Phrasal Verb phổ biến | IZONE

Series Phrasal Verb phổ biến

Break đi với giới từ gì? Tổng hợp 15 break phrasal verb thông dụng

Break đi với giới từ gì? IZONE sẽ tổng hợp 15 break phrasel verb đi với động từ cực kì thông dụng, bỏ túi ngay để học và luyện thi hiệu quả nhé!

Ý nghĩa và cách dùng 15 Phrasal Verb Turn thường gặp + Bài tập

Tiếp nối chuỗi các bài viết về phrasal verb, trong bài viết này, IZONE sẽ tiếp tục giới thiệu đến cho các bạn các phrasal verb turn thường gặp.

12 cụm động từ "cần nhớ" với set - phrasal verb set thường gặp

Phrasal verb là một mảng kiến thức quan trọng trong tiếng Anh. Biết và hiểu đúng các phrasal verbs sẽ giúp bạn nghe, đọc tốt hơn và làm đa dạng vốn từ vựng các bạn sử dụng trong bài nói. Nối tiếp series về phrasal verb, hôm nay IZONE sẽ giúp các bạn tìm hiểu 12 phrasal verb set cần nhớ.

[Tổng hợp] 9 phrasal verb CARRY thường gặp, cần nhớ

Phrasal verb carry là một trong những phrasal verb được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người học tiếng Anh vẫn còn khó khăn trong việc hiểu và sử dụng chúng một cách chính xác. Trong bài viết này, hãy cùng IZONE tìm hiểu về 9 phrasal verb với “carry” thường gặp nhé!

10 phrasal verb bắt đầu drop - cụm động từ với drop thường dùng

Trong bài viết hôm nay, IZONE sẽ giới thiệu đến các bạn 10 phrasal verb drop thường dùng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn mở rộng được vốn từ cũng như thêm tự tin khi đối diện với các bài tập liên quan đến phrasal verbs.

Tổng hợp 13 cụm động từ với start - Phrasal verb start cần nhớ

Trong bài viết này, hãy cũng IZONE tìm hiểu về 13 cụm động từ với start thường gặp. Ở cuối bài sẽ có phần bài tập thực hành với phrasal verb start, giúp bạn có thể nắm rõ hơn cách sử dụng của những cụm động từ này.

16 phrasal verb pull - cụm động từ với pull: Cách dùng & Bài tập

“PULL” là một động từ có tần suất xuất hiện nhiều trong tiếng Anh và cũng có cách dùng đa dạng. IZONE sẽ cùng bạn tìm hiểu về Pull và Phrasal Verb Pull phổ biến cùng bài tập luyện tập chi tiết. 

[Tổng hợp và chia sẻ] 15+ cụm động từ với hold - phrasal verb hold

Tiếp nối chuỗi các bài viết về phrasal verb, trong bài viết này, IZONE sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn các phrasal verb hold thường gặp và cách dùng sao cho chuẩn nhất nhé! 

Phrasal Verb Read - Tổng hợp 8 cụm động từ thường gặp với Read

“READ” là một động từ có tần suất xuất hiện nhiều trong tiếng Anh và cũng có cách dùng đa dạng. IZONE sẽ cùng bạn tìm hiểu về Read và Read Phrasal Verb phổ biến cùng bài tập luyện tập chi tiết.

[Tổng hợp A - Z] 18 cụm động từ với call - Phrasal Verb Call

Trong bài viết này, hãy cùng IZONE tìm hiểu về 18 cụm động từ với "call" - Phrasal Verb Call thường gặp nhất, cách sử dụng chúng và cùng làm bài tập để củng cố kiến thức nhé.

Tổng hợp 11 Phrasal Verb Give thường gặp: Ý nghĩa, cách dùng & bài tập

“GIVE” là một động từ có tần suất xuất hiện nhiều trong tiếng Anh và cũng có cách dùng đa dạng. IZONE sẽ cùng bạn tìm hiểu về Give và Phrasal Verb Give phổ biến cùng bài tập luyện tập chi tiết. 

Tổng hợp 14 Phrasal Verb Run - Cụm động từ với Run thường gặp

Khi nhắc đến từ “run”, có lẽ nhiều bạn đã biết từ này có nghĩa cơ bản là “chạy”, tuy nhiên, các bạn có chắc rằng mình đã nắm hết được các phrasal verb run? Trong bài viết này, hãy cùng IZONE tìm hiểu Run là gì? Và các cụm động từ với run thường gặp nhé.

Phrasal Verb Get - 15+ cụm động từ với get: Ý nghĩa, cách dùng và bài tập

“GET” là một động từ có tần suất xuất hiện nhiều trong tiếng Anh và cũng có cách dùng đa dạng. IZONE sẽ cùng bạn tìm hiểu về Get và phrasal verb get phổ biến cùng bài tập luyện tập chi tiết. 

Tổng hợp 26 cụm động từ với go - Phrasal Verb Go: Cách dùng + Bài tập

“GO” là một động từ có tần suất xuất hiện nhiều trong tiếng Anh và cũng có cách dùng đa dạng. IZONE sẽ cùng bạn tìm hiểu về go và phrasal verb go phổ biến cùng bài tập luyện tập chi tiết. 

20 Phrasal Verb Come - Cách dùng và bài tập thực hành

“COME” là một động từ có tần suất xuất hiện nhiều trong tiếng Anh và cũng có cách dùng đa dạng. IZONE sẽ cùng bạn tìm hiểu về come và phrasal verb come phổ biến cùng bài tập luyện tập chi tiết. 

Phrasal verb pass: 10 cụm động từ phổ biến, thường dùng với pass

“Pass” là một động từ có tần suất xuất hiện cao trong tiếng Anh với đa dạng cách sử dụng. Vậy bạn đã nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng của các cụm động từ đi với “Pass” chưa? Hãy cùng IZONE khám phá những phrasal verb pass thông dụng qua bài viết dưới đây nhé.

Vocabulary: 3 cụm phrasal verbs với chủ đề Shopping mà bạn không thể bỏ qua

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng IZONE điểm qua 3 cụm phrasal verb liên quan đến chủ đề “Shopping” nhé! 1. Max out one’s credit card Đây là một cụm từ rất hay khi đề cập đến chủ đề shopping. Tại phương Tây từ lâu rồi và Việt Nam trong những năm trởContinue reading "Vocabulary: 3 cụm phrasal verbs với chủ đề Shopping mà bạn không thể bỏ qua"

Catch up with và Keep up with nghĩa là gì, có khác nhau không?

Catch up with và keep up with là 2 cụm từ rất quen thuộc với các bạn đã và đang tiếp xúc với Tiếng Anh. Nghĩa của 2 cụm từ này tương đối giống nhau và không phải ai cũng phân biệt được rõ cách dùng và sự khác nhau của chúng. Trong bài viết dưới đây, IZONE sẽ chia sẻ với các bạn tất tần tật những điều cần biết về 2 cụm từ này!

Fed up đi với giới từ gì? - Định nghĩa, cấu trúc và cách dùng

Nếu chúng ta đã quá quen thuộc với “bored” khi nói về cảm xúc buồn chán thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm 1 cách diễn đạt khi mô tả loại cảm xúc này với “fed up”. Bên cạnh việc đưa ra định nghĩa của “fed up”, IZONE sẽ đưa ra cấu trúc và cách dùng của cụm từ này cũng như giải đáp câu hỏi: "Fed up đi với giới từ gì?".

Look đi với giới từ gì? - Tổng hợp các cụm từ thường gặp

Trong bài viết này, IZONE sẽ giúp bạn nắm rõ được tất cả những nét nghĩa của từ look cũng như nắm rõ được từ look đi với giới từ gì?

Look ahead là gì? Định nghĩa, cấu trúc, các dùng

Bài viết dưới đây sẽ làm rõ cho các bạn "Look ahead là gì?", cấu trúc cách dùng cũng như những từ đồng nghĩa với cụm động từ này nhé!

Look around là gì? Tổng hợp tất tần tật các kiến thức cần biết

Bài viết sẽ cho bạn biết "Look around là gì?" và tổng hợp tất tần tật những kiến thức cần biết về cụm động từ này bao gồm cấu trúc, cách dùng và những từ đồng nghĩa với.

Look away là gì? Tất tần tật kiến thức về Look away

Tiếp tục với series các bài viết xung quanh động từ “look”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cụm động từ “look away” để xem look away là gì, cách dùng như thế nào và có những cụm từ nào đồng nghĩa với look way nhé

Look back on là gì? Bạn đã hiểu rõ về cụm từ này

Thuộc nhóm các bài viết liên quan tới động từ look, bài viết này sẽ giải nghĩa cho bạn look back on là gì cũng như cách cùng và một số từ đồng nghĩa liên quan. Hãy xem ngay bài viết này bạn nhé!

Put đi với giới từ gì? 30+ phrasal verb (cụm động từ) với put

Put là một trong những từ vựng rất thông dụng trong tiếng Anh, nhưng bạn đã biết "Put đi với giới từ gì" chưa? Nếu chưa thì hãy cùng IZONE tìm hiểu trong bài này viết bạn nhé!

21 cụm động từ với make (Phrasal Verb Make) mà bạn cần nhớ

Phrasal verb, như IZONE đã giới thiệu với các bạn, là một dạng collocation đặc biệt. Về bản chất, một phrasal verb cũng tương đương một động từ, mô tả một hành động nhất định. Trong bài viết hôm nay, IZONE sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn một loạt phrasal verb make - cụm động từ đi với make nhé.

Cụm động từ với see - Ý nghĩa của 9 phrasal verb see thông dụng

Các phrasal verb see là những phrasal verb được sử dụng khá phổ biến trong tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người học tiếng Anh vẫn còn khó khăn trong việc hiểu và sử dụng chúng một cách chính xác. 

20+ phrasal verb keep thường gặp - Ý nghĩa, cách dùng & bài tập

Trong bài viết này, hãy cùng IZONE tìm hiểu về 20 phrasal verbs keep thường gặp nhé. Ở cuối bài sẽ có phần luyện tập giúp các bạn nắm vững 20 cụm động từ với keep này.