Sample IELTS Speaking | IZONE

Series Sample IELTS Speaking

IELTS Speaking Part 1 - Topic Shopping - Hướng dẫn chi tiết trả lời câu hỏi

Hôm nay chúng ta hãy cùng xem bài mẫu của cô Khương Như Quỳnh (8.0 IELTS) và phần hướng dẫn cách lên ý tưởng và chọn từ vựng của cô dành cho câu hỏi sau nhé: Are there many shops where you live? Sau khi đã xem hướng dẫn chi tiết, các bạn hãy xemContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Topic Shopping – Hướng dẫn chi tiết trả lời câu hỏi"

Speaking Sample Part 1 - Topic TOYS

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các câu hỏi liên quan tới chủ đề Toys, một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong IELTS Speaking nhé! Các bạn thử tham khảo một số ý tưởng trả lời dưới đây nha!

Speaking Sample Part 2 - Topic TOYS

Chủ đề Toys là một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong trong Ielts Speaking. Trong bài này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách trả lời các câu hỏi Speaking part 2 trong chủ đề này nhé! Đề bài: Describe a toy you liked in your childhood. You should say: What kindContinue reading "Speaking Sample Part 2 – Topic TOYS"

Speaking Sample Part 3 - Topic TOYS

Chủ đề Toys là một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong trong Ielts Speaking. Trong bài này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách trả lời các câu hỏi Speaking part 3 trong chủ đề này nhé! Các bạn thử tham khảo một số ý tưởng trả lời dưới đây nha!

Speaking Sample Part 3 - Topic OBJECTS AND VALUABLE THINGS

Chủ đề Objects and valuable things là một trong những chủ đề gây nhiều khó khăn cho thí sinh trong kỳ thi Ielts Speaking. Trong bài này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách trả lời các câu hỏi part 3 liên quan đến chủ đề này nhé! Các bạn thử tham khảo một sốContinue reading "Speaking Sample Part 3 – Topic OBJECTS AND VALUABLE THINGS"

Speaking Sample Part 1 - Topic TECHNOLOGY

Technology là một chủ đề thường gặp của IELTS Speaking. Tuy vậy, những câu hỏi trong sample lần này khá mới lạ và thú vị đấy. Các bạn hãy cùng khám phá những câu hỏi part 1 trong bài viết lần này nhé! Các bạn thử tham khảo một số ý tưởng trả lời dướiContinue reading "Speaking Sample Part 1 – Topic TECHNOLOGY"

Speaking Sample Part 2 - Topic TECHNOLOGY

Trong bài viết lần này, các bạn hãy cùng IZONE tìm hiểu câu hỏi part 2 của chủ đề Technology và tham khảo cách thức trả lời qua bài mẫu dưới đây nhé! Đề bài: Describe an occasion when you were not allowed to use your mobile phone.You should say: When it wasWhere it wasWhyContinue reading "Speaking Sample Part 2 – Topic TECHNOLOGY"

Speaking Sample Part 3 - Topic PUZZLES

Tiếp nối các câu trả lời cho Part 1 & Part 2 về chủ đề Puzzles, các bạn hãy cùng IZONE tiếp tục xử trí với Part 3 nhé. Các bạn thử tham khảo một số ý tưởng trả lời dưới đây nha!

Speaking Sample Part 2 - Topic PUZZLES

Chào các bạn, chúng ta đã cùng nhau giải quyết 3 câu Part 1 về chủ đề Puzzles . Trong bài viết này, các bạn hãy cùng IZONE sẽ xử lý thêm câu hỏi Part 2 cùng chủ đề nhé! Describe a puzzle. You should say: What it looks likeHow easy/difficult it isHow long itContinue reading "Speaking Sample Part 2 – Topic PUZZLES"

Speaking Sample Part 1 - Topic PUZZLES

Chào các bạn, trong bài viết này, IZONE xin gửi đến các bạn các câu trả lời mẫu cho Part 1 của chủ đề Puzzles. Đây là chủ đề khá mới lạ nhưng đồng thời cũng rất thú vị. Các bạn hãy cùng đọc qua các sample sau đây để xem điểm thú vị đóContinue reading "Speaking Sample Part 1 – Topic PUZZLES"

Speaking Sample Part 1 - Topic CONVERSATION

Chào các bạn, trong bài viết này, IZONE xin gửi đến các bạn sample cho Part 1 của chủ đề Conversation. Một chủ đề khá gần gũi với bộ câu hỏi rất thú vị. Dưới đây là câu hỏi và câu trả lời mẫu các bạn có thể tham khảo!

Speaking Sample Part 2 - Topic CONVERSATION

Chào các bạn, chúng ta đã cùng nhau giải quyết 3 câu hỏi của chủ đề Conversation Part 1, trong bài viết này hãy cùng IZONE tiếp tục với chủ đề Conversation Part 2 với câu hỏi về: “Describe an interesting conversation you had with someone.” Các bạn tham khảo câu trả lời dưới đây nhé!

Speaking Sample Part 3 - Topic CONVERSATION

Chào các bạn, Hôm nay hãy cùng IZONE cùng xử lý nốt Part 3 chủ đề Conversations nhé! Mong rằng, qua Part 1 và Part 2, bạn đã học được nhiều từ vựng bổ ích và tự tin hơn với chủ đề này!

Speaking Sample Part 1 - Topic FOOD

Trong bài này, chúng ta sẽ tiếp tục với một chủ đề tưởng như rất quen thuộc và không khó nhưng cũng khó ra trò – “Food”. Dưới đây là một số ý tưởng đối với các câu hỏi Part 1 của chủ đề.

Speaking Sample Part 2 - Topic OBJECTS AND VALUABLE THINGS

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các câu hỏi liên quan tới chủ đề Objects and valuable things, một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong IELTS Speaking nhé! Describe something important to you that your family has had for a long time. Đối với đa số, đây làContinue reading "Speaking Sample Part 2 – Topic OBJECTS AND VALUABLE THINGS"

Speaking Sample Part 1 - Topic OBJECTS AND VALUABLE THINGS

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các câu hỏi liên quan tới chủ đề Objects and valuable things, một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong IELTS Speaking nhé! Các bạn tham khảo câu hỏi và câu trả lời mẫu ở dưới đây nhé:

Speaking Sample Part 3 - Topic TRIPS AND TRAVELLING

Bài viết hôm nay sẽ hướng tới chủ đề Trips and Travelling – Các chuyến du lịch và đi du lịch. Chủ đề này rất đa dạng và nhiều bạn có thể liên hệ được, nhưng chúng ta cũng cần phải chú ý vì chính sự đa dạng này mà giám khảo có thể hỏiContinue reading "Speaking Sample Part 3 – Topic TRIPS AND TRAVELLING"

Speaking Sample Part 1 - Topic TRIPS AND TRAVELLING

Bài viết hôm nay sẽ hướng tới chủ đề Trips and Travelling – Các chuyến du lịch và đi du lịch. Chủ đề này rất đa dạng và nhiều bạn có thể liên hệ được, nhưng chúng ta cũng cần phải chú ý vì chính sự đa dạng này mà giám khảo có thể hỏiContinue reading "Speaking Sample Part 1 – Topic TRIPS AND TRAVELLING"

Speaking Sample Part 2 - Topic TRIPS AND TRAVELLING

Bài viết hôm nay sẽ hướng tới chủ đề Trips and Travelling – Các chuyến du lịch và đi du lịch. Chủ đề này rất đa dạng và nhiều bạn có thể liên hệ được, nhưng chúng ta cũng cần phải chú ý vì chính sự đa dạng này mà giám khảo có thể hỏiContinue reading "Speaking Sample Part 2 – Topic TRIPS AND TRAVELLING"

Money IELTS Speaking: Bài mẫu và từ vựng chủ đề tiền tệ

Phần thi IELTS Speaking bao gồm rất nhiều các chủ đề khác nhau, bạn cần dành nhiều thời gian để luyện tập nhiều chủ đề để có thể triển khai ý tưởng một cách trôi chảy trước ban giám khảo. Trong bài viết này, hãy cùng IZONE tìm hiểu về Money IELTS Speaking nhé.

Transportation IELTS Speaking: Bài mẫu chủ đề giao thông

Tiếp tục với các bài viết liên quan tới các chủ đề trong speaking, bài viết này của IZONE sẽ giới thiệu tới bạn một chủ đề quen thuộc, đó là giao thông (Transportation IELTS Speaking). Hãy lấy giấy bút để ghi lại những cụm từ hay bạn nhé!

Speaking Sample Part 3 - Topic TECHNOLOGY

Chủ đề Technology là một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong trong Ielts Speaking. Trong bài này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách trả lời các câu hỏi về sự khác biệt trong việc sử dụng điện thoại của các thế hệ khác nhau, những dự đoán về công nghệ trongContinue reading "Speaking Sample Part 3 – Topic TECHNOLOGY"