75 kinh nghiệm cùng mạng lưới giáo dục trải dài ở 130 quốc gia trong đó có Việt Nam, hiện nay, Hội đồng Anh là một trong đơn vị tiên phong giảng dạy IELTS và tổ chức kỳ thi IELTS uy tín Việt Nam.

các trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Chương trình đào tạo IELTS tại British Council bao gồm 4 khóa luyện thi IELTS gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate; khóa luyện thi cấp tốc. Học viên được giảng dạy bởi giáo viên 100% người bản xứ với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS

Với mục tiêu hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam xuất sắc tự tin vươn ra thế giới, Summit Education cung cấp cho học viên các chương trình đào tạo hàng đầu nhằm phát triển tài năng và nhân cách, cũng như tạo dựng mạng lưới kết nối giữa những người trẻ xuất sắc và thành đạt. Với hơn 13 năm phát triển và trưởng thành, Summit đã khẳng định vị trí là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn du học.

trung tâm tiếng anh Summit

Summit là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn học viên khi muốn luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa như SAT, ACT, SSAT, TOEFL, IELTS, Toán Tiếng Anh… cũng như tư vấn du học ở các cấp trung học, đại học và cao học tại các quốc gia có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ và Canada.

 

VUS tự hào trở thành tổ chức đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Trong suốt hơn 30 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu trên toàn cầu.

VUS - Anh văn hội Việt Mỹ

Để đạt chuẩn NEAS, một đơn vị giáo dục cần phải đáp ứng các tiêu chí quốc tế như chất lượng giảng dạy cao, khoá học phù hợp với nhu cầu của học viên, sử dụng công nghệ giảng dạy tiên tiến, và cung cấp môi trường học tập an toàn và hữu ích.

>>> Xem thêm: Top 5 các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, tốt nhất tại Hà Nội

Các trung tâm đào tạo IELTS ở Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế GIGI là một trong những trung tâm luyện IELTS uy tín tại thành phố Cảng với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm. Các lớp học IELTS tại trung tâm được trang bị giáo trình bài bản, chi tiết cùng hệ thống giáo viên và trợ giảng có chuyên môn cao.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế GIGI

Trung tâm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp học “luyện đề thi gốc” cực kỳ thực chiến.

Được thành lập từ năm 1995 với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, Apollo đã đồng hành cùng các sĩ tử có ước muốn chinh phục kỳ thi IELTS. Trung tâm Anh ngữ Apollo Hải Phòng được săn đón bởi phương pháp giảng dạy IELTS độc quyền, các khoá học trải dài trên nhiều cấp độ, cùng đội ngũ giảng viên 100% có bằng cấp quốc tế về giảng dạy IELTS.

Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo từng được đề cử giải thưởng danh giá nhất UK – Education Investor Awards 2017, hạng mục Content and Education provision.

Với phương pháp học tập thông minh, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và bằng cấp quốc tế, trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC đã trở thành trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

Các lớp luyện thi IELTS trải dài nhiều cấp độ từ nền tảng đến chuyên sâu tập trung đào tạo cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết toàn diện.

Trung tâm Tiếng anh ACE là một trong những trung tâm IELTS tốt tại Hải Phòng với hơn 35 năm kinh nghiệm. ACE cung cấp cho học viên lộ trình học IELTS bài bản, chi tiết, tập trung giúp học viên tiến gần hơn với band điểm mơ ước của mình. Đặc biệt, ACE khai giảng lớp Express IELTS, kéo dài trong 1 tháng với cường độ được lớn, từ đó rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng Reading, Speaking, Listening, Writing của học viên.

Trung tâm Tiếng anh ACE

>>> Bạn đã biết: Nên học IELTS ở trung tâm hay gia sư? – Ưu nhược điểm của từng hình thức

Các trung tâm dạy IELTS tốt ở Quảng Ninh

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 20 năm phát triển, AMES ENGLISH, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES, tự hào là một tổ chức hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy Tiếng Anh. Với sự tiên phong này, AMES ENGLISH đã trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

trung tâm tiếng anh AMES

Hiện nay, AMES ENGLISH đã thành công trong việc xây dựng hệ thống trên 50 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 200.000 học viên. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo đa dạng bao gồm Tiếng Anh Trẻ Em, Luyện thi IELTS cam kết đầu ra, Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Language Link Hạ Long được thành lập năm 1996 và là thành viên của Language Link Việt Nam. Đơn vị là trung tâm đào tạo IELTS uy tín với lộ trình học tập trải dài từ IELTS 3.5 đến IELTS Master 7.0+, quy trình giám sát chất lượng chặt chẽ, hệ thống các bài thi, tra cứu tài liệu tham khảo phong phú, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế.

Language Link Hạ Long

Bên cạnh đó, Language Link Hạ Long đặc biệt chú trọng tới yếu tố văn hoá. Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao phản xạ cũng như giúp học viên làm quen với môi trường nói tiếng Anh.

Không thể không kể đến Trung tâm Ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh trong số trung tâm dạy IELTS uy tín tại Quảng Ninh. Trung tâm định hướng sẽ trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Quảng Ninh về khảo thí, đào tạo và tư vấn giáo dục cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Oxford

Sở hữu đội ngũ giảng viên bản ngữ cùng chương trình học bài bản được thiết kế đồng đều để phát triển 4 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Nói và quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, Trung tâm Ngoại ngữ Oxford đã thu hút đông đảo học viên đăng ký. Đặc biệt, học viên được cam kết chuẩn đầu ra và luyện đề ngoài giờ học MIỄN PHÍ.

Anh Ngữ Bigben là trung tâm đào tạo IELTS gồm 4 cấp độ dành cho học sinh từ 15-18 tuổi. Đơn vị đã trở thành cái tên quen thuộc đối với phụ huynh và học sinh đam mê IELTS bởi chất lượng dịch vụ, giáo dục uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh.

Trung tâm Tiếng Anh Bigben

Giảng viên tại trung tâm có kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Học viên kết thúc khóa học sẽ nắm chắc kiến thức về 4 kỹ năng cơ bản trong IELTS, đồng thời tiếp thu, lĩnh hội được phương pháp và chiến lược học hiệu quả, từ đó tự tin bước vào kỳ thi IELTS.

Học IELTS ở đâu? – Các trung tâm luyện thi IELTS miền Trung chất lượng

“Vùng đất hiếu học” miền Trung đã khai trương rất nhiều trung tâm luyện thi, lò luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Hãy cùng khám phá những trung tâm đào tạo IELTS “chất” trên 3 tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng

Các trung tâm dạy IELTS tốt ở Thanh Hóa

Được săn đón nhiều nhất bởi học viên tại Thanh Hoá là học viện Anh ngữ AMA. Đơn vị thiết kế giáo trình và giai đoạn học cụ thể phù hợp với trình độ của từng học viên (từ nền tảng đến 7.5). Đặc biệt, trung tâm áp dụng phương pháp Học chủ động: học 1-1, thảo luận nhóm, seminar, project cá nhân giúp học viên cải thiện rõ ràng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

Oxford English UK Vietnam là thành viên của hiệp hội đào tạo Anh ngữ quốc tế ELT, một mạng lưới các trường đào tạo tại 14 quốc gia trên thế giới, được hai hiệp hội Anh ngữ Quốc tế lớn nhất ARELS và BC công nhận.

Oxford English UK Vietnam

Từ năm 2003, Oxford English UK Việt Nam đã trở thành một trong những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Trung tâm cung cấp các khóa học hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam, bao gồm Tiếng Anh cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, du học Hoa Kỳ SAT, viết luận ứng tuyển đại học…

 

Havina Thanh Hoá được đánh giá là trung tâm sở hữu các lớp học IELTS chất lượng tại Thanh Hoá được học viên tin tưởng. Trung tâm Havina sở hữu đội ngũ giảng viên được tuyển dụng vô cùng kỹ lưỡng, đa dạng với sự kết hợp giữa giao tiếp chuyên nghiệp của giảng viên người bản xứ và kiến thức chuyên môn của giảng viên Việt Nam. Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên được trang bị chiến lược, kinh nghiệm và cách sử dụng thời gian hợp lý để thực hiện bài thi tốt nhất.

