Reading 4.5 - 6.0 | IZONE

Có gì trong chuyên mục Reading 4.5-6.0? –  Xem ngay bài viết này trước khi đọc các bài khác trong chuyên mục

Bạn đã có vốn từ cơ bản, đọc được các bài đọc nhẹ nhàng, nhưng nhìn đề IELTS vẫn “hoang mang” vì không hiểu / không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang cần một giải pháp toàn diện về cả vốn từ – bài luyện đọc – kỹ năng làm bài. Chuyên mục Reading 4.5-6 sẽ cung cấp cho bạn giải pháp như vậy, với 3 series chính:

  1. Series các bài học trong giáo trình Basic IELTS Reading: đây là những bài đọc có độ khó vừa đủ, kèm theo những bài tập được thiết kế theo format IELTS để làm quen dần với đề. Những bài đọc này có các điểm nổi bật sau:

(từ đây đến hết mục A cho nội dung vào thẻ Toggle cho gọn)

  1. Mọi nội dung tiếng Anh đều có dịch song ngữ Anh-Việt giúp các bạn (vốn đang ở trình độ cơ bản) hiểu 100% những gì mình đang đọc:
  1. Không chỉ có bản dịch song ngữ, mỗi câu đều sẽ có những kiến thức đáng nhớ về từ vựng/ngữ pháp, giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin hữu ích nào khi đọc:

Mỗi câu đem lại cho bạn rất nhiều thông tin (bản dịch + kiến thức kèm theo), nhưng bạn đừng lo là sẽ bị quá tải, vì tất cả những điều này được đem đến thông qua định dạng Block 3 phần độc quyền của IZONE, giúp các bạn học được khối lượng kiến thức lớn mà vẫn không bị quá tải, và đặc biệt là giúp duy trì sự tập trung hoàn toàn vào từng mảng kiến thức.

  1. Có hệ thống bài tập bài bản theo format IELTS, giúp bạn ôn tập và vận dụng kiến thức được học. Các hướng dẫn được dịch tiếng Việt giúp các bạn tập trung hoàn toàn vào việc làm bài thay vì phải cố hiểu yêu cầu của bài (điều mà các bạn mới học tiếng Anh vẫn gặp khó khăn). Làm xong các bạn sẽ được chấm điểm ngay:

Với những bài khó, bạn sẽ được xem giải thích đáp án chi tiết:

  1. Cuối bài học, các bạn còn được nhìn lại tổng quan các từ vựng đáng học trong bài nhờ có bảng tổng hợp từ vựng, giúp những bạn thích ghi chép có thể ghi lại từ mới một cách thuận tiện.

Hãy xem ngay bài viết đầu tiên và trải nghiệm quy trình luyện đọc bài bản từ IZONE nhé!

  1. Series Làm quen với từ vựng học thuật – Common vocab in IELTS Reading, dựa trên giáo trình Cambridge Academic Vocab in Use: bao gồm 50 bài học về những từ vựng hay gặp nhất trong mọi văn bản học thuật (sách giáo khoa, nghiên cứu khoa học, bài luận trong các khóa học…). Nói cách khác, đây là những từ sẽ luôn xuất hiện trong các bài Reading IELTS, nắm được chúng sẽ giúp các bạn tự tin đọc bài hơn rất nhiều. Hãy thử bắt đầu khám phá series với bài viết này nhé.
  2. Series Kỹ năng làm bài IELTS Reading: đem đến cho bạn cách làm mọi dạng bài tập trong đề thi IELTS Reading, giúp các bạn tối ưu hóa số điểm của mình, đảm bảo không xảy ra tình trạng “tiếng Anh giỏi nhưng điểm thi thấp / hiểu bài nhưng vẫn không chọn được đáp án”. Còn chần chừ gì mà bạn không cùng IZONE thử bắt đầu series siêu hay ho này bằng việc xem thử bài viết đầu tiên này?