Sample IELTS Writing | IZONE

Series Sample IELTS Writing

Writing Sample Task 2 - Topic NATURE

Trong bài viết này, IZONE sẽ gửi đến các bạn bài Writing Sample cho một đề mới gần đây được thi nhé. Dưới đây là outline mạch ý của bài, các bạn hãy xem trước khi đọc bài sample nhé 1. Dàn ý Topic: It is a natural process of animal species to become extinctContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic NATURE"

Writing Sample Task 2 - Topic HOUSING

Trong bài viết này, IZONE sẽ gửi đến các bạn bài Writing Sample cho một đề Writing Task 2 về chủ đề Housing. Dưới đây là outline mạch ý của bài, các bạn hãy xem trước khi đọc bài sample nhé 1. Dàn ý Topic: In some countries, more and more people are becoming interested in findingContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic HOUSING"

Writing Sample Task 1- Line Chart 1

Chào các bạn, trong bài viết này IZONE sẽ gửi đến các bạn bài sample mẫu cho dạng biểu đồ đường của Writing Task 1. Writing Task 1: The first graph shows the number of training passengers from 2000 to 2009; the second compares the percentage of trains running on time and target in theContinue reading "Writing Sample Task 1- Line Chart 1"

Writing Sample Task 1- Bar Chart 1

Chào các bạn, trong bài viết này IZONE sẽ gửi đến các bạn bài sample mẫu cho dạng biểu đồ cột của Writing Task 1. Writing Task 1: The bar chart shows the number of people who visited different museums in London.

Writing Sample Task 2 - Topic SPORTS

Trong bài viết này, IZONE sẽ gửi đến các bạn bài Writing Sample cho một đề Writing Task 2 về chủ đề Sports. Dưới đây là outline mạch ý của bài, các bạn hãy xem trước khi đọc bài sample nhé! A. Dàn ý Topic: In some countries, more and more people are becoming interested in finding outContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic SPORTS"

Writing Sample Task 2 - Topic KNOWLEDGE

Trong bài viết này, IZONE sẽ gửi đến các bạn bài Writing Sample cho một đề Writing Task 2 về chủ đề KNOWLEDGE. 1. Dàn ý Topic: In the past, people stored knowledge in books. Nowadays, people store knowledge on the Internet. Do the advantages of this development outweigh the disadvantages? Với đề bài này, IZONE đứng vềContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic KNOWLEDGE"

Writing Sample Task 2 - Topic HAPPINESS

Trong bài viết này, IZONE sẽ gửi đến các bạn bài Writing Sample cho một đề Writing Task 2 về chủ đề Happy. Dưới đây là outline mạch ý của bài, các bạn hãy xem trước khi đọc bài sample nhé! 1. Dàn ý Topic: While people in developing countries are happier than the past, people inContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic HAPPINESS"

Writing Sample Task 2 - Topic HOUSES

Trong bài viết này, IZONE sẽ gửi đến các bạn bài Writing sample cho một đề thi thật của kì thi IELTS. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của bài viết, các bạn hãy xem trước khi đọc bài sample nhé  Câu hỏi Task 2: Các căn nhà mới xây nên được tự do lựa chọnContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic HOUSES"

Writing Sample Task 2 - Topic EXTREME SPORTS

Bài viết lần này chúng ta sẽ hướng tới chủ đề Extreme Sports – các môn thể thao mạo hiểm. Nghe qua cũng có thể thấy chủ đề này không quá quen thuộc với phần lớn chúng ta, vì vậy việc lên ý tưởng có thể gây khó khăn phần nào. Các bạn hãy theoContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic EXTREME SPORTS"

Writing Sample Task 2 - Topic STUDY ABROAD

Đề bài hôm nay của chúng ta là: People say that a country will benefit greatly if their students study abroad.To what extent do you agree or disagree? Dạng bài của chúng ta là Discussive, cho phép sự thảo luận và tự do ý kiến khá nhiều của học sinh. Dạng bài giúp chúng taContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic STUDY ABROAD"

Writing Sample Task 2 - Topic HEALTH

Bài viết của chúng ta sẽ nói về chủ đề Health, kèm theo rất nhiều những từ vựng và collocations ăn điểm trong topic này. Các bạn tham khảo, và ghi nhớ những để có thể tận dụng khi gặp chủ đề này nhé. Topic: It is more important to spend public money on promoting a healthy lifestyle inContinue reading "Writing Sample Task 2 – Topic HEALTH"