Havina Thanh Hoá

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES được thành lập từ năm 2003, là đơn vị tiên phong giảng dạy IELTS tại Thanh Hoá. Trung tâm áp dụng phương pháp học chủ động và phương pháp Khoa học của Viện nghiên cứu đào tạo Quốc gia – Hoa Kỳ vào trong các lớp học IELTS, giúp học viên tăng gấp 7 lần hiệu quả học. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm đã giúp hơn 1123 học viên đạt và vượt cam kết IELTS 7.0 – 7.5 trong 6 tháng.

Anh ngữ AMES Thanh Hoá

Các trung tâm IELTS uy tín ở Đà Nẵng

Wise English là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu giảng dạy IELTS tại Đà Nẵng. Ngoài đội ngũ giảng viên chất lượng, các khóa học đa dạng cùng lộ trình học bài bản, điều khiến Trung tâm Anh ngữ Wise English đặc biệt hơn cả là ứng dụng phương pháp Ngôn ngữ lập trình Tư duy NLP – tư duy não bộ và ngôn ngữ.

Trung tâm Anh ngữ Wise English

Hiệu quả đạt được giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Wise đồng thời là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS.

Không thể không nhắc tới UEC trong hệ thống trung tâm đào tạo IELTS chất lượng tại Đà Nẵng. Ở UEC, chất lượng giáo dục được đặt làm cốt lõi với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, nguồn tài liệu học tập đa dạng, chuẩn hóa và phương pháp dạy học hiệu quả.

Anh Ngữ UEC Đà Nẵng

Ngoài kiến thức về 4 kỹ năng trong bài thi IELTS, học viên được hướng dẫn về chiến lược và tâm lý để tối ưu việc học và thi. UEC còn có hệ thống chuỗi tư vấn du học, sẵn sàng đồng hành cùng học viên chinh phục ước mơ.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nghiên cứu luyện thi chứng chỉ IELTS, Anh ngữ ISEC đã trở thành trung tâm uy tín cho các sĩ tử tại Đà Nẵng. Đơn vị đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố của một trung tâm đào tạo IELTS uy tín: giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thống khoá học, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, hệ thống tài liệu chi tiết, toàn diện để phát triển cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS (Nghe – Đọc – Nói – Viết).

Trung tâm Anh ngữ ISEC Đà Nẵng

Học viên được tiếp cận với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế khi tham gia lớp học tại ISEC, đồng thời được tham gia hoạt động ngoại khoá giúp tăng cường khả năng phản xạ với Tiếng Anh.

AMA Đà Nẵng là một trong các hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất tại Việt Nam, với 22 trung tâm trên cả nước và 2 trung tâm tại Thái Lan.

Anh-Ngữ-AMA

Mục tiêu của AMA là trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng chuẩn mực giáo dục và đào tạo quốc tế và tổ chức các kỳ thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho học viên.

Top trung tâm IELTS uy tín ở Huế

Đơn vị đào tạo IELTS chất lượng và uy tín hàng đầu tại Huế kể tên trung tâm Anh ngữ Quốc tế UEC. Trung tâm là đối tác chính thức của Hội đồng Anh – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS, đồng thời là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam, được uỷ quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge.
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

Anh Ngữ Việt Mỹ là một trong địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo IELTS tại Huế. Trung tâm đào tạo IELTS với slogan cung cấp dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm cao và giáo trình được thiết kế từ giáo trình chuẩn hóa quốc tế như Cambridge, Oxford.

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ EFIC là trung tâm đào tạo IELTS nổi tiếng tại Huế. Học viên khi tham gia lớp học IELTS tại đây sẽ được tiếp cận với môi trường học tập năng động, sáng tạo nhằm phát triển tối đa khả năng tiếng Anh ở các kỹ năng: Nghe, Đọc, Nói, Viết. Đồng thời, chương trình học cũng được lựa chọn và thiết kế kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn đem đến cho các sĩ tử cơ hội học IELTS bài bản và chất lượng.

Trung tâm Ngoại ngữ EFIC

Học IELTS ở đâu? – Các trung tâm luyện thi IELTS miền Nam

Sánh vai cùng 3 khu vực Bắc và Trung, miền Nam, đặc biệt tại 2 thành phố trọng điểm: TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt cũng khai trương rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín, đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn học. Cùng IZONE tìm hiểu trung tâm sở hữu lớp học IELTS chất lượng tại 2 thành phố này

Các trung tâm IELTS ở TP Hồ Chí Minh

TalkFirst tập trung vào việc mang đến cho học viên một trải nghiệm hoàn toàn mới về việc học Tiếng Anh và IELTS, với cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo! Các khóa học tại TalkFirst được thiết kế đặc biệt dành cho những người đi làm và đi học bận rộn, giúp học viên tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh khoa học và bài bản nhất, theo đúng phương châm: Thỏa sức học Tiếng Anh.

trung tâm anh ngữ talkfirst

Tại TalkFirst, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên, chuyên gia và nhân viên. Chúng tôi chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho quý học viên một trải nghiệm học Tiếng Anh tốt nhất.

TalkFirst tự tin cung cấp cho học viên môi trường học sáng tạo hàng đầu tại Tp. HCM, với hơn 12 khu vực riêng biệt được thiết kế như co-working space.
 

Mc IELTS được thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary, một cựu giám khảo chấm thi IELTS. Trung tâm này được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các khóa học IELTS với học phí hợp lý trên thị trường. Các giáo viên tại Mc IELTS đều có nhiều năm kinh nghiệm, được bằng cấp và huấn luyện bởi những cựu giám khảo chấm thi.

mc english

Mc IELTS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng, được nhiều học viên tin tưởng tại TP HCM. Thế mạnh của trung tâm này là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, đến từ nước ngoài, cùng với giáo trình hiện đại và uy tín.

Được thành lập vào năm 2009, tổ chức giáo dục KTDC đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS uy tín và được đánh giá cao nhất tại TP. HCM bởi chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng chuyên biệt. Các khoá học IELTS tại trung tâm đào tạo bài bản và kỹ càng 4 kỹ năng cơ bản trong IELTS (Nghe – Đọc – Viết – Nói), giúp học viên tự tin hơn với kiến thức của mình mà học phí lại vô cùng phải chăng.

Trung tâm KTDC Group

Điểm đặc biệt của trung là: đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; chương trình học được lựa chọn và xây dựng chi tiết, chu đáo,..

ACET là trung tâm Tiếng Anh Quốc tế hàng đầu đào tạo IELTS tại khu vực TP.HCM. Được thiết kế độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ: UTS Insearch, chương trình học tại ACET cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc cũng như kỹ năng cần thiết để tự tin hơn trong môi trường giao tiếp và học tập quốc tế.

ACET

Các khoá học IELTS tại ACET trải dài từ IELTS Foundation (tương đương 5.0) đến IELTS Master (tương đương IELTS 7.0). ACET tự hào với hơn 80% học viên tại trung tâm đều đạt từ IELTS 6.0 trở lên.

Dưới sự dẫn dắt của cô Tố Linh – IELTS 8.0, Học bổng 100% chương trình thạc sĩ tại Hong Kong Baptist University, IELTS Tố Linh đã trở thành một trung tâm uy tín được nhiều bạn trẻ tại TP.HCM săn đón. 

IELTS Tố Linh

Trung tâm đặc biệt đặt trọng tâm tới trình độ giảng viên và chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên đều đạt 8.0 IELTS overall, không band nào dưới 7.0; nội dung giảng dạy chuyên sâu, với phong cách trẻ trung, tạo được động lực cho học viên tại mỗi lớp học IELTS.

>>> Tham khảo thêm: Học IELTS ở đâu rẻ và tốt nhất ở TPHCM? 4 trung tâm luyện thi IELTS HCM uy tín

Các trung tâm đào tạo tiếng anh IELTS uy tín nhất ở Đà Lạt

Trung tâm Ngoại ngữ – Trường Đại học Đà Lạt xuất phát là đối tác chính thức của Hội đồng Anh và IIG – đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS. Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên Anh năng động, nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm cùng giáo trình được cập nhật mỗi kỳ, đơn vị đã trở thành trung tâm học IELTS uy tín cho các học viên trên TP. Đà Lạt.

Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Đà Lạt

Là đơn vị được uỷ quyền bởi Đại học Cambridge, IC Dalat đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh IELTS uy tín tọa lạc tại TP. Đà Lạt. Chương trình IELTS tại trung tâm được thiết kế đặc biệt và chuyên sâu cho học viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng.

IC Dalat - Chuyên đào tạo Tiếng anh năng khiếu

Cam kết đầu ra tại đơn vị: phát triển 4 kỹ năng trong IELTS (Speaking – Writing – Listening – Reading); mở rộng vốn từ; phát triển khả năng suy nghĩ độc lập và thể hiện ý tưởng trong bài thi Nói và Viết; tránh những lỗi sai phổ biến trong quá trình làm bài.

Không thể không kể đến trung tâm Ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA trong số trung tâm ôn thi IELTS uy tín tại Đà Lạt. Trung tâm cung cấp khóa học dành cho mọi lứa tuổi đạt chuẩn quốc tế, tạo môi trường học thực tế cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học An tiến - AMA
Ngoài đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, AMA đầu tư hệ thống quản lý công nghệ thông tin hiện đại, đồng bộ giáo trình, tư liệu và phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế, đảm bảo chất lượng học tập của sinh viên.

Các trung tâm, lớp học luyện thi IELTS online

Trong những năm gần đây, IZONE được biết đến là đơn vị tiên phong việc giảng dạy IELTS Online với các học IELTS online uy tín, chương trình thiết kế riêng cho giảng dạy Online và sử dụng nhiều công cụ trực tuyến hiện đại hỗ trợ.

lớp học IZONE

Các lớp luyện thi IELTS tại IZONE được chia thành 5 cấp độ tương ứng từ thấp đến cao: Sơ sinh, Vỡ lòng, Pre IELTS, Chiến lược và Chuyên sâu. Với mỗi khóa học online, học viên được trực tiếp sửa lỗi thông qua ứng dụng hỗ trợ, cung cấp tài liệu chi tiết về lỗi sai và tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả. Giảng viên tại IZONE đều là đội ngũ chuyên môn cao từ 8.0 – 9.0 IELTS, là cựu du học sinh, tốt nghiệp xuất sắc các trường Sư phạm Ngoại ngữ, ĐH Ngoại thương,…đạt chứng chỉ giảng dạy Quốc tế.

Bằng việc tận dụng sự nỗ lực và sáng tạo trong công nghệ và phương pháp giáo dục, Prep mong muốn trở thành công ty luyện thi tiên tiến nhất, hỗ trợ tất cả học viên đạt được mục tiêu cao nhất trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất. Prep muốn xây dựng nền tảng giáo dục hiệu quả và phổ biến, được áp dụng rộng rãi cả trong nước và quốc tế.

trung tâm luyện thi ielts online prep

Prep cung cấp hệ thống bài giảng giúp bạn học và áp dụng kiến thức từ vựng, phát âm, ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách linh hoạt. Ngoài ra, Prep còn hướng dẫn các kỹ thuật làm bài để bạn nắm vững kỹ năng thi IELTS.

Hiện tại, British Council đã khai trương lớp học IELTS online, đáp ứng nhu cầu của học viên trên toàn quốc. Các lớp học IELTS tại trung tâm được triển khai trong các lớp học nhóm nhỏ và lớp học riêng 1-1, được tùy chỉnh thời gian biểu và trình độ hiện tại của học viên. Điều này giúp tăng hiệu quả và sự tập trung của học viên trong quá trình học.

British Council Việt Nam

Ngoài ra, học viên được trải nghiệm thực hành với các hoạt động học tập trực tuyến cao cấp, nhằm tăng sự hứng thú với bài giảng.

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh căng thẳng và đáp ứng nhu cầu của học viên trên toàn quốc, Anh ngữ ZIM đã triển khai chương trình học IELTS Online uy tín, với cam kết chuẩn đầu ra và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn.

anh ngữ zim

Giáo trình học IELTS Online được sử dụng đều do các thành viên trong bộ phận chuyên môn biên soạn dựa trên kiến thức chính xác, được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy logic được trực tiếp dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và chuyên môn.

Trên đây là tổng hợp những trung tâm ôn luyện IELTS uy tín nhất từ Bắc vô Nam giúp bạn giải đáp câu hỏi: “Học IELTS ở đâu”. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của IZONE bạn đã có thể lựa chọn được trung tâm tốt nhất chuẩn bị ôn luyện IELTS hiệu quả.