Học IELTS đảm bảo đầu ra tại IZONE – 17 tháng đạt 6.5+ IELTS

Học IELTS đảm bảo đầu ra hay nói một cách dễ hiểu là khi đăng kí khóa học các bạn sẽ được cam kết đạt được một số điểm IELTS nào đó, nếu kết quả sau khi bạn thi không đạt mốc điểm đầu ra bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. 

Tại IZONE, cam kết đạt đầu ra cho các khoá học sẽ giúp các bạn yên tâm học hành và như một lời khẳng định chất lượng của trung tâm. 

Giới thiệu về trung tâm IZONE

IZONE là một trong những trung tâm nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Qua nhiều nỗ lực nâng cấp, đổi mới và hoàn thiện chương trình giảng dạy IELTS, IZONE tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức và quản lý chất lượng lớp học IELTS trực tuyến qua nền tảng Zoom. Giáo trình và tài liệu được điều chỉnh phù hợp với nền tảng online, kết hợp với hệ thống công cụ hỗ trợ hiện đại nên IZONE đã tận dụng tối đa những lợi thế của việc học giúp khóa học trở nên hiệu quả hơn hình thức học truyền thống thông thường.

Tại IZONE, học viên được cam kết đạt 6.5+ IELTS sau thời gian học tập kéo dài 17 tháng. Với kinh nghiệm hơn 7 năm đào tạo hơn  20.000 học viên bao gồm học sinh, sinh viên và người đi làm ở các trình độ khác nhau, bảng vàng thành tích của IZONE đã có hàng trăm học viên đạt từ 7.5 và 8.0 IELTS trở lên cùng với 97% học viên hài lòng sau khi hoàn thành khóa học.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên 8.0 – 8.5 IELTS tài năng được đào tạo bài bản từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như: Monash University (Australia), UCAM – Murcia – Spain, North Seattle College (NSC), Melbourne University,.. và các trường Đại học đào tạo về ngoại ngữ tốt nhất cả nước như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ –  Đại học Quốc Gia Hà Nội,…

Các thầy cô tại IZONE đều có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) sẽ là những người lái đò tâm huyết đưa học sinh của mình chinh phục kỳ thi IELTS.

Với tất cả những yếu tố trên, IZONE tự tin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học IELTS thực sự hiệu quả với lộ trình học tập được xây dựng phù hợp với từng học viên, giúp bạn đạt mục tiêu đề ra trong khoảng thời gian ngắn nhất

Chính sách học IELTS cam kết đầu ra tại IZONE

Học IELTS đảm bảo đầu ra

IZONE cam kết chuẩn đầu ra cho mỗi khoá học như sau: 

 1. Khoá IELTS vỡ lòng: 4.0 IELTS; 
 2. Khoá Pre IELTS: 5.0 IELTS;
 3. Khoá IELTS: 6.0 IELTS;
 4. Khoá IELTS chuyên sâu: 6.5-7.0 IELTS. 

Trong trường hợp các bạn học viên không đảm bảo mục tiêu điểm sau khoá học, các bạn sẽ được học lại lớp có cùng trình độ miễn phí với điều kiện:

 • Không nghỉ quá số buổi quy định
 • Làm đủ bài tập được giao trong khoá học trước
 • Các khoá học khai giảng không muộn hơn 6 tháng kể từ thời điểm khoá học đầu tiên của các bạn kết thúc.

Nhờ sự cam kết đảm bảo sau khoá này, rất nhiều học viên đạt điểm cao, ví dụ như bạn Trần Ngọc Kiên học viên khoá IELTS chuyên sâu 6.0 – 7.0

Học IELTS đảm bảo đầu ra

Các khóa học IELTS đảm bảo đầu ra tại IZONE

Chương trình giảng dạy tại IZONE được biên soạn thành 05 cấp độ lớp học, tương ứng với 5 trình độ như sau: Lớp IELTS Sơ sinh, IELTS Vỡ lòng, Pre IELTS, IELTS và IELTS Chuyên sâu với cấu trúc liên kết từng khoá một cách logic nhất.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp 03 khóa học bổ trợ: Khóa Speaking & Writing nền tảng, Khóa Speaking & Writing chuyên sâu và khóa Alumni đào tạo học viên điểm cao.

CÁC KHOÁ HỌC CHÍNH 

Thông tin chung: 

 • Đối tượng: Dành cho học viên mất gốc hoàn toàn và mới bắt đầu học Tiếng Anh.
 • Đầu ra: Học viên sẽ nắm được trường từ vựng của 12 chủ điểm, 9 hiện tượng ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất, làm quen với phát âm thông qua chủ đề từ vựng trong bài.
 • Thời lượng học: 17 buổi (2 buổi/tuần = 2 tháng)
 • Có hỗ trợ học thử và kiểm tra đầu vào
 • Ngày khai giảng: Hàng tháng
 • Học phí gốc: 3.900.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Học viên sau khi hoàn thành khóa IELTS Sơ sinh tại IZONE sẽ được trau dồi lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 3.0 IELTS, đồng thời có sự tiến bộ rõ rệt ở 03 nền tảng ngôn ngữ cơ bản và 04 kỹ năng trong IELTS. 

>>> Thông tin chi tiết: Khoá học IELTS cho người mất gốc, mới bắt đầu

Thông tin chung:

 • Đối tượng: Dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản tuy nhiên chưa chắc chắn, ngữ pháp trung bình, vốn từ vựng ít, phát âm còn sai nhiều hoặc sinh viên thi đại học khối A; có định hướng ôn luyện các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL…
 • Đầu ra: Tối thiểu 4.0 IELTS. Nhuần nhuyễn các dạng bài Reading và Listening cơ bản, nắm vững được 1250 từ vựng, 10 nhóm phiên âm cùng với 12 chủ đề Speaking. Cung cấp phương pháp học tập hiệu quả đi kèm tài liệu hữu ích. 
 • Có hỗ trợ học thử và kiểm tra đầu vào 
 • Ngày khai giảng: Hàng tháng
 • Thời lượng học: 27 buổi (2 buổi/tuần = 3,5 tháng).
 • Học phí gốc: 5.400.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Học viên tốt nghiệp khóa IELTS Vỡ lòng tại IZONE sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 4.0 IELTS, đồng thời có sự tiến bộ ở 03 nền tảng ngôn ngữ và 04 kỹ năng trong IELTS. 

Thông tin chi tiết: Khoá học IELTS vỡ lòng

Thông tin chung:

 • Đối tượng: Dành cho học viên có nền tảng cơ bản và ngữ pháp tương đối ổn. Tuy nhiên còn hạn chế về mặt từ vựng và cần cải thiện kỹ năng nghe, đọc, nói, viết (Trình độ tương đương 450-500 TOEIC)
 • Đầu ra: Tối thiểu 5.0 IELTS. Chú trọng ôn luyện ngữ pháp (bao gồm chữa những lỗi hay gặp trong quá trình học và giới thiệu ngữ pháp IELTS). Học viên có thể xây dựng ý cũng như mở rộng bài nói của mình; dùng đúng ngữ pháp, cải thiện vốn từ vựng.
 • Có hỗ trợ học thử và kiểm tra đầu vào 
 • Ngày khai giảng: Hàng tháng
 • Thời lượng học: 26 buổi (2 buổi/tuần = 3,5 tháng).
 • Học phí gốc: 5.900.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Học viên tốt nghiệp khóa Pre IELTS sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 5.0 IELTS, được chữa trực tiếp các lỗi hay gặp, nhuần nhuyễn ngữ pháp IELTS, biết xây dựng ý và mở rộng bài nói, có vốn từ vựng rộng. Được củng cố ở mức độ cao hơn về kiến thức 3 nền tảng ngôn ngữ. 

>>> Thông tin chi tiết: Khoá học IELTS 4.0 – 5.0

Thông tin chung: 

 • Đối tượng: Dành cho học viên có kiến thức vững ở trình độ 5.0, đã có tư duy học IELTS, từ vựng và ngữ pháp khá, kĩ năng viết và nói trung bình.
 • Đầu ra: Tối thiểu 6.0 IELTS. Chú trọng phát triển 2 kỹ năng nói và viết. Xây dựng nội dung bài nói cho học viên theo từng chủ đề với 1 lượng vocab lớn. Listening và Reading được làm theo chuẩn form đề IELTS. Sau khóa học, học viên nói chuẩn ngữ pháp, ngữ âm; tăng phản xạ nói, biết cách viết 1 bài viết đúng đạt 6.0 – 6.5.
 • Có hỗ trợ học thử và kiểm tra đầu vào 
 • Ngày khai giảng: Hàng tháng
 • Thời lượng học: 30 buổi (2 buổi/tuần = 4 tháng).
 • Học phí gốc: 7.400.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Học viên tốt nghiệp khóa IELTS sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 6.0 IELTS, có thể nói chuẩn ngữ pháp, ngữ âm; phản xạ nói tốt; biết cách viết 1 bài viết đúng đạt 6.0 – 6.5, nắm vững cách làm các dạng bài IELTS. Hơn nữa, học viên sẽ được trau dồi vốn từ vựng học thuật rất phong phú được truyền tải qua các kênh học đa dạng, giúp nhớ kiến thức lâu hơn và tăng khả năng áp dụng thực tế. 

Thông tin chi tiết: Khoá học IELTS 5.0 – 6.0

Thông tin chung: 

 • Đối tượng: Dành cho học viên có kiến thức vững vàng ở trình độ 6.0, đã thực hành ôn luyện đề thi IELTS.
 • Đầu ra: Tối thiểu 7.0 IELTS. Tập trung rèn luyện 2 kỹ năng nói và viết, không dạy lại về ngữ pháp và ngữ âm căn bản. Học viên được ôn luyện đề liên tục trong các buổi. Khoá học cung cấp cho học viên các kỹ năng khi đi thi giúp đạt điểm cao nhất với nhịp học nhanh. Sau khoá, học viên sẽ thành thạo với cấu trúc đề IELTS và các kỹ năng làm bài thi.
 • Có hỗ trợ học thử và kiểm tra đầu vào 
 • Ngày khai giảng: Hàng tháng
 • Thời lượng học: 30 buổi (2 buổi/tuần = 4 tháng).
 • Học phí gốc: 8.800.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Học viên tốt nghiệp khóa IELTS Chuyên sâu sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 7.0 IELTS. Khoá này tập trung rèn 2 kỹ năng Speaking và Writing, không dạy lại ngữ pháp và ngữ âm cơ bản. Trong suốt khoá, học viên sẽ được ôn luyện đề IELTS liên tục và được trau dồi các kỹ năng giúp đạt điểm cao nhất trong bài thi. Sau quá trình học, học viên tích luỹ được một lượng từ vựng nâng cao lớn, bao gồm nhiều Idioms trong Speaking và từ vựng Academic trong Writing. Làm chủ các kỹ năng và chiến thuật làm các dạng bài nâng cao của cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Học viên quen với khung thời gian làm bài, có thể đi thi ngay sau khoá học.

>>> Thông tin chi tiết: Khoá học IELTS 6.0 – 7.0

KHÓA HỌC BỔ TRỢ

Học IELTS đảm bảo đầu ra

(Miễn phí khi học viên đăng ký combo 3.0-5.0 Vỡ lòng và Pre IELTS)

Thông tin chung:

 • Đối tượng: Học viên đang theo học các khóa vỡ lòng và Pre IELTS tại IZONE; Học viêc có trình độ từ 4.0 đến 5.0 IELTS.
 • Đầu ra: Với kỹ năng Speaking, học viên sẽ có thể trả lời câu hỏi part 1 một cách hoàn chỉnh. Với kỹ năng Writing, học viên sẽ được tiếp cận với cách triển khai bài Writing Task 2. Có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí chấm điểm IELTS Writing.
 • Thời lượng học: 16 buổi
 • Học phí gốc: 1.800.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Được làm quen với các dạng bài IELTS Reading và tiếp cận với một số dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS Reading (Multiple Choice, Map, Filling Gap,…)

Học viên có thể trả lời hoàn chỉnh một câu hỏi Speaking part 1. Xây dựng được nhiều idea để nói và triển khai ý mạch lạc hơn; có vốn từ vựng đa dạng và nắm chắc các dạng câu hỏi ở các chủ đề khác nhau; trau dồi ngữ pháp và luyện phát âm; làm quen với các dạng câu hỏi Speaking part 2.

Có thể triển khai tốt một bài Writing Task 2 và có cái nhìn rõ hơn về các tiêu chí chấm Writing (Task Achievement, Coherence and Cohesion, Lexical Resource, Grammar Range and Accuracy.)

>>> Thông tin chi tiết: Khóa Speaking – Writing IELTS Nền Tảng

(Miễn phí khi học viên đăng ký combo 2 lớp IELTS và Chuyên sâu)

Thông tin chung: 

 • Đối tượng: Học viên đang theo học các khóa IELTS và IELTS Chuyên sâu tại IZONE; Học viên có trình độ 5.5 đến 6.5 IELTS.
 • Đầu ra: Nắm chắc 16 chủ đề Speaking và 8 lessons Writing. Học lý thuyết kết hợp thực hành trực tiếp với giảng viên. Học viên được chỉ ra và sửa các lỗi sai trong bài một cách chi tiết. 
 • Thời lượng học: 16 buổi 
 • Học phí gốc: 2.500.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Tăng kỹ năng nghe và làm quen với việc làm actual test qua các buổi chữa đề.

Tăng band điểm Reading và phân bổ tốt thời gian làm bài với các bài test làm với thời gian giảm dần: 90 – 85 – 80 – 75

Với Speaking, học viên có thể xây dựng một bài nói trơn tru, gặp ít lỗi ngữ pháp và có các kỹ thuật nói cơ bản.

Trau dồi khả năng brainstorm ideas, ngữ pháp, cách diễn đạt trôi chảy, khả năng triển khai ý trong bài tốt,… qua các hoạt động thực hành và chữa bài, phân tích bài sample trên lớp.

Thông tin chi tiết: Khóa học Writing – Speaking IELTS chuyên sâu, tăng 0.5-1.0 band

(Miễn phí khi học viên đăng kí lớp Chuyên sâu tại IZONE)

Thông tin chung:

 • Đối tượng: Dành cho học viên đã có nền tảng kiến thức tốt, đầu vào trình độ tối thiểu 6.0 IELTS.
 • Giảng viên: thầy Phạm Hồng Long – giám đốc học thuật của IZONE.
 • Nội dung học: Tập trung cải thiện kỹ năng Speaking và trau dồi kiến thức nâng cao cho học viên. Đây là khoá học chuyên sâu đào tạo học viên thi với mục tiêu 7.5 – 8.5 IELTS. 
 • Thời lượng học: 26 buổi 
 • Học phí gốc: 4.800.000 VNĐ

Kết quả sau khoá:

Cải thiện phản xạ nói tự nhiên trong phần thi Speaking (ứng dụng từ vựng hợp lý với từng ngữ cảnh, triển khai ý tưởng một cách trôi chảy,…)

Cải thiện kỹ năng Listening, tăng vốn từ và mức độ tiếp xúc với các colloquialisms thông qua các video Tiếng Anh ở phần homework.

>>> Thông tin chi tiết: Khóa Alumni

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về chính sách học IELTS đảm bảo đầu ra tại IZONE. Lựa chọn khoá học IELTS phù hợp và bắt đầu chinh phục IELTS ngay hôm nay bạn nhé!

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG