Listening from ESL Lab (6.0+) | IZONE

Series Listening from ESL Lab (6.0+)

Chinh phục Listening Part 3 chỉ với mẹo đơn giản này

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chiến thuật cực bổ ích để ghi điểm trong Part 3. Đó chính là kĩ thuật ‘Identify attitude and opinion’ (Xác định thái độ và ý kiến của người nói). 1. Tại sao chúng ta cần làm động tác này khi nghe? Những ngườiContinue reading "Chinh phục Listening Part 3 chỉ với mẹo đơn giản này"

Bài luyện kỹ năng Listening: A VISITOR FROM SPACE

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tậpListen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thu âmContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: A VISITOR FROM SPACE"

Bài luyện kỹ năng Listening: HEALTH

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập: Listen to the recording and answer the questions. (Nghe đoạnContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: HEALTH"

Bài luyện kỹ năng Listening: CAMPAIGNS AND ELECTIONS

Kỹ năng nghe và chọn được đáp án đúng là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tậpListen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thu âm và trả lời những câu hỏi) Continue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: CAMPAIGNS AND ELECTIONS"

Bài luyện kỹ năng Listening: HOMELESSNESS

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tậpListen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thu âmContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: HOMELESSNESS"

Bài luyện kỹ năng Listening: COSMETIC SURGERY

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Bây giờ các bạn hãy nghe và làm bài sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Listen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thu âm và trả lời những câuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: COSMETIC SURGERY"

Chuẩn bị sức khỏe tinh thần cho Listening (Mentality for IELTS Listening)

Kỹ năng Listening là kỹ năng quan trọng tinh thần tâm lý khi đi thi, bởi tất cả chúng ta sẽ chỉ có 1 lần nghe, dù bạn mới thi Ielts lần đầu tiên hay đã thi nhiều lần. Trong lần nghe duy nhất ấy, chỉ cần mất tập trung là sẽ mất điểm. VậyContinue reading "Chuẩn bị sức khỏe tinh thần cho Listening (Mentality for IELTS Listening)"

Chinh phục Listening Section 3 với mẹo đơn giản này - IELTS Skill

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chiến thuật cực bổ ích để chiến thắng Section 3. Đó chính là kĩ thuật ‘Identify attitude and opinion’ (Xác định thái độ và ý kiến của người nói). Tại sao chúng ta cần làm động tác này khi nghe? Thứ nhất, những ngườiContinue reading "Chinh phục Listening Section 3 với mẹo đơn giản này – IELTS Skill"

Để Listening part 3 không còn là nỗi sợ

Thông thường các phần của bài thi IELTS sẽ đi từ dễ đến khó, và mọi người cũng đều cho rằng là Part 4 là phần khó nhất của Listening. Thế nhưng với rất nhiều bạn thì Part 3 mới là phần khiến mình phải đau đầu nhất vì nó thường có sự xuất hiệnContinue reading "Để Listening part 3 không còn là nỗi sợ"

Bài luyện kỹ năng Listening: NATURE

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập: Listen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: NATURE"

Bài luyện kỹ năng Listening: A GREENER WORLD

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập: Listen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: A GREENER WORLD"

Bài luyện kỹ năng Listening: SPACE

Kỹ năng nghe và phát hiện 1 thông tin chi tiết trong cuộc nói chuyện là một phần quan trọng của bài thi Listening IELTS. Các bạn hãy cùng luyện kỹ năng này qua bài nghe sau đây nhé: A. BÀI TẬP NGHE Bài tập: Listen to the recording and answer the questions.(Nghe đoạn thuContinue reading "Bài luyện kỹ năng Listening: SPACE"

Có gì trong chuyên mục Listening 6.0+? -  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Bạn đã có vốn từ và kỹ năng đọc ổn, đã làm quen với từng dạng bài IELTS Listening, và đang muốn thử sức với các đề IELTS thật? Quan trọng hơn, bạn cần biết được chiến thuật làm bài: sau khi đọc đề thì cần phân tích đề thế nào, chờ đợi nghe thấyContinue reading "Có gì trong chuyên mục Listening 6.0+? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục"