Listening from ESL Lab (4.5-6.0) | IZONE

Series Listening from ESL Lab (4.5-6.0)

KỸ NĂNG LÀM BÀI MATCHING TRONG IELTS LISTENING

Matching là một dạng bài phổ biến trong IELTS Listening mà mình tin đã và đang làm khó nhiều bạn học IELTS bởi các bạn vừa phải nhìn câu hỏi vừa nhìn chữ cần điền. Trong bài này IZONE sẽ đưa ra các bước thực hiện cho dạng bài này nhé. A. BÀI TẬP NGHEContinue reading "KỸ NĂNG LÀM BÀI MATCHING TRONG IELTS LISTENING"

Signposting language and linking words: Giúp cho bài nghe hoặc nói dễ theo dõi hơn

A. KIẾN THỨC “Signpost” được dịch là biển báo, thường sẽ là biển báo giao thông hoặc biển báo ở các địa điểm nào đó. Vậy “biển báo” trong tiếng Anh của chúng ta là gì nhỉ? Signposting được dùng cả trong văn viết lẫn văn nói để sắp xếp nội dung và cho ngườiContinue reading "Signposting language and linking words: Giúp cho bài nghe hoặc nói dễ theo dõi hơn"

Bài luyện kỹ năng Listening: LIBRARY TOUR

Kỹ năng nghe và chọn được đáp án đúng là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tậpListen to the recording and answer the questions. (Nghe đoạn thu âm và trả lời những câuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: LIBRARY TOUR"

Bài luyện kỹ năng Listening: THE FOUR SEASONS

Kỹ năng nghe và chọn được đáp án đúng là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập Listen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thu âm và trả lời những câuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: THE FOUR SEASONS"

Bài luyện kỹ năng Listening: TOUR OF KYOTO, JAPAN

Kỹ năng nghe và chọn được đáp án đúng là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tậpListen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thu âm và trả lời những câu hỏi) Continue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: TOUR OF KYOTO, JAPAN"

Bài luyện kỹ năng Listening: WEATHER

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP Exercise: Listen to the recording and answer the questions. (Nghe đoạn thu âmContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: WEATHER"

Bài luyện kỹ năng Listening: COLLEGE CLASS

Kỹ năng nghe và chọn được đáp án đúng là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập: Listen to the recording and answer the questions. (Nghe đoạn thu âm và trả lời nhữngContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: COLLEGE CLASS"

Bài luyện kỹ năng Listening: COLLEGE SCHOLARSHIPS

Kỹ năng nghe và chọn được đáp án đúng là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập: Listen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thu âm và trả lời những câuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: COLLEGE SCHOLARSHIPS"

Bài luyện kỹ năng Listening: I LOVE TREES

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập: Listen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: I LOVE TREES"

Có gì trong chuyên mục Listening 4.5-6.0? -  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Bạn đã có vốn từ cơ bản, nghe được các bài nghe nhẹ nhàng, nhưng nghe đề IELTS vẫn “hoang mang” vì không hiểu / không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang cần một giải pháp toàn diện về cả vốn từ – tai nghe – kỹ năng làm bài. Chuyên mục Listening 4.5-6Continue reading "Có gì trong chuyên mục Listening 4.5-6.0? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục"